50 Best เปิดตัวตำราอาหาร e-cookbook รวมสูตรเด็ดจากเชฟชื่อดัง มุ่งช่วยเหลืออุตสาหกรรมอาหารทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Thursday July 2, 2020 09:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ลอนดอน--2 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

องค์กรผู้จัดอันดับ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมของโลก (The World’s 50 Best Restaurants) ได้เปิดตัว e-cookbook หรือตำราอาหารอิเล็กทรอนิกส์เป็นครั้งแรกในชื่อ "Home Comforts: simple lockdown recipes from the world's best chefs and bartenders" รวมสูตรอาหารที่เชฟชื่อดังทั่วโลกทำให้คนในครอบครัวทานที่บ้าน ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถบริจาคขั้นต่ำ 10 ดอลลาร์/8 ปอนด์ ผ่านเว็บไซต์ระดมเงินบริจาค 50 Best Bid for Recovery โดยเงินบริจาคจะนำไปสนับสนุนอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกภายใต้โครงการ 50 Best for Recovery ที่จัดขึ้นร่วมกับ S.Pellegrino & Acqua Panna และเปิดตัวไปก่อนหน้านี้

e-cookbook ประกอบด้วย 50 สูตรเด็ดจากเชฟชาย-หญิงที่ติดอันดับ 50 Best อย่างละครึ่ง รวมถึง 25 สูตรค็อกเทลจากบาร์เทนเดอร์ที่ติดโผ The World's 50 Best Bars โดยเมนูอาหารที่ทำง่ายและถูกปากมีให้เลือกมากมายจากโตเกียวถึงซานฟรานซิสโก ทั้งเมนูมังสวิรัติ ปลาและอาหารทะเล เนื้อ และของหวาน

โครงการ 50 Best for Recovery เปิดโอกาสให้คนรักอาหารทุกคนได้มีส่วนช่วยเหลืออุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยนอกเหนือจากการเปิดตัว e-cookbook แล้ว ยังมีการประมูล "Bid for Recovery" เพื่อซื้อสุดยอดประสบการณ์อาหาร โดยสามารถดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ การประมูลจะเริ่มขึ้นในวันที่ 3 กรกฎาคม และสิ้นสุดในวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ www.50BestForRecovery.com

นอกจากนี้ 50 Best ยังจัดกิจกรรม #50BestRateMyPlate โดยเปิดโอกาสให้คนรักอาหารสร้างสรรค์เมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก e-cookbook และโพสต์ภาพผลงานผ่านอินสตาแกรม ผู้ชนะจะได้รับรางวัลบัตรวีไอพีเข้าร่วมงานประกาศรางวัล World's 50 Best Restaurants ในปี 2564 ที่เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม จำนวนสองใบ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อินสตาแกรม @TheWorlds50Best

เงินบริจาคที่รวบรวมมาได้จะนำไปช่วยเหลือร้านอาหารทั่วโลกที่ประสบปัญหาทางการเงินจากวิกฤตโควิด-19 ภายใต้โครงการ 50 Best for Recovery โดยร้านอาหารและบาร์ทั่วโลกสามารถสมัครขอรับความช่วยเหลือได้โดยตรงในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม นอกจากนี้จะมีการบริจาคเงินให้แก่องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรด้วย สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.theworlds50best.com/stories/News/50-best-for-recovery-funds-raised-go-back-into-hospitality-industry.html

ชุมชนคนผิวสีเป็นอีกกลุ่มหนึ่งซึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนักจากโควิด-19 ดังนั้น เราจะแบ่งสรรปันส่วนเงินบริจาคให้กับคนกลุ่มนี้ภายใต้โครงการ 50 Best for Recovery ด้วยเช่นกัน

สื่อมวลชนสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงศูนย์ข้อมูลสื่อได้ที่
https://www.theworlds50best.com/mediacentre/media-contacts

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1199054/Home_Comforts.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1180297/50_Best_for_Recovery_Logo.jpg

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Susie Dempsey (สหรัฐอเมริกา) / Jamie Ley (สหราชอาณาจักร)
สหรัฐอเมริกา: +1 212-257-1500 / สหราชอาณาจักร: +44 (0)20-3868-8700
อีเมล: Worlds50best@relevanceinternational.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ