HUAWEI CLOUD ต่อสู้โควิด-19 ด้วยเทคโนโลยี

ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2020 08:18 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

HUAWEI CLOUD ต่อสู้โควิด-19 ด้วยเทคโนโลยี

เซินเจิ้น จีน--7 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

HUAWEI CLOUD ประกาศแผนปฏิบัติการระดับโลกเพื่อช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถต่อสู้กับการระบาดของไวรัสโควิด-19 ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์และ AI โดย HUAWEI CLOUD จะให้บริการคลาวด์และ AI ฟรี พร้อมกับเปิดรับพาร์ทเนอร์จากทั่วโลกเพื่อช่วยกันต่อสู้กับการระบาดครั้งนี้

เติ้ง เถา ประธานของ HUAWEI CLOUD Global Market กล่าวว่า “HUAWEI CLOUD จับมือกับพาร์ทเนอร์ในจีนนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น คลาวด์และ AI มาใช้ในการต่อสู้กับการระบาด บริษัทสั่งสมประสบการณ์จริงในส่วนของเทคโนโลยีการวิเคราะห์ซีทีสแกนด้วย AI การคิดค้นยา การเรียนการสอนออนไลน์ และการทำงานทางไกล และตอนนี้ เราได้ประกาศแผนปฏิบัติการระดับโลกเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ของเราให้แก่นานาประเทศ เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการนำเทคโนโลยีมาใช้ช่วยเหลือลูกค้าทั่วโลก เพื่อให้สามารถรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ท่ามกลางวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้น”

ในส่วนของการดูแลสุขภาพ HUAWEI CLOUD ให้บริการแพลตฟอร์ม EIHealth โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ซึ่งประกอบด้วยบริการมากมาย เช่น การตรวจหาจีโนมของไวรัส การคัดกรองยาต้านไวรัสผ่านการจำลองด้วยคอมพิวเตอร์ และการคัดกรองผู้ป่วยด้วยซีทีสแกนโดยใช้ AI สำหรับในส่วนของการศึกษา HUAWEI CLOUD ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์นำเสนอการเรียนการสอนออนไลน์ให้แก่โรงเรียนและสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ขณะเดียวกันยังช่วยเหลือผู้ประกอบการโยกย้ายธุรกิจไปไว้บนคลาวด์เพื่อให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของไวรัส นอกจากนี้ HUAWEI CLOUD ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สมัครใช้งานใหม่เข้าถึงทรัพยากรคลาวด์ฟรีสูงสุด 1,500 ชั่วโมง พร้อมด้วยบริการสนับสนุนระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุดผ่านทางเว็บไซต์ HUAWEI CLOUD (ทั่วโลก)

นอกจากนี้ HUAWEI CLOUD ยังเปิดโครงการพาร์ทเนอร์ต้านโควิด-19 หรือ Anti-COVID-19 Partner Program ที่มุ่งเน้น 5 ส่วนหลัก ได้แก่ การทำงานทางไกล, การสนับสนุนด้าน AI, การช่วยเหลือองค์กร, การดูแลสุขภาพอัจฉริยะ และการเรียนการสอนออนไลน์ โดยพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมโครงการไม่เพียงได้รับการสนับสนุนเต็มรูปแบบในด้านธุรกิจ เทคโนโลยี และตลาดเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสเข้าถึงทรัพยากรคลาวด์มูลค่าสูงสุด 30,000 ดอลลาร์สหรัฐโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

หากต้องการมีส่วนร่วมในแผนปฏิบัติการระดับโลกเพื่อต่อสู้โควิด-19 กรุณาติดต่อ antivirus1@huawei.com

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://activity.huaweicloud.com/intl/en-us/fight-covid-19.html

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200403/2768628-1
คำบรรยายภาพ - เติ้ง เถา ประธานของ HUAWEI CLOUD Global Market ประกาศแผนปฏิบัติการระดับโลก


แท็ก HUAWEI CLOUD   โควิด-19   ลาว  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ