YPO ประกาศ 6 รายชื่อผู้ได้รับรางวัล Global Impact Award

ข่าวทั่วไป 28 มกราคม พ.ศ. 2563 12:01 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

วันนี้ YPO องค์กรผู้นำระดับโลกที่เกิดจากการรวมตัวของผู้บริหารกว่า 28,000 คน ใน 135 ประเทศ ได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล Global Impact Award ระดับโลกรวม 6 ท่าน

YPO Global Impact Award คือรางวัลสูงสุดที่ YPO มอบให้แก่สมาชิกที่สร้างคุณูปการอันยิ่งใหญ่และยั่งยืนนอกองค์กร YPO

YPO คัดเลือกผู้ได้รับรางวัลระดับภูมิภาคจาก 14 ภูมิภาค จากนั้นคัดเลือกจนเหลือเพียง 6 คนเพื่อรับรางวัลระดับโลก

พิธีมอบรางวัล YPO Global Impact Award ประจำปี 2563 จะจัดขึ้นระหว่างการประชุมสุดยอดผู้นำทางความคิดประจำปี YPO EDGE ที่เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 5-6 มีนาคม

Pascal Gerken ประธานโครงการมอบรางวัล YPO Global Impact Award และประธาน YPO ปี 2561-2562 กล่าวว่า "เราขยายโครงการมอบรางวัล YPO Global Impact Award เพื่อยกย่องสมาชิกที่สร้างคุณูปการต่อประชาคมโลก และเฉลิมฉลองให้กับการสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงผ่านองค์กรและกิจกรรมการกุศลที่เขาเหล่านี้เป็นผู้นำ"

ผู้ได้รับรางวัล Global Impact Award ทั้ง 6 ท่าน ประกอบด้วย

Rodrigo Baggio (ลาตินอเมริกา)

Rodrigo Baggio คือผู้ก่อตั้งและประธานของ Recode องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรแห่งแรกที่ใช้เทคโนโลยีในการสร้างพลังให้กับเยาวชนที่มีความเปราะบางทางสังคมในลาตินอเมริกา Recode ริเริ่มและจัดการฝึกอบรมความเป็นผู้ประกอบการ พร้อมกับใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อสนับสนุนเยาวชนในชุมชนที่มีรายได้น้อยในการปรับตัวเพื่อรับสภาพความเป็นจริง

Yann Borgstedt (ยุโรป)

Yann Borgstedt คือผู้ก่อตั้ง The Womanity Foundation มูลนิธิจากสวิตเซอร์แลนด์ที่เป็นทั้งองค์กรการกุศลและนักลงทุนเพื่อสังคม ซึ่งอุทิศตนให้กับการสร้างความเท่าเทียมทางเพศผ่านโครงการต่าง ๆ เพื่อสร้างโลกที่ผู้ชายและผู้หญิงมีสิทธิและโอกาสเท่าเทียมกัน โดยนับตั้งแต่ปี 2548 งานของทางมูลนิธิเข้าถึงผู้คนกว่า 27.6 ล้านคน

Willy Foote (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา)

Willy Foote คือผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Root Capital องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ลงทุนในบริษัทด้านการเกษตรโดยมีเป้าหมายเพื่อปฏิรูปชนบท Root Capital มอบเงินทุนและการฝึกอบรมที่จำเป็นให้แก่ธุรกิจขนาดเล็กและธุรกิจที่กำลังเติบโตในแอฟริกา ลาตินอเมริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Sunil Lalvani (ตะวันออกกลาง/แอฟริกาเหนือ)

Sunil Lalvani คือซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Project Maji โครงการจัดหาแหล่งน้ำดื่มสะอาดที่ยั่งยืนให้แก่ชาวบ้านในชนบททั่วภูมิภาคแอฟริกาใต้สะฮารา โดยใช้เทคโนโลยีเครื่องสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ Project Maji พลิกโฉมการดำเนินงานขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ด้วยการดำเนินงานในฐานะธุรกิจเพื่อสังคมที่มีความยั่งยืนแทนที่จะเป็นองค์กรการกุศลโดยทั่วไป

Patricia Nzolantima (แอฟริกา)

Patricia Nzolantima คือผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Bizzoly Holdings องค์กรที่ช่วยให้ผู้หญิงได้ปลดล็อกตัวเอง ปลดปล่อยศักยภาพสูงสุด และใช้ความเป็นผู้นำในการสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก นอกจากนั้นยังเป็นผู้จัดตั้ง Working Ladies WIA Hub ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการหญิงแห่งแรกในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก

Buddy Teaster (ภาคตะวันออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกาและแคริบเบียน)

Buddy Teaster คือซีอีโอของ Soles4Souls องค์กรที่แจกจ่ายเสื้อผ้าและรองเท้าให้แก่ผู้ที่ต้องการ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อน สร้างงาน และสร้างพลังในการหลุดพ้นจากวงจรความยากจน นับตั้งแต่ปี 2549 Soles4Souls ได้นำรองเท้ากว่า 35 ล้านคู่และเสื้อผ้ากว่า 12 ล้านชิ้นที่เจ้าของไม่ใช้แล้วไปมอบให้แก่ผู้ที่ต้องการใน 50 รัฐของสหรัฐอเมริกาและใน 127 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ YPO

YPO คือองค์กรผู้นำระดับโลกที่เกิดจากการรวมตัวของผู้บริหารกว่า 28,000 คน ใน 135 ประเทศ ภายใต้ความเชื่อที่ว่าโลกต้องการผู้นำที่ดียิ่งขึ้น สมาชิกแต่ละคนล้วนประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำตั้งแต่อายุยังน้อย โดยเป็นผู้บริหารธุรกิจและองค์กรที่สร้างรายได้ต่อปีรวมกันสูงถึง 9 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ สมาชิกของ YPO สร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนซึ่งกันและกันผ่านการแบ่งปันความคิดและประสบการณ์อันล้ำค่าในชุมชนที่เปิดกว้างและไว้เนื้อเชื่อใจกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ypo.org

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1065220/YPO_Logo.jpg

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ