Lemnisk ประกาศการยกระดับแพลตฟอร์มครั้งสำคัญ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 8, 2020 11:37 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บังกาลอร์ อินเดีย--8 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Lemnisk ประกาศการยกระดับแพลตฟอร์มครั้งสำคัญหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นบริการเชื่อมโยงข้อมูลที่น่าจะเป็นของผู้ใช้ คำแนะนำด้วย AI สำหรับธุรกิจใหม่ในแนวดิ่ง และขีดความสามารถในการปรับแอปตามความต้องการเฉพาะส่วนบุคคลที่ลึกซึ้งขึ้นและหลากช่องทางขึ้น

Lemnisk ระบบออโตเมชันการตลาดหลายข่องทางแบบเรียลไทม์รายแรกของโลกที่สร้างบน Customer Data Platform (CDP) ที่อัจฉริยะและปลอดภัย ประกาศให้บริการฟีเจอร์และส่วนเสริมสำคัญในผลิตภัณฑ์ของบริษัทแล้วในวันนี้

แพลตฟอร์มของ Lemnisk ได้อัปเกรดเพิ่มเติมในปีนี้ด้วยส่วนเสริมมากมาย เช่น การเชื่อมโยงข้อมูลที่น่าจะเป็นของผู้ใช้จากแหล่งข้อมูลโซเชียลกับเทคโนโลยีทำการตลาด (MarTech) และแพลตฟอร์มการโฆษณา (AdTech), คำแนะนำผลิตภัณฑ์ด้วย AI, บริการสนับสนุนธุรกิจค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซในแนวดิ่ง ตลอดจนขีดความสามารถในการปรับแอปตามความต้องการเฉพาะส่วนบุคคลที่ลึกซึ้งขึ้น

ฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ ร่วมกับขีดความสามารถที่มีอยู่เดิมอย่าง Ramanujan ซึ่งเป็นกลไก AI ที่สร้างเส้นทางสำหรับผู้ใช้เฉพาะบุคคล พร้อมให้บริการแล้วบนอินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบใหม่ที่ได้รับเสียงชื่นชมจากลูกค้าว่าใช้งานง่าย

บริษัทมุ่งมั่นสร้างผลิตภัณฑ์บนความต้องการที่จำเป็นของลูกค้า ทั้งการหาลูกค้าใหม่ ๆ บริการดูแลลูกค้ารายเดิม และขับเคลื่อน RoI ให้ดียิ่งขึ้น จากกลุ่มการตลาดและโครงการริเริ่มที่มีอยู่

Subra Krishnan ซีอีโอ Lemnisk กล่าวว่า “เราก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้เล่น CDP ชั้นนำในเอเชียและตะวันออกกลาง ตั้งแต่การจับมือกับธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไปจนถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่เข้มแข็งกับแบรนด์ประกันภัยชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และร่วมมือกับธนาคารเอกชนที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย เราประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดดังกล่าว โดยปีนี้ เราได้รับการยอมรับจาก Forrester Research ให้เป็นผู้ให้บริการ Leading Real-Time Interaction Management (RTIM) ในรายงาน 'Now Tech: RTIM, Q2 2020'”

เมื่อช่วงต้นปีนี้ Lemnisk ยังเพิ่มการสนับสนุนธุรกิจในแนวดิ่งนอกอุตสาหกรรมธนาคาร ประกันภัย และบริการทางการเงิน โดยลูกค้าในอุตสาหกรรมค้าปลีก อีคอมเมิร์ซ ท่องเที่ยวและบริการ และธุรกิจอื่น ๆ สามารถลงทะเบียนใช้ Customer Data Platform ที่ได้รับการยกย่องและผ่านการพิสูจน์นี้ได้

คุณ Subra กล่าวเพิ่มเติมว่า “เป้าหมายของเราในปี 2020 คือการใช้แพลตฟอร์มของเราอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อรับมือกับวิกฤตโควิด-19 และช่วยลูกค้าของเราพลิกโฉมสู่ดิจิทัลหลังยุคโรคระบาด โดย CDP ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะทำให้ระบบออโตเมชันการตลาดแบบเรียลไทม์ช่วยยกระดับนักการตลาดไปสู่ระดับใหม่ แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าแบบบูรณาการของ Lemnisk เป็นเครื่องมือเดียวที่ช่วยผสานการทำงานของ DMP, ระบบออโตเมชันการตลาด และการปรับความต้องการเฉพาะบุคคลในหลายช่องทางอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้นและคุ้มค่าสำหรับนักการตลาดในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน”

เกี่ยวกับ Lemnisk

Lemnisk Customer Data Platform มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้า เพื่อช่วยยกระดับการเปลี่ยนจากกลุ่มเป้าหมายให้กลายมาเป็นลูกค้า (Conversion) การรักษาลูกค้า และการเติบโตสำหรับองค์กรต่าง ๆ โดยขีดความสามารถหลัก ได้แก่

- ช่วยผู้ใช้จำแนกแหล่งข้อมูลและช่องทางต่าง ๆ แบบเรียลไทม์
- สร้างประสบการณ์เฉพาะบุคคลแบบ 1:1 สำหรับผู้ใช้แต่ละรายในช่องทางการตลาดต่าง ๆ
- สร้างเส้นทางของลูกค้าเฉพาะบุคคลบนช่องทางและเวลาที่ถูกต้อง โดยใช้กลไก AI ของบริษัทที่มีชื่อว่า Ramanujan

Lemnisk มีสำนักงานใหญ่อยู่ในบังกาลอร์ และมีสำนักงานสาขาที่สิงคโปร์ ดูไบ และบอสตัน Lemnisk ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001 และ ISO 27018

ติดต่อ:
Rahul Thomas Mathew
รองประธานฝ่ายการตลาดและความร่วมมือเชิงกลยุทธ์
อีเมล: rahul.mathew@lemnisk.co
โทร: +91-70191-82094


แท็ก ข้อมูล  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ