อูโบลท์เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ Big Bang Millennial Pink ชูความเป็นยูนิเซ็กส์แบบมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

ข่าวทั่วไป Friday July 10, 2020 12:37 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

นียง สวิตเซอร์แลนด์--10 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในขณะที่โลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่หยุดนิ่ง อูโบลท์ยังคงยึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ที่จะคงความเป็นหนึ่ง มีเอกลักษณ์ และไม่ซ้ำใคร ผ่านการอวดโฉมนาฬิกา Big Bang รุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อว่า Millennial Pink ผลงานการออกแบบร่วมกับการาจ อิตาเลีย และลาโป เอลคานน์ ซึ่งจะเข้ามาเปิดมิติใหม่ให้กับศาสตร์แห่งการบอกเวลาที่มองไกลไปยังอนาคตและการกำหนดเทรนด์ใหม่ ๆ Millennial Pink จึงไม่ใช่แค่นาฬิกาแต่จะมาสะท้อนถึงห้วงอารมณ์ที่ไร้ซึ่งพรมแดนแห่งเพศสภาพ

อัพเดทข่าวสารได้ที่: @Hublot #Hublot # BigBangMillennialPink https://youtu.be/FDb7sp1bCPY

“สำหรับอูโบลท์ เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอศิลปะแห่งการผสมผสาน ขณะเดียวกัน เรายังให้ความสำคัญกับความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เปลี่ยนแปลง สร้างความแตกต่าง และแน่นอนว่า รวมถึงความเชี่ยวชาญในการทำนาฬิกาของเราเอง นาฬิการุ่น Big Bang Millennial Pink ที่เราได้ออกแบบร่วมกับลาโป เอลคานน์จากการาจ อิตาเลียนี้จึงนับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของมุมมองแห่งการเป็นผู้บุกเบิก นอกจากนี้ ความเชี่ยวชาญของเราในเรื่องเทคโนโลยีวัสดุยังเอื้อต่อการสร้างสรรค์สีที่ไม่เหมือนใครของเรือนเวลานี้ ซึ่งก็คือสี Millennial Pink อันเป็นสัญลักษณ์ของโลกที่แปรเปลี่ยนอยู่เสมอและสร้างขึ้นมาเพื่อเรา” ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์ กล่าว

“สำหรับการาจ อิตาเลีย เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่ซึ่งความเป็นตัวตนของทุกคนถูกสร้างขึ้นมาด้วยความรักและความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน ไม่ใช่ด้วยอำนาจหรือความเหนือกว่า นี่จึงไม่ใช่แค่ชิ้นงานธรรมดา ๆ แต่เราต้องการสร้างสิ่งที่แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงในด้านบวกให้เป็นจริงขึ้นมา” ลาโป เอลคานน์ ผู้ก่อตั้งและประธานฝ่ายสร้างสรรค์ของการาจ อิตาเลียกล่าว

บางคนอาจมองว่านี่คือ สี powder pink หรือสีพาสเทล ขณะที่คนอื่นๆ อาจมองว่านี่เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสีเบจและสีแซลมอน แอปริคอตและเกรปฟรุต ด้วยเหตุที่นาฬิกา Millennial Pink เกิดขึ้นจากการออกแบบอย่างมีชั้นเชิงให้ไร้ซึ่งการตีกรอบจำกัดความ สี Millennial Pink อย่างที่เห็นนี้จึงไม่ใช่เพียงสีชมพูที่สงวนไว้สำหรับหญิงหรือชายเท่านั้น แต่เป็นสัญลักษณ์ของคนรุ่นใหม่โดยสมบูรณ์แบบ โทนสีที่พิเศษนี้ยังสื่อถึงการเปลี่ยนแปลงที่สั่นสะเทือนสถานะความเป็นหญิงและชาย สู่การนำค่านิยมเดิมที่ฝังลึกมาตีความใหม่ผ่านเลนส์ที่สะท้อนมุมมองด้านบวก โดยสีชมพู Millennial Pink จะเข้ามาถ่ายทอดความอ่อนโยน กลมกลืน และความมั่นใจในการใช้ชีวิต ให้กลายมาเป็นมุมมองที่สดใหม่ เยาว์วัย แต่เต็มไปด้วยความหมายที่นิยามความเป็นสไตล์ขึ้นใหม่

นาฬิกา Big Bang รุ่นใหม่นี้มีองค์ประกอบที่ลงตัวด้วยตัวเรือนขนาด 42 มม. ซึ่งทำมาจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาที่ดูทันสมัย พร้อมให้ความรู้สึกที่เป็นยูนิเซ็กส์ด้วยการเลือกใช้โทนสี Monochrome ชุบอโนไดซ์แบบเคลือบด้าน และไล่โทนออกมาเป็นสี Millennial pink อันเป็นความเป็นเลิศทางเทคนิคที่เกิดขึ้นมาจากการค้นคว้าวิจัยโดยวิศวกรของอูโบลท์ที่เลือกใช้วิธีการชุบอะโนไดซ์ ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่ทั้งช่วยปกป้องและสร้างความสวยงามให้กับชิ้นงานไปในตัว และมีจุดเด่นตรงที่ช่วยให้ตัวเรือนและองค์ประกอบต่างๆ มีสีพาสเทลได้อย่างที่ต้องการ ทนทานต่อรอยขีดข่วนและการเสียดสี องค์ประกอบทั้งหมดนี้จึงสร้างความมั่นใจถึงความลงตัวไม่ว่าเรือนเวลานี้จะอยู่บนข้อมือของใครก็ตาม เพื่อสื่อถึงความเป็นกลางทางเพศ ในขณะเดียวกันตัวเครื่องของนาฬิกายังขับเคลื่อนด้วยระบบกลไกลโครโนกราฟยูนิโค (Unico) ที่สามารถสำรองพลังงานได้ถึง 72 ชั่วโมง พร้อมเผยให้เห็นกลไกโครโนกราฟและชุดเฟือง Column wheel บนหน้าปัดของนาฬิกาด้วย

นาฬิการุ่น Big Bang Millennial Pink มีสายให้เลือกสองแบบ ซึ่งสามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ One Click ลิขสิทธิ์เฉพาะของอูโบลท์

ภายใต้การออกแบบที่ฉีกกฎเกณฑ์ สร้างรหัสใหม่ให้กับความหรูหราในแบบฉบับดั้งเดิม นาฬิกา Big Bang Millennial Pink ที่ผลิตขึ้นจากความร่วมมือกับการาจ อิตาเลียนี้ จะมีวางจำหน่ายเป็นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันเพียง 200 เรือนเท่านั้น

วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=FDb7sp1bCPY
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1202316/Hublot_Big_Bang_Millennial_Pink.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1202317/Kylian_Mbappe.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1176881/Hublot_Logo.jpg


แท็ก big bang   ปรัชญา  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ