เกม Shadow Arena เปิดช่วง Early Access พร้อมกัน วันที่ 21 พฤษภาคมนี้

ข่าวทั่วไป Friday April 24, 2020 09:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เกม Shadow Arena เปิดช่วง Early Access พร้อมกัน วันที่ 21 พฤษภาคมนี้

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--24 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศวันเปิดทำการช่วง Early Access สำหรับเกมรูปแบบแอคชั่นแบทเทิลรอยัล 'Shadow Arena' ซึ่งจะเปิดทำการผ่านทาง Steam ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 นี้ (ตามเวลา KST) โดยผู้เล่นสามารถเข้าสัมผัสเกมได้ ก่อนที่เกมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้

'Shadow Arena' จะยังคงเปิดทำการสนามรบสำหรับการต่อสู้เพื่อคว้าชัยชนะระหว่างวีรชนทั้ง 40 ท่านอย่างเช่นเคย และจะมีการเพิ่มเติมวีรชนใหม่ๆ ในช่วง Early Access พร้อมทั้งเนื้อหาอีกมากมายที่ได้ทำการปรับปรุงจากคำแนะนำและข้อติชมที่ได้รับจากทางผู้เล่นในช่วง Beta อีกด้วย

หลังจากทำการเปิดทดสอบช่วง Beta ไปหลายต่อหลายครั้ง 'Shadow Arena' ก็ได้ถูกยกให้เป็นเกมที่มีรูปแบบแอคชั่นและวิธีการเล่นที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และเมื่ออ้างอิงจากบันทึกสถิติการใช้งานในช่วง Final Beta ก็พบว่าอัตราการคงที่ (Retention Rate) ของผู้เล่นมีแนวโน้มไปในทางที่สูงขึ้น ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ให้เห็นว่ามีผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกให้ความสนใจในตัวเกมมากกว่าการทดสอบครั้งก่อนๆ นอกเหนือจากนั้น จำนวนผู้เข้าชมวิดีโอไลฟ์สดของเกมผ่านช่อง Twitch ทางการ ก็ยังสูงขึ้นเป็นสองเท่า เทียบกับการทดสอบครั้งก่อนหน้าอีกด้วย

ช่วง Early Access สำหรับเกม Shadow Arena จะเปิดให้บริการทั้งหมด 14 ภาษา รวมไปถึงภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย และภาษาตุรกี ผ่านทาง Steam พร้อมกันทั่วโลก

รับชมวิดีโอตัวอย่างสำหรับช่วง Early Access ได้ ที่นี่ (https://youtu.be/5N164CStz_o) และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200423/2784818-1
คำบรรยายภาพ - เกม Shadow Arena เปิดช่วง Early Access พร้อมกัน วันที่ 21 พฤษภาคมนี้


แท็ก access   arena  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ