GAC Group แสดงศักยภาพด้านการแข่งขันบนเวทีโลก เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในมหกรรมยานยนต์ Beijing Auto Show

ข่าวทั่วไป Tuesday October 6, 2020 12:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

GAC Group แสดงศักยภาพด้านการแข่งขันบนเวทีโลก เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในมหกรรมยานยนต์ Beijing Auto Show

เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา มหกรรม 2020 Beijing International Automotive Exhibition ได้เปิดฉากขึ้นในฐานะมหกรรมยานยนต์เพียงไม่กี่งานที่เดินหน้าจัดตามกำหนดในปีนี้ ในโอกาสนี้ GAC Group ได้เปิดตัวเทคโนโลยีระบบส่งกำลังใหม่ ?Mega Wave Power? พร้อมเผยโฉมรถสปอร์ตคูเป้เปิดประทุนต้นแบบ ?ENPULSE? ซึ่งดึงดูดความสนใจจากผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมและผู้บริโภค

เทคโนโลยีระบบส่งกำลังใหม่ ?Mega Wave Power? ผู้นำโลกด้านประสิทธิภาพเชิงความร้อน

GAC Group เปิดตัวเทคโนโลยี ?Mega Wave Power? เปิดศักราชใหม่ของระบบส่งกำลังที่ทรงพลังมากขึ้น ตอบสนองรวดเร็วขึ้น และใช้เชื้อเพลิงน้อยลง ?Mega Wave Power? คือผลสำเร็จของการวิจัยและพัฒนายาวนานถึง 12 ปี และเป็นเทคโนโลยีที่บุกเบิกสถาปัตยกรรมระบบส่งกำลังใหม่หมด โดยเครื่องยนต์ 2.0ATK เจนเนอเรชัน 4 ได้รับการรับรองว่ามีประสิทธิภาพเชิงความร้อน 42.10% ซึ่งเหนือกว่ามาตรฐานของเครื่องยนต์เบนซินในปัจจุบัน ทั้งนี้ GAC วางแผนเปิดตัวรถรุ่นใหม่หลายรุ่นที่ใช้ระบบส่งกำลังใหม่นี้ เพื่อส่งมอบยานยนต์ประหยัดพลังงานมากขึ้นให้แก่ผู้บริโภค

ขณะเดียวกัน การเปิดตัวรถสปอร์ตคูเป้เปิดประทุนต้นแบบ ?ENPULSE? ก็ได้รับการจับตาอย่างมากในงานนี้ โดยรถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบคันนี้ได้รับการออกแบบที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาของ GAC ในซิลิคอนแวลลีย์ ผสานดีไซน์แอโรไดนามิก ลุคสปอร์ต และไฟ LED แบบใหม่ สะท้อนความสวยงามทั้งภายในและภายนอกอย่างกลมกลืน นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี AR-HUD ที่มอบประสบการณ์เหมือนเล่นเกมขณะขับขี่

GAC Group ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีชั้นนำและยานยนต์แห่งอนาคต ซึ่งสะท้อนถึงศักยภาพด้านการแข่งขันของแบรนด์ เฟิง ซิงหยา ผู้จัดการทั่วไปบริษัท GAC Group กล่าวว่า ?นวัตกรรมทั้งหมดของเราได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อลูกค้า โดยมีหัวใจสำคัญอยู่ที่การเพิ่มคุณค่า เราจะยังคงให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้า เพื่อเพิ่มคุณค่าให้แก่ลูกค้าทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และบริการ?

ความสำเร็จของ GAC มาจากความใส่ใจในรายละเอียดทางเทคโนโลยี และการให้ความสำคัญกับลูกค้าในระดับท้องถิ่นเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ ส่งผลให้ GAC สามารถส่งมอบยานยนต์ที่มีคุณค่าสูงและคุ้มค่ากว่าให้แก่ลูกค้า ตัวอย่างความสำเร็จของบริษัทคือแพลตฟอร์มใหม่ GPMA, ระบบนิเวศการขับขี่อัจฉริยะ AdiGO และเทคโนโลยีระบบส่งกำลังที่มอบพลังให้แก่ยานยนต์ของ GAC

GAC Group มุ่งมั่นขยายธุรกิจสู่สากล ในขณะที่ผู้บริโภคต่างเริ่มรู้จัก ?เทคโนโลยีของ GAC? ?คุณภาพของ GAC? และ ?บริการของ GAC? นอกจากนี้ บริษัทจะเดินหน้าต่อยอดสองเสาหลักขององค์กร นั่นคือ นวัตกรรมเทคโนโลยีและบริการลูกค้า เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201005/2939330-1
คำบรรยายภาพ - ยานยนต์ของ GAC MOTOR


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ