Hublot เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น ต้อนรับการกลับมาของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2020 15:33 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

- การเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน Big Bang e UEFA Champions League มีขึ้นในวันเดียวกันกับการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรที่ทรงเกียรติที่สุดในโลก

กลับมาอีกครั้งกับศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และ Hublot (อูโบลท์) มีความภูมิใจที่ได้เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Big Bang e UEFA Champions League และแอป Hublot Loves Football UEFA Champions League ในวันเดียวกับการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันของฤดูกาลนี้

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวกับ #Hublot #HublotLovesFootball

"การระบาดของโควิด-19 ทำให้ปีนี้เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับทุกคน เต็มไปด้วยอุปสรรคต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม การเปิดฤดูกาลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ถือเป็นหนึ่งเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับแฟนบอลทั่วโลก Hublot มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ UEFA และได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่นี้ เราต่างทำงานหนักเพื่อสร้างสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษนี้เพื่อแฟนๆ ซึ่งเราเชื่อแน่ว่าจะทำให้ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก กลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำยิ่งขึ้น? ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของ Hublot กล่าว

นาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่นี้มีต้นแบบมาจากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (connected watch) รุ่น Hublot Big Bang e ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีนี้ เสริมทัพด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะช่วยให้ประสบการณ์การรับชมศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกของแฟนบอลก้าวล้ำไปอีกขั้น

นาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ผลิตขึ้นเพียง 500 เรือนนี้ ประกอบด้วยตัวเรือนเซรามิกน้ำหนักเบา และสายนาฬิกาที่ทำจากยาง ทั้งคู่มาในสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีประจำการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นอกจากนี้ สามารถเลือกหน้าปัดได้หลายแบบ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก Hublot Store ไม่ว่าจะเป็นแบบดิจิทัลและแอนะล็อกสีน้ำเงิน หรือหน้าปัดสีพิเศษอื่นๆ ที่สามารถปรับแต่งตามสีของทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ใช้ระบบปฏิบัติการ Wear OS โดย Google(TM) และมาพร้อมกับแอป Hublot Loves Football UEFA Champions League ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อการแข่งขันใกล้จะเริ่ม (15 นาทีก่อนเริ่มเกม) การทำประตู การเตะลูกโทษ การเปลี่ยนตัว การแจกใบเหลือง-แดงระหว่างการแข่งขัน และการทดเวลาบาดเจ็บ แอปนี้ยังแสดงรายชื่อผู้เล่นและการใช้ VAR ช่วยตัดสิน และเมื่อกรรมการเป่านกหวีดจบเกม นาฬิกาจะเริ่มนับถอยหลังสู่คู่ถัดไป หากมีการแข่งขันพร้อมกันสองคู่ ผู้ใช้งานสามารถสลับการแจ้งเตือนการแข่งขันระหว่างสองคู่ ง่ายๆ เพียงแตะหน้าจอ นอกจากนี้ ผู้ใช้นาฬิกาข้อมือรุ่น Hublot Big Bang e สามารถใช้แอปนี้ได้เช่นกัน

Hublot คือแบรนด์หรูอันดับหนึ่งในวงการฟุตบอลโลก บริษัทเป็นแบรนด์นาฬิกาข้อมือสัญชาติสวิสแบรนด์แรกและเป็นแบรนด์หรูแบรนด์แรกที่เข้าสู่วงการฟุตบอล อีกทั้งยังเป็นแบรนด์นาฬิกาสวิสแบรนด์แรกที่ผลิตนาฬิกาหรูที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ (FIFA Football World Cup(TM)) ปี 2018 ที่รัสเซีย นับตั้งแต่เข้าสู่วงการฟุตบอลในปี 2006 Hublot ได้เป็นผู้จับเวลาการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศ ระดับนานาชาติ และฟุตบอลยุโรปหลายรายการ โดยในฤดูกาลนี้ Hublot ยังรับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของศึกพรีเมียร์ลีก (Premier League's Official Timekeeper) เป็นครั้งแรก และในปีหน้าจะเป็นผู้จับเวลาการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (UEFA European Championships) ซึ่งถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 แต่จะยังจัดขึ้นภายใต้ชื่อยูโร 2020 (UEFA EURO 2020(TM))

วิดีโอ : https://www.youtube.com/watch?v=dELsky_yFjw&feature=youtu.be&ab_channel=HUBLOT  

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1305689/Hublot_Big_Bang_e_Watch.jpg  
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1176881/Hublot_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ