FreedomPay ผนึกกำลัง Marriott International ใช้แพลตฟอร์มคอมเมิร์ซครบวงจรหนึ่งเดียวสำหรับการให้บริการโรงแรมและที่พักในเครือ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 13, 2019 08:10 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ฟิลาเดลเฟีย--13 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- FreedomPay Commerce Platform(TM) เป็นเทคโนโลยีระดับรางวัลที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากหลากหลายอุตสาหกรรมว่ามีบทบาทในการขับเคลื่อนนวัตกรรม การพลิกโฉมและการเติบโตของธุรกิจ

FreedomPay ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีการพาณิชย์ ประกาศทำข้อตกลงกับ Marriott International เพื่อนำแพลตฟอร์มระดับรางวัลของ FreedomPay ไปใช้สำหรับการให้บริการโรงแรมและที่พักในเครือของ Marriott โดยเริ่มจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ก่อนที่จะขยายไปยังภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลกต่อไป

การทำข้อตกลงดังกล่าวถือเป็นการรวมตัวกันของเจ้าแห่งเทคโนโลยีที่เป็นที่ยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย กับกลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำที่บริหารจัดการโรงแรมและที่พักมากกว่า 7,000 แห่งใน 132 ประเทศและดินแดน ซึ่งรวมถึงธุรกิจแฟรนไชส์

"การเข้าถึงทั่วทุกมุมโลกของ FreedomPay คือความโดดเด่นในโลกการพาณิชย์ และทำให้องค์กรธุรกิจชั้นนำมีแพลตฟอร์มที่ครบวงจรในหนึ่งเดียว อีกทั้งยังขยายขนาดได้อย่างยืดหยุ่น ครอบคลุมทั่วทุกทวีป ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้แพลตฟอร์มแยกกันจากผู้ให้บริการที่แตกต่างกันตามแต่ละประเภท" Tom Durovsik ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง FreedomPay กล่าว

FreedomPay Commerce Platform สนับสนุนร้านค้า ผู้ประกอบการ และองค์กรธุรกิจทั่วโลกในการผนวกรวมระบบความปลอดภัย การยืนยันตัวตน การชำระเงิน ลอยัลตี้โปรแกรม และการโฆษณาให้เป็นหนึ่งเดียวกันด้วยโซลูชั่นที่มีข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อน เทคโนโลยีแบบเบ็ดเสร็จซึ่งจดสิทธิบัตรแล้วของ Freedompay มอบความยืดหยุ่นและทางเลือกที่ไม่เหมือนใครสำหรับองค์กรที่ดำเนินธุรกิจข้ามประเทศ ข้ามอุตสาหกรรม รวมถึงข้ามจุดขายและผู้ให้บริการการค้า ทั้งนี้ ด้วยเหตุที่บริษัทต่าง ๆ เริ่มผนวกรวมการขนส่งสินค้าและบริการทั่วโลกเข้าด้วยกันนั้น แพลตฟอร์มแบบบูรณาการที่ครบจบในหนึ่งเดียวจึงมีความจำเป็นและเป็นที่ต้องการเพื่อการส่งมอบโซลูชั่นที่เชื่อมโยงทุกช่องทางอย่างแท้จริง

"Marriott ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการใช้เทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการลูกค้าได้อย่างเหนือชั้นทั่วโลก" Val Bauduin ผู้ดำรงตำแหน่ง Controller และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีของ Marriott กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ FreedomPay เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรม ความเร็วในการเข้าถึงและขยายตลาด เพื่อไปสู่เป้าหมายการสร้างประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อให้แก่ลูกค้า"

"FreedomPay Commerce Platform คือการเปลี่ยนผ่านสำหรับองค์กรธุรกิจในการรับมือกับภูมิทัศน์การชำระเงินที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งยกระดับขีดความสามารถอันเหนือชั้นทั้งในปัจจุบันและอนาคต" Tom Durovsik ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง FreedomPay กล่าวเพิ่มเติม "การจับมือกันเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและผลักดันความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนี้ สะท้อนถึงอนาคตของอุตสาหกรรมโรงแรมและที่พักได้เป็นอย่างดี"

เกี่ยวกับ FreedomPay

FreedomPay Commerce Platform เป็นเทคโนโลยีที่บริษัทขนาดใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลกเลือกใช้ ครอบคลุมตั้งแต่วงการค้าปลีก การบริการต้อนรับ ที่พัก เกม กีฬาและบันเทิง ไปจนถึงบริการอาหาร การศึกษา การดูแลสุขภาพ และบริการทางการเงิน เทคโนโลยีของ FreedomPay ถูกสร้างขึ้นด้วยความตั้งใจเพื่อมอบผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งไร้เทียมทาน ท่ามกลางสภาวะการทำธุรกิจที่มีความยุ่งยากซับซ้อนมากขึ้นทั่วโลก บริษัทรักษาสภาวะความมั่นคงปลอดภัยในระดับโลก และเป็นรายแรกที่ได้รับการรับรองจาก PCI Security Standards Council สำหรับมาตรฐาน Point-to-Point Encryption (P2PE/EMV) ในอเมริกาเหนือ ทั้งนี้ โซลูชั่นที่มีความเสถียรของ FreedomPay ทั้งด้านการชำระเงิน ความปลอดภัย การยืนยันตัวตน และการวิเคราะห์ข้อมูล สามารถรองรับการใช้งานในร้านค้า ทางออนไลน์ และบนมือถือ และได้รับการสนับสนุนจากการใช้ API อย่างแพร่หลาย FreedomPay Commerce Platform เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว แพลตฟอร์มนี้ทำงานบนโครงสร้างข้อมูล (stack) ของเทคโนโลยีในหลายทวีปที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว จึงทำให้สถานประกอบการสามารถมอบประสบการณ์ที่มีความสม่ำเสมอ คงเส้นคงวาและสอดคล้องกันได้ทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.freedompay.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ