Red Box เปิดตัวแพลตฟอร์มบันทึกเสียงรุ่นใหม่ นำเสนอความสามารถการเข้าถึงเสียงอย่างอิสระแบบเรียลไทม์สำหรับการใช้งานในระดับองค์กร

ข่าวทั่วไป Monday September 21, 2020 09:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ลอนดอน และ นิวยอร์ก--21 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Red Box ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงระดับแนวหน้า ประกาศเปิดตัว Conversa แพลตฟอร์มเสียงที่ทำงานด้วยไมโครเซอร์วิสบนคลาวด์สาธารณะแบบเปิดอย่างแท้จริงตัวแรกของโลก ซึ่งช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถฟัง มีความอิสระในการแบ่งปัน และมอบข้อมูลเชิงลึกเพื่อตอบสนองต่อข้อมูลสื่อและเสียงที่มีอยู่มากมายได้

ด้วยเอกลักษณ์และการปฏิวัติที่ขับเคลื่อนด้วยอีเวนต์กับสถาปัตยกรรมไร้สัญชาติที่มีความสามารถเกือบจะไร้ขีดจำกัดในระดับโลก Conversa จะรวบรวมเสียงและสื่อคุณภาพสูงจากทุกบทสนทนาในองค์กร พร้อมมอบความมั่นใจถึงความยืดหยุ่นหลากหลายระดับ Conversa ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ทั้งหมดเพื่อเป็นแพลตฟอร์มสาธารณะสำหรับ on-premise, คลาวด์ หรือการส่งแบบไฮบริดจ์ โดยมีต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) อยู่ในระดับชั้นนำของตลาด

REST API ที่ฟรีและเปิดกว้างยังช่วยให้มั่นใจถึงความสามารถในการเข้าถึงแบบเรียลไทม์ และการควบคุมชุดข้อมูลที่มีค่าแต่ละเอียดอ่อน รวมถึงการสนับสนุนการส่งมอบเสียง วิดีโอ เมตะดาต้า (metadata) และสำเนามากมายแบบ 'AI-Ready' ให้แก่แอปพลิเคชันจำลองต่าง ๆ สิ่งนี้ทำให้องค์กรสามารถเข้าถึงระบบนิเวศที่ครอบคลุมของ AI, การวิเคราะห์, CRM, BI และเครื่องมือที่เป็นไปตามระเบียบข้อบังคับที่ดีที่สุด เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ทางธุรกิจ ตั้งแต่ประสบการณ์ลูกค้าและพนักงาน ประสิทธิภาพการขาย ไปจนถึงระบบอัตโนมัติ

“การที่องค์กรต่าง ๆ อยู่ภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นเพื่อสนับสนุนการกระจายแรงงาน และการขับเคลื่อนความแตกต่างผ่านการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล ทำให้เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่จะรักษาสิทธิ์ในชุดข้อมูลที่มีอยู่มากมายและทรงพลังที่สุด ซึ่งก็คือเสียงของลูกค้าและพนักงานของพวกเขา” Richard Stevenson ซีอีโอของ Red Box กล่าว “Conversa ช่วยให้องค์กรสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกต่าง ๆ จากเสียงและสื่อมากมายที่มีอยู่ ขณะเดียวกันก็ได้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานชั้นนำของตลาดด้วย”

ในเบื้องต้น แพลตฟอร์มดังกล่าวจะเปิดใช้แบบ Limited Release และจะวางจำหน่ายคู่กับแพลตฟอร์ม Red Box เวอร์ชั่นปัจจุบันซึ่งจะยังคงได้รับการพัฒนาและสนับสนุนต่อไป

เกี่ยวกับ Red Box

Red Box คือผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงระดับแนวหน้า ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในการเสริมศักยภาพให้กับองค์กรต่างๆ ในด้านการบันทึกเสียง จัดเก็บเสียง และปลดล็อกคุณค่าของข้อมูลเสียงในองค์กร Conversa by Red Box เป็นแพลตฟอร์มเสียงไมโครเซอร์วิสระดับองค์กรแบบเปิดกว้างรุ่นใหม่และรุ่นแรกอย่างแท้จริง ซึ่งนำเสนอการปฏิวัติซึ่งขับเคลื่อนด้วยอีเวนต์และสถาปัตยกรรมส่วนต่อขยายทั่วโลก ทั้งยังเป็นผู้นำตลาดด้านโครงสร้างพื้นฐาน TCO และสามารถปรับขยายในแนวราบได้อย่างไร้ขอบเขต

Conversa มอบการบันทึกข้อมูลเสียงและสื่อที่มีค่าและคุณภาพสูงซึ่งมีความสำคัญและยืดหยุ่นจากทุกบทสนทนา ทุกที่ ทุกแพลตฟอร์ม แบบเรียลไทม์ ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาสิทธิ์ของข้อมูลแบบครบวงจรให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับเปิดการเข้าถึงระบบนิเวศที่กว้างขวางที่สุดของโลกของเทคโนโลยีเสียง AI ชั้นนำ

Red Box ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั้งในภาคการเงิน คอนแทคเซ็นเตอร์ ภาครัฐ และหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ (ครอบคลุมธนาคารชั้นนำของโลก 6 แห่ง, นายหน้าระหว่างผู้ค้าตราสารหนี้ 85% ของทั่วโลก, คอลเซ็นเตอร์ 1,700 แห่ง และสำนักงานตำรวจกว่า 80% ในสหราชอาณาจักร) โดยเราช่วยบันทึกและรักษาข้อมูลเสียงสนทนาทางโทรศัพท์หลายล้านสายต่อวันให้แก่ลูกค้ากว่า 3,500 รายทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.redboxvoice.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1276240/Conversa_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ