CREAM ประกาศจับมือ Bitrue แพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลสัญชาติสิงคโปร์

ข่าวทั่วไป Tuesday February 25, 2020 09:10 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

สิงคโปร์--25 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

CREAM จับมือแพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล Bitrue ออกแถลงการณ์ประกาศความเป็นพันธมิตร เพื่อผลักดันการสร้างมูลค่าให้กับโครงการบ่มเพาะของ CREAM และสนับสนุนการเปิดกว้างในระบบนิเวศ VeChain

หลังประกาศดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ทั้งสองก็เริ่มดำเนินการขั้นตอนล่าสุดของความร่วมมือนี้ในทันที โดย Bitrue ได้ออกมาประกาศว่าจะเพิ่มโทเคน VeThor Token (VTHO) เป็นสกุลเงินที่สามารถซื้อขายได้บนแพลตฟอร์ม ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 โดยจะเริ่มจากการเปิดให้ซื้อขายคู่สกุลเงิน VTHO/BTC ในช่วงแรกก่อน ทั้งนี้ VTHO สามารถทำธุรกรรมฝากและถอนบนแพลตฟอร์ม Bitrue ได้แล้ว และจะมีการประกาศช่วงเวลาเริ่มซื้อขายออกมาอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

Bitrue จะยกระดับโปรแกรมกระจายเหรียญ VTHO ด้วยการเพิ่มเหรียญ VTHO ให้กับผู้ถือเหรียญ VET จากปัจจุบันที่แจกเหรียญเป็นรายเดือนเปลี่ยนมาเป็นการแจกเหรียญรายสัปดาห์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เหรียญ VET สามารถรับเหรียญ VTHO ได้บ่อยขึ้น

สำหรับโทเคน VeThor Token (VTHO) นับเป็นโทเคนเหรียญที่ 2 ในระบบนิเวศ VeChain ที่จะถูกนำมาใช้ในการทำธุรกรรม/อัพโหลดข้อมูลไปยังบล็อกเชน โดยเหรียญจะถูกสร้างขึ้นตลอดเวลาด้วยการถือเหรียญ VeChain (VET)

นอกจากจะเปิดให้ซื้อขายโทเคน VTHO บนแพลตฟอร์มแล้ว Bitrue ยังประกาศด้วยว่าจะสนับสนุนมาตรฐานโทเคน VeChainThor VIP180 รวมถึงการเปิดให้ซื้อขายเหรียญจากโครงการใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นบนบล็อกเชนสาธารณะ VeChainThor ด้วย

นอกจากนี้ Bitrue ยังให้คำมั่นว่าจะสนับสนุนและนำเอา VeChain X Node มาใช้เพื่อมอบประโยชน์ให้กับผู้ใช้งาน Bitrue ที่ประสบความสำเร็จในการผูก X Nodes ของพวกเขาไว้กับแพลตฟอร์ม โดยในระยะแรก Bitrue จะมอบเสนอผลตอบแทน (APR) 10% ให้กับผู้ถือเหรียญ VET ในช่วง 3 เดือนแรกที่ดำเนินการผูก X Node แล้วเสร็จ

"Bitrue มีความประทับใจกับจำนวนผู้ใช้งานบล็อกเชน VeChainThor ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และชื่นชมทำงานชิงรุกของ CREAM ในการส่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศ VeChain และ CREAMethod การนำเอาบล็อกเชนมาใช้กับองค์กรและธุรกิจต่าง ๆ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการนำไปใช้ในวงกว้างมากขึ้น เราจึงภูมิใจที่ได้เข้ามามีส่วนสำคัญในการเร่งความเร็วให้กับกระบวนการนี้ Bitrue สัญญาว่าจะทำงานเพื่อประโยชน์ที่ดีที่สุดสำหรับทั้ง CREAM และ VeChain ขณะเดียวกันก็จะเดินหน้าปรับปรุงผลิตภัณฑ์การซื้อขายตามความต้องการเพื่อมอบบริการมากด้วยคุณภาพแก่ลูกค้าทั้งรายเก่าและรายใหม่ของเรา" Curis Wang ซีอีโอของ Bitrue กล่าว

"ที่ CREAM เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบมูลค่าที่สำคัญยิ่งให้กับโครงการบ่มเพาะ, พันธมิตร และผู้ถือหุ้นของเรา แพลตฟอร์มซื้อขายเงินดิจิทัลที่อุทิศตนเพื่อมอบมูลค่าสุดพิเศษให้กับลูกค้านั้นก็เป็นอะไรที่เห็นได้ไม่บ่อยนัก แต่สำหรับ Bitrue แล้วพวกเขากลับแสดงตัวอย่างของการให้ความสำคัญกับลูกค้าออกมาได้อย่างชัดเจน ด้วยเหตุนี้ เราจึงมั่นใจว่าการจับมือเป็นพันธมิตรกันครั้งนี้จะมอบประโยชน์ให้กับทุกฝ่าย และเราก็ต้องขอขอบคุณ Bitrue สำหรับความทุ่มเทและมุ่งมั่นที่พวกเขามอบให้กับระบบนิเวศ VeChain และ CREAMethod ของเรา" Jackson Fu ผู้ร่วมก่อตั้ง CREAM กล่าว

เกี่ยวกับ Bitrue
Bitrue เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายเงินดิจิทัลที่เสนอตัวเลือกการนำเหรียญคริปโตมาเป็นหลักทรัพย์สำหรับการกู้ยืมและค้ำประกันการตรวจสอบธุรกรรมบนบล็อกเชนเพื่อมอบผลตอบแทนการลงทุนที่ดีที่สุดให้กับนักลงทุนทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของ Bitrue มีทั้ง 'Power Piggy' ที่เปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถใช้สินทรัพย์ดิจิทัลที่มีอยู่มาค้ำประกันการดำเนินการตรวจสอบการทำธุรกรรมบนบล็อกเชนเพื่อสร้างรายได้จากการตรวจสอบได้สูงสุดถึง 15% และ Bitrue Loans ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการแรก ๆ ของโลกที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถวางเงินดิจิทัลเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อกู้เงินดิจิทัลสกุลอื่น ๆ ได้ ทั้งนี้ Bitrue เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตแพลตฟอร์มแรกที่เปิดให้ซื้อขายเหรียญดิจิทัลในคู่สกุลเงินที่อิงริปเปิล (XRP) เป็นสกุลเงินหลัก โดยปัจจุบันมีคู่สกุลเงินที่เปิดให้ซื้อขายคู่กับ XRP อยู่มากกว่า 80 สกุลเงิน ทั้งยังรองรับการซื้อขายสกุลเงินอื่น ๆ อีกว่า 110 สกุลเงิน และมีสกุลเงินใหม่ ๆ เพิ่มเติมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ CREAM
CREAM เป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนสำคัญที่อยู่เบื้องหลัง VeChain ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์และการลงทุนระดับชั้นนำ และผู้บุกเบิกโครงการบ่มเพาะการลงทุนโดยใช้บล็อกเชนและคริปโต อีโคโนมี (crypto economy) เพื่อปลดปล่อยศักยภาพของบริษัทและสตาร์ทอัพทั่วโลก พร้อมนำเสนอแนวทางอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับบล็อกเชนและการสร้างโมเดลธุรกิจแบบคริปโต อีโคโนมี ในฐานะที่เป็นหนึ่งในโครงการบ่มเพาะการลงทุนโครงการแรก ๆ ของโลกที่มุ่งยกระดับศักยภาพของธุรกิจด้วยการใช้บล็อกเชน CREAM กำลังแทรกตัวเข้าไปในโลกธุรกิจเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมซึ่งจะกลายมาเป็นเทคโนโลยีพื้นฐานสำหรับระบบเศรษฐกิจต่อไปในอนาคต CREAM มีทีมงานที่ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญจากนานาประเทศซึ่งมุ่งสร้างประโยชน์ให้เกิดขึ้นบนโลกจริง, ปลดล็อกมูลค่าใหม่ ๆ และมอบความปลอดภัยในการใช้งานระบนิเวศ CREAMethod และเครือข่าย VeChainThor

Bitrue
Twitter: https://twitter.com/BitrueOfficial
Medium: https://medium.com/@bitrue
Telegram: https://t.me/Bitrue_official
Web: http://bit.ly/2uGltrk

CREAM
Twitter: https://twitter.com/CREAMethod
Web: https://creamandpartners.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1093973/CREAM.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1093974/CREAM2.jpg


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ