Hikvision เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED

ข่าวทั่วไป Tuesday March 31, 2020 11:39 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Hikvision เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED

หางโจว จีน--31 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Hikvision ผู้ให้บริการโซลูชันและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวตระกูลผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ครบชุด ซึ่งให้ภาพที่แนบเนียน รายละเอียดสูง และมีสีสันสดใส จอแสดงผล LED ของ Hikvision นั้นพัฒนาและผลิตขึ้นภายในบริษัทเอง ครอบคลุมทั้งจอ LED แบบ Fine Pitch ในอาคาร, จอ LED ติดตั้งคงที่ในอาคาร, จอ LED นอกอาคาร และเทคโนโลยี LED แบบใส เพื่อตอบรับกับความต้องการที่แตกต่างกัน

Hikvision มีประสบการณ์หลายปีในการให้บริการจอแสดงผลกล้องวงจรปิดสำหรับศูนย์กล้องวงจรปิดต่าง ๆ และการเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์จอ LED ใหม่นี้ ยังเป็นการแจ้งเกิดของ Hikvision ในตลาดป้ายดิจิทัลเชิงพาณิชย์ระดับโลกด้วย ทั้งยังเป็นอีกความก้าวหน้าสำคัญในแผนการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องของทางบริษัท จากแวดวงกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยไปยังธุรกิจอื่น ๆ

จอแสดงผล LED รุ่นใหม่จาก Hikvision ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อตอบรับกับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นจากองค์กรธุรกิจและหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ บริษัทโฆษณา และอุตสาหกรรมความบันเทิง จอแสดงผล LED รุ่นใหม่เหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งานของศูนย์ควบคุมติดตาม ห้องประชุม จอโฆษณาในและนอกอาคาร อีเวนต์สด และกรณีอื่น ๆ อีกมากมาย

จอแสดงผล LED ของ Hikvision มาพร้อมเทคโนโลยีแสดงภาพอันเป็นเลิศ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับภาพและวิดีโอที่มีความสมจริง ด้วยภาพความละเอียดสูงที่ปรากฏให้เห็นอย่างยอดเยี่ยม และเมื่อผนวกรวมกับเทคโนโลยีประมวลผลภาพอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Pix Master แล้ว จอเหล่านี้ก็จะให้ภาพที่คม เด่นชัด อิ่มสี และชัดเจนมากขึ้นจากทุกมุม

ฟีเจอร์อื่น ๆ ประกอบด้วย :

ควบคุมระยะไกล: ผู้ใช้สามารถสั่งการทำงานของหน้าจอได้จากระยะไกล ด้วยการ์ดอเนกประสงค์ใช้งานง่าย

การสวิตช์โหมดอุณหภูมิสีแบบคลิกเดียว: รองรับการสวิตช์โหมดอุณหภูมิสีต่าง ๆ ในคลิกเดียว เพื่อเปลี่ยนภาพให้สอดรับกับการใช้งาน

ลดความชื้นอัตโนมัติ: ฟีเจอร์นี้ช่วยลดอัตราการทำงานผิดปกติของไฟลงเฉลี่ย 30% ซึ่งช่วยยืดอายุของจอแต่ละตัว

กรองแสงสีฟ้า:แสงสีฟ้ากว่า 90% จะถูกแปลงไปเป็นแสงพลังงานต่ำ ทำให้ผู้ชมได้รับประโยชน์จากการปกป้องสายตาที่มีประสิทธิภาพและมีความรับผิดชอบ

นอกจากนี้ จอ LED ของ Hikvision ยังต่อเข้ากับจออื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพราะโครงสร้างมีความเป็นมาตรฐาน ส่งผลให้ติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่าย ทั้งยังรองรับความละเอียดที่ใช้กันทั่วไปอย่าง 1080p และ 4K โดยมีสัดส่วนแม่นยำด้วย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hikvision.com/en/products/Transmission-and-Display-Products/Commercial-Displays/LED-Displays/

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้ให้บริการโซลูชันและผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งหลากหลายตลาด นอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200330/2763692-1

คำบรรยายภาพ - แบนเนอร์ LED


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ