Yellow Messenger ปล่อยเอไอผู้ช่วยเสมือนสำหรับ WhatsApp ฟรี มุ่งเสริมพลังให้กับภาคธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Thursday November 12, 2020 17:46 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

- ท่ามกลางวิกฤตโรคระบาด แคมเปญ 'Get AI Ready' จะเข้าไปเสริมพลังให้กับธุรกิจทุกขนาดด้วยผู้ช่วยเสมือน (virtual assistant) โดยมีให้บริการฟรีทาง WhatsApp Business

- Gartner ระบุว่าภายในปี 2568 บริษัทด้านบริการลูกค้าที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ในแพลตฟอร์มสำหรับการมีส่วนร่วมหลายช่องทางจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจได้ 25%

- แบรนด์ที่กำลังเตรียมพร้อมสำหรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง จะมีโอกาสได้ใช้ปัญญาประดิษฐ์ตอบแชทอัตโนมัติ หรือ Conversational AI เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพช่องทางของธุรกิจแบบขายสินค้าสู่ผู้บริโภคโดยตรง (D2C) ด้วยแชทบอท Yellow Messenger ซึ่งมาในกว่า 120 ภาษา

เพื่อช่วยธุรกิจรับมือกับความท้าทายจากโควิด Yellow Messenger ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์ตอบแชทอัตโนมัติที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จึงได้เปิดตัว Get AI Ready' แคมเปญที่จะช่วยส่งเสริมองค์กรต่างๆ ทั่วโลกด้วยผู้ช่วยเสมือนทาง WhatsApp โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เป้าหมายคือเพื่อช่วยให้ธุรกิจใช้งานแชทบอทอัจฉริยะสำหรับการมีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างมีคุณภาพระหว่างช่วงเทศกาลเพื่อเพิ่มยอดขายและขับเคลื่อนการเติบโต

ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความแจ้งเตือนหรือการมีส่วนร่วมในการสนทนา WhatsApp ได้กลายมาเป็นเครื่องมือการสนทนาที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในหมู่ลูกค้าและแบรนด์ต่างๆ ความท้าทายคือการจัดการกับจุดสัมผัสใหม่ๆในรูปแบบประสบการณ์ของผู้ซื้อที่เปลี่ยนแปลงไปจากวิกฤตโรคระบาด แคมเปญของ Yellow Messenger มุ่งเชื่อมต่อธุรกิจเข้ากับลูกค้าหลายล้านรายผ่าน WhatsApp chatbots ทางบัญชี WhatsApp Business

Raghu Ravinutala ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Yellow Messenger กล่าว ถึงโครงการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจนี้ว่า "วิกฤตโรคระบาดส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจทั่วโลก หน้าที่ของเราในฐานะนักนวัตกรรมเทคโนโลยีคือหนทางประยุกต์ใช้โซลูชั่นปัญญาประดิษฐ์เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตเชิงบวกและการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือเล็ก เราต้องการทำให้ Conversational AI เข้าถึงได้สำหรับทุกคนด้วยการส่งเสริมการใช้งานที่แพร่หลายมากขึ้น ด้วยผู้ช่วยเสมือนทาง WhatsApp Business ของเรา ทุกธุรกิจจะมีโอกาสยกระดับการมีส่วนร่วมกับลูกค้า Conversational AI สามารถพลิกโฉมการสนทนาของแบรนด์ด้วยการมอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งเฉพาะบุคคลเพื่อความพอใจและความภักดีต่อแบรนด์ของลูกค้าและพนักงาน"

Yellow Messenger เปิดให้เข้าถึงบริการต่างๆ อย่างเช่น แชทบอทคำถามที่พบบ่อย (FAQ) 25 คำถามทาง WhatsApp ในกว่า 120 ภาษา, บัญชี WhatsApp Business, การล็อกอินแชทบอทไม่จำกัดจำนวนครั้งระยะเวลาสามเดือน, การแจ้งเตือนมูลค่า 100 เหรียญสหรัฐ, การสนทนาไม่จำกัด, การวิเคราะห์, การสร้างรายงาน และการเข้าถึงแดชบอร์ดโดยแอดมิน

กว่า 150 องค์กรทั่วโลกใช้งานผู้ช่วยเสมือนของ Yellow Messenger ทาง WhatsApp ไม่ว่าจะเป็น Pepsi, Xiaomi, ITC, Taj Hotels, Landmark Group, Tata AIG, Max Bupa, Bajaj, Sayurbox และ Zenyum

การพร้อมตอบสนองตลอดเวลาทางช่องทางใหม่ๆ สำหรับการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคจะมีบทบาทสำคัญในการดึงดูดส่วนแบ่งตลาดในช่วงเทศกาลนี้ แบรนด์ต่างๆ ต้องมุ่งยกระดับช่องทางการสื่อสารในการขายโดยตรงสู่ผู้บริโภคขณะที่ผู้ใช้จับจ่ายซื้อของที่ต้องการในช่วงเทศกาล

เกี่ยวกับ Yellow Messenger

Yellow Messenger เป็นแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์สำหรับบริษัทต่างๆในการสร้างประสบการณ์การสนทนาที่ดีสำหรับลูกค้าและพนักงาน เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรนี้ช่วยให้บอท แอปพลิเคชัน และมนุษย์ทำงานสอดประสานกันอย่างไร้รอยต่อ เกิดเป็นโซลูชั่นอัตโนมัติที่พร้อมใช้โดยองค์กรด้วยแชทบอทกว่า 120 ภาษา บริษัท Yellow Messenger มีบทบาทในสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, บราซิล, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และอินเดีย ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.yellowmessenger.com

สื่อติดต่อ :
Suvina Rai
หัวหน้าแผนกสื่อสาร
อีเมล: suvina@yellowmessenger.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1332082/Yellow_Messenger_WhatsApp_API.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ