Wealth Dynamix เติบโตต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และขยายธุรกิจทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Wednesday November 6, 2019 14:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ลอนดอน--6 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Wealth Dynamix ผู้นำระดับโลกด้านการบริหารวงจรชีวิตลูกค้า (Client Lifecycle Management หรือ CLM) ประกาศว่า บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน โดยมีการขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ๆ การลงทุนจ้างบุคลากรมากความสามารถ การคว้าลูกค้ารายใหญ่หลายราย และการส่งมอบนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยให้บรรดาผู้จัดการความมั่งคั่งทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Wealth Dynamix พร้อมผลักดันการเติบโตในปีงบการเงินต่อไป โดยเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทเพิ่งลงนามความร่วมมือกับสถาบันการเงินรายใหญ่ระดับโลกในฝรั่งเศส รวมถึงธนาคารอีกสองแห่งในสหราชอาณาจักรและเจนีวา

ในปี 2562 บริษัทได้ขยายธุรกิจไปทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย โดยมีการเปิดสำนักงานใหม่หลายแห่งและจัดจ้างบุคลากรมากความสามารถหลายตำแหน่ง สำหรับการดำเนินงานในเอเชียแปซิฟิกยังคงอยู่ภายใต้การนำของ Dominic Gamble ผู้สั่งสมประสบการณ์สองทศวรรษในด้านการบริหารความมั่งคั่ง รวมถึงทีมงานที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ บริษัทยังจ้างบุคลากรมากความสามารถอย่าง Antony Bream มาช่วยผลักดันการเติบโตในสองฝั่งของมหาสมุทรแอตแลนติก ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำสหราชอาณาจักรและทวีปอเมริกา รวมถึงจ้างผู้คร่ำหวอดในวงการอย่าง Natalie Levine และ Lucy Heavens ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและหัวหน้าฝ่ายการตลาดตามลำดับ

เทคโนโลยีคือกุญแจสู่ความสำเร็จของ Wealth Dynamix โดยในปีนี้ บริษัทได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม WDX1 CLM Platform ในฐานะโซลูชันการบริหารวงจรชีวิตลูกค้าอย่างแท้จริงโซลูชันแรกในตลาด บริษัทบริหารความมั่งคั่งรายใหญ่หลายแห่งในสหราชอาณาจักรและยุโรปใช้โซลูชันนี้แล้ว และมีการจับมือกับ Microsoft เพื่อรองรับกฎระเบียบต่างๆ ที่มีความเข้มงวดขึ้น ลูกค้าที่มีความต้องการมากขึ้น รวมถึงความท้าทายเชิงดิจิทัลที่มีความซับซ้อนขึ้น

Gary Linieres ซีอีโอของ Wealth Dynamix กล่าวว่า "ผู้จัดการความมั่งคั่งต่างตกอยู่ภายใต้แรงกดดันทั้งในเรื่องต้นทุน เวลา และกฎระเบียบต่างๆ ทั้งยังต้องผิดหวังกับโซลูชันเดิมๆ ที่ไม่ครอบคลุมและต้องพึ่งพาแพลตฟอร์มเดิมมากเกินไป ทีมไอทีภายในองค์กรจึงประสบความยากลำบากในการตามให้ทันความเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ย่ำแย่และทำให้บุคลากรที่มีความสำคัญต้องเสียเวลาไปกับการปฏิบัติตามกฎระเบียบต่างๆ และประมวลผลข้อมูลลูกค้าแบบแมนนวลด้วยระบบที่ล้าสมัย แทนที่จะเอาเวลาไปหาลูกค้าใหม่และบริหารลูกค้าเดิมให้ดีขึ้น"

"Wealth Dynamix เป็นผู้ให้บริการโซลูชัน CLM อย่างแท้จริงเพียงรายเดียว โดยผสานคุณสมบัติการบริหารโอกาส การดึงดูดลูกค้าใหม่ และการบริหารวงจรชีวิตลูกค้าไว้ในโซลูชันเดียวที่ทำงานร่วมกับระบบเดิมได้เป็นอย่างดี พร้อมนำเสนอบริการที่ทันสมัยและเป็นอิสระผ่านแพลตฟอร์มระดับโลกอย่าง Microsoft Dynamics 365"

"สำหรับผู้จัดการความมั่งคั่งรุ่นใหม่นั้น เทคโนโลยีอัตโนมัติมีบทบาทสำคัญในการลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการทางธุรกิจและช่วยให้พนักงานสามารถสร้างมูลค่าเพิ่ม Wealth Dynamix จะเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มชั้นนำของอุตสาหกรรมต่อไปในปีหน้า โดยจะให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมในระบบดิจิทัล โดยลูกค้าสามารถให้บริการตัวเองจากระยะไกลและให้ความรู้เรื่อง AI แก่พนักงาน เพื่อเพิ่มความสามารถในการดึงดูดลูกค้าและสร้างโอกาสในเวลาที่เหมาะสมด้วยคอนเทนต์ที่เหมาะสม"


แท็ก นวัตกรรม  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ