มหกรรม Saudi Falcons and Hunting Exhibition ครั้งที่ 2 ต้อนรับผู้เข้าชมงานกว่า 70,000 คน ยอดขายนกเหยี่ยวทะลุ 2 ล้านริยัลในวันแรก

ข่าวต่างประเทศ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562 08:15 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

มหกรรม Saudi Falcons and Hunting Exhibition ครั้งที่ 2 ซึ่งเปิดฉากขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่กรุงริยาด ประเทศซาอุดีอาระเบีย ได้ให้การต้อนรับผู้เข้าชมงานกว่า 70,000 คนในวันแรกของงาน นอกจากนี้ ยอดขายนกเหยี่ยวยังทะลุ 2 ล้านริยัลในวันแรก ทั้งผ่านการขายโดยตรงและการประมูล โดยมีการนำเสนอนกเหยี่ยวถึง 12 สายพันธุ์ งานนี้จัดรวม 5 วันโดยชมรมนกเหยี่ยวแห่งซาอุดีอาระเบีย (Saudi Falcons Club) และได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้เพาะพันธุ์นกเหยี่ยวและผู้รักกีฬาล่าเหยื่อด้วยนกเหยี่ยวจากทั่วโลก นอกจากนั้นยังเนื่องแน่นไปด้วยผู้เข้าชมงานผู้หญิงเช่นเดียวกัน งานนี้เป็นมหกรรมนกเหยี่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอ่าวอาหรับและตะวันออกกลาง ชมรมนกเหยี่ยวแห่งซาอุดีอาระเบียเปิดเผยว่า มหกรรมในปีนี้มีการจัดอีเวนต์พิเศษ โซนต่างๆ และกิจกรรมมากมาย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมทางวัฒนธรรมอีกหลายรายการภายในงาน ติดต่อ Bahaa Fatairy

มหกรรม Saudi Falcons and Hunting Exhibition ครั้งที่ 2 ต้อนรับผู้เข้าชมงานกว่า 70,000 คน ยอดขายนกเหยี่ยวทะลุ 2 ล้านริยัลในวันแรก

งานนี้ครอบคลุมพื้นที่ 36,000 ตารางเมตร และมีตัวแทนจากกว่า 20 ประเทศเข้าร่วมงาน รวมถึงผู้จัดแสดง 350 ราย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกว่า 30 หน่วยงาน

ภายในงานประกอบด้วยส่วนจัดแสดงนกเหยี่ยว ส่วนจัดแสดงรถแต่ง ส่วนจัดแสดงผลงานศิลปะจากพลาสติก โซนปาเป้า สตูดิโอถ่ายภาพ งานประมูลนกเหยี่ยว และอีกมากมาย

ซาอุดีอาระเบีย ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโกให้เป็นประเทศเพาะพันธุ์นกเหยี่ยว จัดมหกรรมนี้เพื่อให้สาธารณชนเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับวัฒนธรรมของซาอุดีอาระเบีย และสอนให้คนรุ่นใหม่รู้จักกีฬาล่าเหยื่อด้วยนกเหยี่ยวและการเพาะพันธุ์นกเหยี่ยว

มหกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Riyadh Season และเปิดให้เข้าชมงานตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน

ทั้งนี้ มหกรรม Saudi Falcons and Hunting Exhibition ครั้งแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงามเมื่อปีที่แล้ว

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1010002/2nd_Saudi_Falcons_Hunting_Exhibition.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1010001/2nd_Saudi_Falcons_Hunting_Exhibition.jpg

โทร. +966-(0)530009586


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ