Ascend เปิดตัวพอลิเอไมด์สายโซ่ยาว HiDura(TM)

ข่าวทั่วไป Thursday November 19, 2020 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Ascend Performance Materials ประกาศเปิดตัว HiDura(TM) ซึ่งเป็นพอลิเอไมด์สายโซ่ยาวใหม่หลายเกรดสำหรับพลาสติกวิศวกรรม โมโนฟิลาเมนต์ และเคเบิลไทร์ HiDura พอลิเอไมด์ 610 และ 612 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รักษาโครงสร้างได้อย่างยอดเยี่ยมและอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมเพิ่มความต้านทานต่อสารเคมี แรงกระแทก และรอยขีดข่วน

Ascend ซึ่งเป็นผู้ผลิตเรซิน PA66 ครบวงจรรายใหญ่ที่สุด ได้พัฒนา HiDura PA610 และ 612 เกรดใหม่หลายตัว สำหรับใช้ในระบบเชื้อเพลิงรถยนต์และการทำงานของสายเบรก เคเบิลไทร์สำหรับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ซีลแบตเตอรี และโมโนฟิลาเมนต์สำหรับขนแปรง

"ลูกค้าเลือก Ascend เพราะไว้วางใจประสิทธิภาพวัสดุของเราในการใช้งานที่ท้าทายที่สุดบางอย่าง" Kaan Gunes ผู้จัดการธุรกิจ HiDura กล่าว "เราพัฒนา HiDura ให้ทนทานต่อเงื่อนไขและการใช้งานสุดขั้ว ไม่ว่าจะใช้ในขั้วต่อสำหรับแผงพลังงานแสงอาทิตย์หรือใช้เป็นขนแปรง ลูกค้าของเราสามารถเชื่อมั่นว่า HiDura LCPA จะทำงานได้ดีตลอดอายุการใช้งาน"

"ลูกค้าของเราตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่กว้างขึ้นในตลาด และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเป็นตัวสร้างความแตกต่างสำคัญ" Isaac Khalil รองประธานอาวุโสธุรกิจพอลิเอไมด์ของ Ascend กล่าว "เราสนับสนุนแผนการเติบโตของลูกค้าเรา ด้วยวัสดุประสิทธิภาพสูงและการพัฒนาการใช้งาน การดำเนินการ และความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค เพื่อดึงประสิทธิภาพของวัสดุออกมาให้ได้มากที่สุด"

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับ HiDura ไม่ว่าจะเป็นด้านการใช้งานและข้อมูลทางเทคนิคได้ที่ https://www.ascendmaterials.com/hidura

เกี่ยวกับ Ascend Performance Materials
Ascend Performance Materials เป็นผู้ผลิตวัสดุสมรรถนะสูงสำหรับสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เรามุ่งยกระดับคุณภาพของชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรม บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานภูมิภาคในเซี่ยงไฮ้ บรัสเซลส์ และดีทรอยต์ ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันวัสดุแบบครบวงจร โดยมีโรงงานผลิต 8 แห่งทั่วโลกในสหรัฐ ยุโรป และจีน บริษัทมีพนักงานประมาณ 2,600 คนทั่วโลก ที่มีหน้าที่ผลิตพลาสติก ผ้า เส้นใย และเคมีภัณฑ์ที่นำไปใช้ในการผลิตยานยนต์ที่มีความปลอดภัยกว่า พลังงานที่สะอาดกว่า อุปกรณ์การแพทย์ที่ดีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดกว่า ไปจนถึงเครื่องแต่งกายและสินค้าอุปโภคบริโภคที่คงทนกว่าเดิม เรามีความมุ่งมั่นในเรื่องความปลอดภัย ความยั่งยืน รวมถึงความสำเร็จของลูกค้าและชุมชนของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ascend ได้ที่ www.ascendmaterials.com

ติดต่อ: Alison Jahn โทร: +1 713-210-9809, อีเมล: ajahn@ascendmaterials.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1336663/Ascend_Performance_Materials_HiDura.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1326397/ASCEND_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ