Yili บริษัทนมยักษ์ใหญ่ของเอเชีย ได้รับความสนใจอย่างมากในการประชุม WEF ที่ดาวอส หลังจากที่ “สุขภาพ” กลายเป็นประเด็นร้อนในการประชุม

ข่าวทั่วไป Monday January 27, 2020 10:10 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ดาวอส, สวิตเซอร์แลนด์--27 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การประชุม World Economic Forum (WEF) ครั้งที่ 50 เพิ่งปิดฉากลงอย่างงดงาม โดยในการประชุมดังกล่าว คุณผาน กัง ประธานกรรมการและประธานบริหารบริษัท Yili Group (Stock Code: 600887) ผู้ผลิตอาหารเพื่อสุขภาพรายใหญ่ของจีน ได้แสดงความเชื่อมั่นในการเติบโตของตลาดสินค้าอุปโภคบริโภคทั้งในประเทศจีนและทั่วโลก และแสดงทัศนะเกี่ยวกับความซับซ้อนมากขึ้นของผู้บริโภค ในระหว่างการเสวนาหัวข้อ "แนวโน้มเศรษฐกิจจีน"

คุณผานกล่าวว่า "ในปี 2562 สินค้าสองแบรนด์ในเครือ Yili มียอดขายทะลุ 2 หมื่นล้านหยวน ขณะที่อีกสี่แบรนด์มียอดขายเกิน 1 หมื่นล้านหยวน ทั้งนี้ ผู้บริโภคต้องการสินค้าที่เฉพาะเจาะจงตามความต้องการมากขึ้น Yili จึงพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องและรวบรวมทรัพยากรคุณภาพสูงจากทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น"

Yili เปิดตัวสินค้าสองแบรนด์ ได้แก่ Satine และ inikin ในกิจกรรม "Davos - Yili Healthy Soiree" ช่วงเย็นวันที่ 22 มกราคม โดย Satine เป็นผลิตภัณฑ์นมออร์แกนิคระดับไฮเอนด์ที่นำเข้าจากนิวซีแลนด์และให้โปรตีนสูง ขณะที่ inikin เป็นน้ำแร่อุณหภูมิต่ำจากภูเขาไฟที่จะเปิดศักราชใหม่ของน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ

Yili รุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยผลิตภัณฑ์ไอศกรีม Joyday โดยมีไอศกรีมให้เลือกอร่อยมากถึง 17 แบบในอินโดนีเซีย นอกจากนี้ บริษัทยังเปิดตัวโยเกิร์ต Ambrosial ที่สามารถเก็บในอุณหภูมิห้องได้ มาในบรรจุภัณฑ์ใช้สะดวกสามรูปแบบ และมีให้เลือกอร่อย 5 รส (ออริจินอล บลูเบอร์รี สตรอว์เบอร์รี พีชและข้าวโอ๊ต มะม่วงและเสาวรส) เพื่อมอบสุขภาพที่ดีให้แก่ผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนำเสนอผลิตภัณฑ์นมเพื่อสุขภาพแล้ว Yili ยังมุ่งมั่นบรรลุเป้าหมายที่สูงกว่านั้น นั่นคือการส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืนและการมีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬาทั่วโลก เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี โดย Yili ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศล "Help Millions of Children Realize Dreams" ซึ่งจัดโดยมูลนิธิโรคมะเร็งเด็กอินโดนีเซียในจาการ์ตา และนำรายได้ทั้งหมดไปช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ต้องต่อสู่กับโรคมะเร็ง นอกจากนี้ บริษัทยังมีส่วนร่วมในกิจกรรม "breaking the fast" ด้วยการมอบไอศกรีมรสอร่อยและดีต่อสุขภาพให้แก่เด็กมุสลิมผู้ยากไร้ในอินโดนีเซีย ทั้งนี้ Yili แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการมีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลมากมาย สร้างงานจำนวนมาก และกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชน ก่อเกิดเป็นความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทุกฝ่าย ทั้งยังทำให้บริษัทเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจมากขึ้นในระดับท้องถิ่น นอกจากนี้ การมีส่วนร่วมในการปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพและการผลิตแบบปล่อยคาร์บอนต่ำ ยังทำให้ Yili ได้รับรางวัล "บริษัทจีนที่มีแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน" จาก UN Global Compact ในปี 2562

นับตั้งแต่ปี 2560 มีผู้ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมโปรโมทกีฬาฤดูหนาวของ Yili มากกว่า 85 ล้านคน คุณหลิว เจียหยู แชมป์โลกสโนว์บอร์ดแบบฮาล์ฟไปป์ เจ้าของเหรียญเงินจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชัง และตัวแทนนักกีฬาที่เข้าร่วมกิจกรรม "Davos - Yili Healthy Soiree" กล่าวถึงกีฬาและสุขภาพว่า "การเล่นกีฬาทำให้เราเป็นคนดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน ความพยายามของ Yili ในการส่งเสริมการเล่นกีฬามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี"

การพัฒนาที่ยั่งยืนกลายเป็นฉันทามติของทั่วโลก ด้วยเหตุนี้ ความทุ่มเทของ Yili ในการส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี และการใช้แนวทางปฏิบัติเพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน จึงได้รับความสนใจและการยอมรับจากผู้คนทุกชนชั้นทางสังคม ก่อเกิดเป็น "Yili Solutions" ที่มีประสิทธิภาพ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ