SYDNEY FC ต่อสัญญาให้ AETOS เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลรายการ AFC Champions League เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

ข่าวทั่วไป Monday February 17, 2020 10:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ซิดนีย์--17 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

SYDNEY FC ต่อสัญญาเป็นพันธมิตรกับบริษัท AETOS Capital Group เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ในการแข่งขันฟุตบอล AFC Champions League

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1090790/AETOS_Capital_Group.jpg

ข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์จากออสเตรเลียรายนี้ยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลักของ SYDNEY FC ในการแข่งขันระดับสโมสรที่มีเกียรติและมีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย

โลโก้ของ AETOS จะถูกประทับไว้ที่ด้านหน้าของชุดเหย้าและชุดเยือนของทีม SYDNEY FC (หรือที่รู้จักกันนาม Sky Blues) ตลอดฤดูกาลการแข่งขัน AFC Champions League 2020 ซึ่งจะเริ่มต้นการแข่งขันที่ญี่ปุ่นกับทีม Yokohama F. Marinos ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลของลีกญี่ปุ่น (J-League) ในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์นี้

AETOS เริ่มให้การสนับสนุน Sky Blues มาตั้งแต่การแข่งขัน AFC Champions League ปี 2018 และสัญญาการให้การสนับสนุนฉบับใหม่นี้จะทำให้ทั้งสโมสร SYDNEY FC และบริษัท AETOS ยังคงทรงอิทธิพลในตลาดเอเชียแปซิฟิกต่อไป

Scott Barlow ประธานสโมสรฟุตบอล SYDNEY FC ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ AETOS กับการต่อสัญญาเป็นพันธมิตรกับทางสโมสรในครั้งนี้ ซึ่งทางสโมสรเองก็มีความยินดี ตื่นเต้น และตั้งตารอที่จะได้เข้าแข่งขันในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 ในรอบ 5 ปีที่สโมสรได้เข้าแข่งในรายการ AFC Champions League หรือที่เรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า Asian Champions League

"ทางสโมสรมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต่อสัญญาเป็นพันธมิตรกับ AETOS ในการแข่งขัน AFC Champions League ติดต่อกันเป็นปีที่ 3"

"เราได้สร้างความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นกับบริษัท AETOS และการสนับสนุนที่เป็นไปอย่างต่อเนื่องเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความไว้วางใจและความเข้าใจกันระหว่างทั้งสองฝ่าย"

"นี่เป็นหลักฐานเพิ่มเติมที่พิสูจน์ถึงความมั่นคงเชิงธุรกิจในระยะยาวของสโมสร SYDNEY FC"

Mike Thomas รองประธานอาวุโสที่ปรึกษาของ AETOS Capital Group ให้ความเห็นว่า "เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสร Sydney FC เป็นปีที่ 3ติดต่อกันในแข่งขัน AFC Champions League ครั้งนี้"

"เราให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่สโมสรฟุตบอลอันดับหนึ่งของออสเตรเลีย และเรามีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะให้การสนับสนุนในทุกด้านกับ Sky Blues ในการเข้าแข่งขันเพื่อคว้าแชมป์ Asian Champions League ปี 2020"

"ทางบริษัท AETOS หวังว่าผู้เล่นและทีมงานของสโมสร SYDNEY FC จะสามารถทำภารกิจนี้ออกมาได้ดี และทาง AETOS พร้อมที่จะแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ Sky Blues"

SYDNEY FC อยู่ในกลุ่ม H โดยต้องลงสนามพบกับทีม Yokohama F. Marinos แชมป์ของญี่ปุ่น ทีม Jeonbuk Hyundai Motors แชมป์ของเกาหลี และทีม Shanghai SIPG จากประเทศจีน

เกี่ยวกับ AETOS Capital Group

AETOS Capital Group (AETOS) เป็นผู้นำของตลาดในการให้บริการผลิตภัณฑ์ Forex และ CFD โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย AETOS ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย หรือ ASIC (AFSL: 313016) และ Financial Conduct Authority (FCA) ของสหราชอาณาจักร (หมายเลข FCA: 592778)

ที่มา: AETOS Capital Group


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ