LTI เปิดตัว Canvas แพลตฟอร์มวิศวกรรมซอฟต์แวร์อันทันสมัย รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานแห่งอนาคต

ข่าวทั่วไป Wednesday July 8, 2020 14:13 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

มุมไบ อินเดีย--8 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- LTI Canvas ใช้เทคโนโลยีของ Microsoft เพื่อช่วยองค์กรธุรกิจปรับตัวให้เข้ากับวิธีการทำงานแบบใหม่ๆ

Larsen & Toubro Infotech (BSE code: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นดิจิทัลระดับโลก เปิดตัว LTI Canvas แพลตฟอร์มวิศวกรรมซอฟต์แวร์อันทันสมัยที่ตอบโจทย์การทำงานได้จากทุกที่ ซึ่งถือเป็นเรื่องจำเป็นในปัจจุบัน โดย LTI Canvas เป็นแพลตฟอร์มครบวงจรที่นำขั้นตอน เครื่องมือ และวิธีการที่หลากหลายมาไว้รวมกัน เพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางเทคโนโลยีและธุรกิจในสภาวะทีมงานทำงานกันจากคนละที่

เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่น LTI Canvas จึงสามารถช่วยองค์กรต่างๆ ปรับปรุงประสิทธิภาพและความสามารถในการคิดค้นนวัตกรรมผ่านระบบทางไกลหรือแบบผสมผสานได้ LTI Canvas เป็นการรวมเทคโนโลยีของ Microsoft และโซลูชั่นของ LTI เข้าด้วยกัน เพื่อช่วยให้บุคลาการด้านไอทีในอุตสาหกรรมต่างๆ ร่วมมือกันได้อย่างง่ายดาย และยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มนี้ทำงานบนสถาปัตยกรรมแบบ microservices และใช้แพลตฟอร์มของ Microsoft อาทิ Azure และ Microsoft 365 ซึ่งรวมถึง Teams เป็นต้น ร่วมกับโซลูชันสแต็ก Ways of Working ของ LTI ทั้งนี้ LTI Canvas จะปรับปรุงขั้นตอนต่างๆ เช่น การพัฒนาซอฟต์แวร์ การสนับสนุน การเปลี่ยน การบริหารจัดการความรู้ การบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐาน และความปลอดภัยของข้อมูลให้มีความกระชับและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และจะรวบรวมความสามารถต่างๆ ในระบบ Cloud, Agile, DevOps และ Design Thinking ที่ใช้ AI/ML และ analytics เข้าด้วยกัน

Nachiket Deshpande ซีโอโอและสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ LTI กล่าวว่า “โรคระบาดทำให้ธุรกิจต่างๆ ต้องทบทวนวิธีการดำเนินธุรกิจและประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน และเนื่องจากสภาวะการทำงานแบบผสมผสานกำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เราจึงได้ออกแบบ LTI Canvas ขึ้นมาเพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มครบวงจรที่สามารถส่งมอบวิศวกรรมซอฟต์แวร์ผ่านทางไกลได้ LTI Canvas ทำให้เกิดการประสานงานกัน อีกทั้งทำให้ขั้นตอนในระบบต้นน้ำ เช่น การทำโซลูชั่น เวิร์คช็อปเรื่องข้อกำหนด และการเปลี่ยนถ่ายสามารถทำได้จากทางไกล LTI Canvas เป็นการออกแบบของเราเพื่ออนาคตของวิศวกรรมซอฟต์แวร์”

Meetul Patel ผู้อำนวยการบริหารฝ่าย Strategic Growth ของ Microsoft India กล่าวว่า “เราได้รับแรงบันดาลใจจากลูกค้าและพันธมิตรที่ใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อสำรวจสภาพแวดล้อมอุบัติใหม่ในอุตสาหกรรมและภูมิภาคต่างๆ Microsoft Azure และเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำจะช่วยเร่งผลักดันแนวคิด Tech Intensity หรือความแข็งแกร่งในการนำเทคโนโลยีมาใช้งานในภาคธุรกิจ ตลอดจนสนับสนุนนวัตกรรมที่สามารถพลิกโฉมสถานที่ทำงาน เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ LTI ในการเปิดตัว LTI Canvas ซึ่งมีวิธีการแบบลำดับชั้นที่มีเอกลักษณ์ เพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรที่กำลังพัฒนาศักยภาพในการทำงานได้จากทุกที่”

นอกจากการทำงานจากที่บ้าน (WFH) แล้ว LTI Canvas ยังสามารถจัดการกับ Everything from Home (xFH) โดยแบ่งเป็น 5 ลำดับชั้น แต่ละชั้นจะมีชุดเครื่องมือ การบริหาร และผลลัพธ์เฉพาะ ลำดับชั้นแรกจัดการกับความต้องการหลักคือ 'Operational from Home' ช่วยให้พนักงานทำงานจากที่บ้านได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ลำดับชั้นต่อไป 'Secured From Home’ หรือการนำเสนอทางเลือกในการเชื่อมต่อกับระบบได้อย่างปลอดภัย ลำดับที่สาม 'Engaged from Home' ช่วยให้พนักงานที่ทำงานจากที่บ้านมีส่วนร่วมในการทำงานได้อย่างเต็มที่ ส่วนลำดับที่สี่ 'Productive from Home’ จะช่วยสร้างระดับผลลัพธ์ที่สูงขึ้นและคงประสิทธิภาพการทำงานจากที่บ้าน ส่วนลำดับชั้นสุดท้ายคือ 'Growth from Home' สนับสนุนการเติบโตจากที่บ้าน ทั้งในระดับบุคคลและระดับองค์กร เพื่อให้สามารถขยายการดำเนินงานได้อย่างเหมาะสม

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มได้ที่ https://canvas.lntinfotech.com/

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 420 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 30,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ที่ @LTI_Global

เชื่อมต่อกับ LTI :

- อ่านข่าว และ Blogs ของเรา
- ติดตามเราบน Twitter และ LinkedIn
- กดไลก์บน Facebook
- รับชมวิดีโอบน YouTube

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

- xFH - LTI Design for Thriving in the WFH Future
- LTI Introduces SafeRadius, a Return-to-Work App to Ensure Employee Safety

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg


แท็ก Microsoft   วิศวกรรม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ