Caliber Ophthalmics เตรียมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Sharpoint Edge CC3D Plus ในการประชุมสมาคมจักษุแพทย์อเมริกัน ที่ซานฟรานซิสโก

ข่าวต่างประเทศ Friday October 11, 2019 08:45 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เวสต์วูด, แมสซาชูเซตส์--11 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Caliber Ophthalmics บริษัทในเครือของ Surgical Specialties Corporation (SSC) ประกาศว่า ทางบริษัทจะเปิดตัวมีดผ่าตัดต้อกระจกภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Sharpoint(TM) Edge(TM) Clear Control 3D Plus ในการประชุมประจำปีของสมาคมจักษุแพทย์อเมริกัน (AAO) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 ต.ค. ณ เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

"เราตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดตัวมีดผ่าตัดต้อกระจก Sharpoint Edge CC3D Plus ในการประชุม AAO ในปีนี้" คุณยอง ซุน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายจักษุวิทยาของ Caliber กล่าว "การออกแบบเชิงนวัตกรรมของ CC3D จะช่วยให้ศัลยแพทย์ด้านต้อกระจกมีการควบคุมที่แม่นยำมากขึ้น และสามารถทำการผ่าตัดแบบ 3 มิติที่รองรับการสอดแทรกเครื่องมือแบบกลมได้"

"การมองเห็นคือความเชื่อ เราจึงจะเปิดโอกาสให้แพทย์ได้เข้ามาทดลองใช้ CC3D Plus ในสภาวะการณ์แบบจำลองที่บูธของเราในงานประชุม AAO แบบเดียวกับที่เคยทำมาในงานประชุม ESCRS Congress ที่เพิ่งจัดไปในปารีส และเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผลตอบรับของแพทย์ที่มีต่อทั้งตัวผลิตภัณฑ์และการทดลองแบบจำลองสถานการณ์ของเรา" คุณซุนกล่าว

มีดผ่าตัดต้อกระจก Sharpoint Edge CC3D Plus มาพร้อมกับคมมีดแนวตั้งที่มีขนาดเล็กมากเพื่อการผ่าตัดแบบ 3 มิติ ซึ่งถูกออกแบบมาให้ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุวิทยาทั่วโลกสามารถควบคุมมีดได้แม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งใบมีดยังได้รับการออกแบบมาเฉพาะให้ใช้แรงกดน้อยลง เมื่อเทียบกับใบมีดผ่าตัดต้อกระจกแบบมาตรฐานทั่วไป เพื่อให้การผ่าตัดมีความเฉียบคมมากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีครบทุกขนาดและพร้อมให้ทดสอบประสิทธิภาพทั่วโลกแล้ว

การทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ในการประชุม AAO: แพทย์สามารถทดลองใช้มีดรุ่น Sharpoint Edge CC3D Plus และรับสินค้าตัวอย่างได้ที่บูธหมายเลข #5843 ของ Caliber ในงานประชุม AAO ที่ซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย

ในฐานะที่มีชื่อเสียงในแวดวงจักษุวิทยาสำหรับผลิตภัณฑ์มีดผ่าตัดขนาดเล็กและการเย็บแผลผ่าตัดในไลน์ Sharpoint บริษัท SSC มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตมีดผ่าตัด รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับปิดแผลที่มีประสิทธิภาพสูงมาตั้งแต่ปี 2512 โดยมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายอยู่ในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก นอกเหนือไปจากกิจการด้านจักษุวิทยาอย่าง Unique Technologies และ VPM Surgical แล้ว บริษัทยังมุ่งมั่นขยายความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและผลิตใบมีดและอุปกรณ์สำหรับการผ่าตัดที่เกี่ยวข้องกับตา อีกทั้งยังมีแผนที่จะเพิ่มศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตและวิศวกรรมทางจักษุวิทยาในเพนซิลวาเนียด้วย

เกี่ยวกับ Surgical Specialties

บริษัท Surgical Specialties Corporation มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเวสต์วูด แมสซาชูเซตส์ เป็นผู้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์ผ่าตัดทั้งแบบ branded, private label และ OEM มาเป็นเวลากว่า 50 ปี บริษัท Surgical Specialties Corporation มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ใบมีดและผลิตภัณฑ์ปิดแผลที่ครอบคลุม รวมทั้งผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมอย่างอุปกรณ์ปิดเนื้อเยื่อ Quill(TM) Knotless Tissue-Closure Device บริษัท SSC มุ่งตอบสนองความต้องการของตลาดการผ่าตัดเฉพาะทาง ขณะรักษาความสัมพันธ์กับคู่ค้าในด้านทันตกรรม จักษุวิทยา ศัลยกรรมตกแต่ง ตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) ศัลกรรมกระดูก ศัลยศาสตร์ทางเดินปัสสาวะ จุลศัลยกรรม สัตวแพทย์ศาสตร์ และภาวะบาดเจ็บ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.surgicalspecialties.com และ www.caliberophthalmics.com

สื่อติดต่อ:
Matt Bastardi
SVP Commercial & Strategy
Surgical Specialties Corporation
อีเมล: mbastardi@surgicalspecialties.com

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

http://www.caliberophthalmics.com

http://www.surgicalspecialties.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ