doTERRA บริจาคเงินและผลิตภัณฑ์ให้พื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนาในประเทศจีน

ข่าวทั่วไป Friday February 14, 2020 09:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

doTERRA บริจาคเงินและผลิตภัณฑ์ให้พื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนาในประเทศจีน

เซี่ยงไฮ้ และเพลแซนต์โกรฟ รัฐยูทาห์--14 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- บริจาคเงินสด 2.1 ล้านหยวน (300,000 ดอลลาร์) และผลิตภัณฑ์ doTERRA เพื่อให้การสนับสนุนทีมแพทย์แนวหน้า และโรงพยาบาลในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งรวมถึงศูนย์การแพทย์เด็กเซี่ยงไฮ้

doTERRA ประกาศบริจาคเงิน 2,100,000 หยวน (300,000 ดอลลาร์) และผลิตภัณฑ์ให้กับพื้นที่ต่าง ๆ ในประเทศจีนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากการระบาดของไวรัสโคโรนา doTERRA รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเจ้าหน้าที่ของจีน เพื่อมอบความช่วยเหลือที่ผู้นำในพื้นที่เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์และทันสถานการณ์ที่สุด โดย doTERRA ได้บริจาคเงินสดแก่มูลนิธิการกุศลเซี่ยงไฮ้ผ่านทางมูลนิธิการกุศลหูเป่ย เพื่อซื้ออุปกรณ์ป้องกันให้แก่คณะบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในแนวหน้า นอกจากนี้ doTERRA ยังได้ส่งของบริจาคไปยังโรงพยาบาลเซี่ยงไฮ้จาเป่ยเซ็นทรัล และศูนย์การแพทย์เด็กเซี่ยงไฮ้ รวมทั้งมอบอุปกรณ์ป้องกันดวงตาแก่โรงพยาบาลเซี่ยงไฮ้รุ่ยจิน

"เราร่วมมือกับผู้นำและองค์กรของจีนและทั่วโลกเพื่อส่งมอบความช่วยเหลือให้แก่ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนาในประเทศจีน" Greg Cook ผู้บริหารของ doTERRA ซึ่งเคยอาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้กับครอบครัวเป็นเวลาสามปี กล่าว "เราขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ติดเชื้อ และบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขที่กำลังให้ความช่วยเหลือบรรดาผู้ติดเชื้อ doTERRA ทุ่มเทสรรพกำลังในประเทศจีน โดยสุขภาพ สุขภาวะ และความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าของเรา รวมถึงครอบครัวของพวกเขา เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด"

เกี่ยวกับTERRA

doTERRA เป็นบริษัทสุขภาพและสุขภาวะแบบองค์รวม และเป็นผู้นำในตลาดน้ำมันหอมระเหยและสุคนธบำบัดระดับโลก (Global Aromatherapy and Essential Oils) doTERRA สรรหาแหล่งที่มา ทดลอง ผลิต และจัดจำหน่ายน้ำมันหอมระเหย CPTG และผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยให้แก่ doTERRA Wellness Advocates และลูกค้ากว่า 8 ล้านราย โดยปฏิบัติตามแนวทางการจัดซื้ออย่างรับผิดชอบที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม doTERRA รักษาคุณภาพ ความบริสุทธิ์ และความยั่งยืนในระดับสูงสุด ร่วมกับเกษตรการท้องถิ่นทั่วโลก ผ่านทาง Co-Impact Sourcing มูลนิธิ doTERRA Healing Hands, a United States Foundation นำเสนอทรัพยากรและเครื่องมือแก่ชุมชนและองค์กรการกุศลทั่วโลก เพื่อสนับสนุนการพึ่งพาตนเอง บริการสุขภาพ การศึกษา สุขอนามัย และการต่อสู้กับการค้ามนุษย์ให้แก่ชุมชนและองค์กรเหล่านี้ doTERRA กำลังสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับโลกด้วยหนึ่งหยด หนึ่งคน หนึ่งชุมชน ผ่านทางคุณประโยชน์ของน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยยกระดับชีวิตของผู้คน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.doterra.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/385568/doTERRA_Logo.jpg


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ