มหกรรมอีคอมเมิร์ซสุดยิ่งใหญ่ของจีน EBE China 2019 เปิดฉากที่เมืองหางโจว

ข่าวทั่วไป Monday October 21, 2019 13:35 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

หางโจว, จีน--21 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มุ่งส่งเสริมเศรษฐกิจกระแสใหม่ด้วยนวัตกรรมดิจิทัล

มหกรรม International E-business Expo ครั้งที่ 6 ประจำปี 2019 (EBE China 2019) และงาน Zhejiang International Digital Trade Fair 2019 (Zhejiang IDTF 2019) เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการนานาชาติหางโจว เมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน เมืองต้นกำเนิดของอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซจีนที่มีการสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมและระบบนิเวศแบบปิดครบวงจร ทั้งนี้ อีคอมเมิร์ซ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเศรษฐกิจดิจิทัล ยังคงมีอิทธิพลอย่างมากต่อเศรษฐกิจในเขตเมืองและการใช้ชีวิตของคนเมือง ส่งผลให้หางโจวก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านเศรษฐกิจดิจิทัล

บริษัทค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซชั้นนำกว่า 200 แห่งจากจีนและต่างประเทศได้มาร่วมจัดแสดงนวัตกรรมตามบูธต่างๆ กว่า 1,000 บูธ บนพื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตร โดยมีผู้ซื้อมืออาชีพและผู้ชมงานลงทะเบียนเข้าร่วมงานกว่า 20,000 คน ซึ่งรวมถึงคณะผู้แทนกว่า 20 คณะจากต่างประเทศ เช่น อุรุกวัย ปาเลสไตน์ และเอธิโอเปีย เป็นต้น ภายในงานมีทั้งการประชุม การจัดแสดงสินค้า และการจับคู่ทางธุรกิจ นับเป็นแพลตฟอร์มครบวงจรสำหรับผู้เข้าชมงานมืออาชีพรวมถึงผู้เข้าร่วมการประชุม

มหกรรม EBE China 2019 จัดขึ้นในธีม "New Retail, New Business, New Consumption, New Empowerment" โดยมุ่งปลดล็อกศักยภาพของงานในฐานะผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซครบวงจร ขณะที่งาน Zhejiang IDTF 2019 จัดขึ้นในธีม "Data Empowerment and Trade Innovation" โดยเป็นแพลตฟอร์มมืออาชีพระดับสากลสำหรับการจัดแสดงและการแลกเปลี่ยนทางการค้า เพื่อยกระดับการค้าดิจิทัลและความแข็งแกร่งของมณฑลเจ้อเจียงในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ภายในงานยังเน้นจัดแสดงระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซครบวงจรที่ใช้ระบบปฏิบัติการเชิงพาณิชย์และแพลตฟอร์มการค้าปลีกแบบใหม่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีอัจฉริยะและบริการที่ทันสมัย มหกรรมและงานดังกล่าวเปิดโอกาสให้ทุกฝ่ายได้เรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ทางสังคมและการบริโภครูปแบบใหม่ ห่วงโซ่อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซในเมืองที่กำลังเติบโต และความพยายามของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซจีนในการบรรเทาความยากจน

มหกรรม EBE China ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกับงาน IDTF เชื่อมโยงผู้จัดแสดงสินค้ากับผู้เข้าชมงานด้วยการจัดแสดงที่ทันสมัย รวมถึงการสาธิตผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ มหกรรมนี้ช่วยบูรณาการห่วงโซ่อุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน และผลักดันให้เมืองหางโจวก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางอีคอมเมิร์ซของจีน เพื่อกระตุ้นการพัฒนามณฑลเจ้อเจียงด้วยเศรษฐกิจดิจิทัล


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ