Aimbridge Hospitality และ Interstate Hotels & Resorts ควบรวมกิจการเสร็จสมบูรณ์

ข่าวทั่วไป Monday October 28, 2019 08:41 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ดัลลัส และ อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย--28 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการโรงแรม

Aimbridge Hospitality บริษัทบริหารจัดการโรงแรมรายใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ประกาศว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการควบรวมกิจการกับ Interstate Hotels & Resorts ผู้บริหารจัดการโรงแรมข้ามชาติชั้นนำ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2562 โดยบริษัทที่เกิดจากการควบรวมจะบริหารโรงแรมกว่า 1,400 แห่ง ใน 49 รัฐ และ 20 ประเทศ สำหรับเงื่อนไขการควบรวมกิจการไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

การควบรวมกิจการระหว่าง Aimbridge กับ Interstate จะช่วยยกระดับการให้บริการแก่เจ้าของโรงแรมที่เป็นลูกค้าของบริษัท ด้วยแพลตฟอร์มระดับโลกที่มีศักยภาพด้านข้อมูลและการวิเคราะห์สูงขึ้น ทั้งยังมีบุคลากรมากความสามารถมากขึ้น ซึ่งพร้อมให้การสนับสนุนด้านการขาย การตลาด อีคอมเมิร์ซ และการบริหารรายได้ แพลตฟอร์มที่ขยายใหญ่ขึ้นจะทำให้บริษัทมีทรัพยากรที่เพียบพร้อมและสามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เพื่อมอบบริการบริหารจัดการโรงแรมอย่างเหนือชั้นให้แก่โรงแรมพันธมิตร พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่แขกของโรงแรม

Dave Johnson อดีตผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Aimbridge รับตำแหน่งซีอีโอของบริษัทที่เกิดจากการควบรวมกิจการ และ Michael Deitemeyer อดีตประธานและซีอีโอของ Interstate รับตำแหน่งประธานสากล โดยมีหน้าที่กำกับดูแลการดำเนินงานทั่วโลกและระเบียบขององค์กร ทั้งนี้ บริษัทที่เกิดจากการควบรวมมีบุคลากรมากความสามารถกว่า 60,000 คนที่พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดทั่วโลก

Dave Johnson ซีอีโอของ Aimbridge Hospitality กล่าวว่า "Aimbridge ยินดีอย่างยิ่งที่ประสบความสำเร็จในการควบรวมกิจการครั้งนี้ Mike และผมเชื่อมั่นว่าการควบรวมสองบริษัทที่แข็งแกร่งจะช่วยให้เราสามารถมอบโอกาสอันเหนือชั้นให้แก่สมาชิกของเรา และมอบคุณค่ามากขึ้นให้แก่เจ้าของโรงแรม"

Mike Deitemeyer ประธานสากลของ Aimbridge Hospitality กล่าวว่า "การควบรวมกิจการจะช่วยเติมเต็มวิสัยทัศน์ของเราในการก้าวขึ้นเป็นผู้ประกอบการชั้นยอดที่เพียบพร้อมด้วยบุคลากรมากความสามารถ รวมถึงศักยภาพด้านระบบ เทคโนโลยี และบริการ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในการส่งมอบทุกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับโรงแรม"

บริษัทที่เกิดจากการควบรวมกิจการจะใช้ชื่อ Aimbridge Hospitality ในทวีปอเมริกา โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพลาโน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานสาขาทั่วอเมริกาเหนือทั้งในแอตแลนตา คาลการี ชิคาโก ฟาร์โก เนชั่นแนลแลนดิ้ง เปอร์โตริโก ซานเคลเมนที สกอตส์เดล และโทรอนโต ส่วนชื่อ Interstate จะใช้ในตลาดต่างประเทศอื่นๆ โดยมีสำนักงานทั่วยุโรปทั้งในอัมสเตอร์ดัม เบอร์มิงแฮม กลาสโกว์ และมอสโก

เกี่ยวกับ Aimbridge Hospitality

Aimbridge Hospitality เป็นบริษัทบริหารจัดการโรงแรมชั้นนำระดับโลก โดยให้บริการบริหารโรงแรมหรู รีสอร์ท ศูนย์การประชุม และโรงแรมไลฟ์สไตล์ ทั้งบริการเต็มรูปแบบและบริการบางส่วน Aimbridge ควบรวมกิจการกับ Interstate Hotels & Resorts ในปี 2562 และปัจจุบันบริหารโรงแรมกว่า 1,400 แห่ง ใน 49 รัฐ และ 20 ประเทศ Aimbridge มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพลาโน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานสาขาในแอตแลนตา คาลการี ชิคาโก ฟาร์โก เนชั่นแนลแลนดิ้ง เปอร์โตริโก ซานเคลเมนที สกอตส์เดล และโทรอนโต สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aimbridgehospitality.com และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง LinkedIn

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1017730/Aimbridge_Hospitality_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ