VUMI(R) เติบโตก้าวกระโดดต่อเนื่อง รุกเปิดสำนักงานในดูไบ พร้อมออกแผนประกันสุขภาพเฉพาะตลาด

ข่าวทั่วไป Tuesday March 31, 2020 12:01 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ดัลลัส--31 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

VIP Universal Medical Insurance Group (VUMI(R)) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพระหว่างประเทศและบริการทางการแพทย์ระดับ VIP ประกาศเปิดสำนักงานบริหารแห่งใหม่ในนครดูไบ และพร้อมกันนี้ เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการให้บริการที่เป็นเลิศ ทางบริษัทยังได้เปิดตัว "VUMI(R) Global Flex VIP" แผนประกันใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อลูกค้าที่อาศัยอยู่ในแอฟริกา เอเชีย และตลาดในภูมิภาคใกล้เคียงโดยเฉพาะ ทั้งนี้ สำนักงาน VUMI(R) ในดูไบนับเป็นก้าวต่อไปสำหรับการเติบโตแบบก้าวกระโดดทั่วโลกของบริษัท ขณะที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับกลุ่มตลาดใหม่ ๆ

สำนักงานใหม่ในดูไบจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการดำเนินงานสำหรับภูมิภาคตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชีย และเป็นส่วนหนึ่งในเป้าหมายการเร่งขยายธุรกิจทั่วโลกของบริษัท สำนักงานแห่งใหม่จะบริหารงานโดย David T. Youssef และ Mark Dickinson สองผู้นำที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับและมีความรู้กว้างขวางเกี่ยวกับตลาด International Private Medical Insurance (IPMI) สำหรับแผนประกันสุขภาพระหว่างประเทศ VUMI(R)'s "Global Flex VIP" ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตลาดต่างประเทศโดยเฉพาะ นำเสนอแผนประกันที่ยืดหยุ่น 5 แบบสำหรับบุคคล ครอบครัว และองค์กร ได้แก่ Total, Ultra, Superior, Standard และ Basic พร้อมด้วยบริการทางการแพทย์ระดับ VIP พิเศษสุดจาก VUMI(R) ความแตกต่าง 5 แบบของแผนประกันดังกล่าวทำให้ผู้ซื้อประกัน (Insureds) สามารถเลือกความคุ้มครองจากหลากหลายระดับ อีกทั้งสามารถเลือกจ่ายค่ารักษาพยาบาลส่วนแรกอย่างค่าดีดัก (Deductible) เลือกจ่ายค่าแอกเซส (Excess) ต่อครั้ง หรือเลือกแบบร่วมประกัน (Co-insurance) ก็ได้เช่นกัน ผู้ซื้อประกันจึงมีโอกาสสร้างแผนประกันที่ตรงกับความต้องการของตนเองอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ไม่ว่าจะเลือกแผนประกันแบบใด ผู้ซื้อประกันจะได้รับบริการอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น Second Medical Opinion VIP และ VIP Patient Concierge Services ทำให้ลูกค้าทุกท่านสบายใจได้ว่าจะได้รับบริการระดับ VIP ทุกเมื่อที่ต้องการ

VUMI(R) สานต่อและต่อยอดความสำเร็จจากปี 2562 ในฐานะผู้นำการขายประกัน IPMI รูปแบบใหม่ในลาตินอเมริกา และพร้อมแล้วที่จะก้าวเป็นผู้นำในตลาดโลก โดยเมื่อปีที่แล้ว VUMI(R) ยังได้เปิดสำนักงานในประเทศปานามาและแคนาดาด้วย "คอนเซปต์ VIP กลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งในชื่อของบริษัท เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะแนะนำให้ตลาดใหม่ ๆ ได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างสรรค์ขึ้นตามความต้องการของลูกค้า ตลอดจนบริการ VIP ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้" David Rendall ซีอีโอของ VUMI(R) Enterprise Group กล่าว

VUMI (R) คือบริษัทประกันสุขภาพระหว่างประเทศ ซึ่งนำเสนอแผนประกันที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและบริการทางการแพทย์ระดับ VIP แก่ลูกค้าบุคคล ลูกค้าองค์กร และผู้ที่ทำงานในต่างประเทศทั่วโลก VUMI (R) มีสำนักงานใหญ่ในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานสาขาอีกหลายแห่งในสหรัฐ แคนาดา ดูไบ และทั่วลาตินอเมริกา VUMI (R) เป็นส่วนหนึ่งของ VUMI (R) Enterprise Group ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทบริการสุขภาพระหว่างประเทศที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในอุตสาหกรรมบริการสุขภาพ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1139233/VUMI_Global_Flex_VIP.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1024793/VUMI_Group_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ