Dkore บริษัทแฟรนไชส์ร้านอาหารจากเกาหลี เปิดตัว 'All In One Korean Sauce'

ข่าวทั่วไป Wednesday November 27, 2019 09:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Dkore บริษัทแฟรนไชส์ร้านอาหารจากเกาหลี เปิดตัว 'All In One Korean Sauce'

โซล, เกาหลีใต้--27 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Dkore บริษัทธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารเต้าหู้เกาหลี Bukchang-dong Soondubu เปิดตัว 'All In One Korean Sauce' หรือ ซอสเกาหลีแบบครบรสในขวดเดียว ประกอบด้วยซอส 4 ประเภท ได้แก่ ซอสกิมจิ ซอสพริกแดง ซอสน้ำสต๊อกเนื้อ และซอสถั่วเหลือง ที่สามารถนำมาใช้ร่วมกับการปรุงอาหารท้องถิ่น ให้ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับอาหารเกาหลีได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติและการทำอาหารฟิวชั่นแบบใหม่ ขณะที่ผู้ที่ชอบอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมก็สามารถทำอาหารเกาหลีโดยไม่ต้องไปถึงเกาหลีก็ได้

สำหรับซอสกิมจิ ซึ่งเป็นเหมือนกิมจิที่เป็นตัวแทนอาหารเกาหลีนั้น สามารถนำมาทำซุปกิมจิเกาหลีแบบดั้งเดิมหรือข้าวผัดกิมจิได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังนำมาผสมกับอาหารต่างถิ่นเพื่อทำกิมจิแซนวิช หรือทาโก้กิมจิ ส่วนซอสพริกแดงอาจนำมาทำเป็นซุปเต้าหู้รสเผ็ด ที่มีรสชาติคล้ายกับร้านอาหาร Bukchang-dong Soondubu ของ Dkore และยังสามารถทำเป็นซุปและก๋วยเตี๋ยวรสเผ็ดได้ด้วย ขณะที่ซอสน้ำสต๊อกเนื้อสามารถนำมาปรุงในหม้อไฟหรือซุปเกี๊ยวเพื่อรสชาติที่เรียบง่าย เช่นเดียวกับซอสถั่วเหลืองที่สามารถนำมาทำเป็นซุปมิโซะได้เหมือนกัน

ซอส All In One Korean Sauce ซึ่งถูกผลิตขึ้นเพื่อเน้นการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศนั้น ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนความพยายามของ Dkore ในการยกระดับอาหารเกาหลีสู่สากลและพัฒนาวัฒนธรรมเกาหลี นับตั้งแต่ที่ร้าน "Bukchang-dong Soondubu" ของ Dkore ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 จนปัจจุบันมีทั้งหมด 75 สาขาในเกาหลี ร้านแห่งนี้ก็ได้กลายมาเป็นร้านอาหารยอดนิยมไม่เฉพาะแค่ในหมู่ชาวเกาหลีเพียงเท่านั้น แต่สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเช่นเดียวกัน ด้วยอาหารอันแสนที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ อย่างซุปเต้าหู้อ่อน ไก่ตุ๋นโสมเกาหลี และเนื้อผัดซอส รวมถึงเมนูอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมเสริฟให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปพร้อมกับซุปเต้าหู้อ่อนอันเลื่องชื่อของทางร้าน

นอกจากจะประสบความสำเร็จในการพัฒนาไก่ตุ๋นเต้าหู้โสมเกาหลีแล้ว Dkore ยังประกาศด้วยว่าจะส่งออกไก่ตุ๋นเต้าหู้โสมเกาหลีกับซอส All In One Korean Sauce เพิ่มความคาดหวังในการทานอาหารที่อร่อยและมีสุขภาพดีให้เพิ่มขึ้นอีกสองเท่า

ติดต่อสั่งซื้อ All In One Korean Sauce ได้ที่ jyshin@dkore.co.kr

เว็บไซต์ทางการ: http://www.dkore.co.kr/#introduce

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191119/2647254-1
คำบรรยายภาพ - ซอสเกาหลีแบบครบรส 'All In One Korean Sauce' ของ Dkore


แท็ก เกาหลี   กิมจิ   korea  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ