Best of SABCS(R) News เตรียมเผยแพร่ข่าวสารงานวิจัยจากการประชุม 2020 SABCS(R)

ข่าวทั่วไป Tuesday December 1, 2020 14:11 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

การประชุมสัมมนา San Antonio Breast Cancer Symposium (SABCS(R)) ครั้งที่ 43 กำลังจะเปิดฉากขึ้นทางออนไลน์ในอีกเพียงหนึ่งสัปดาห์

เชิญลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรม Official Best of SABCS(R) News 2020 เพื่อรับข่าวสารประจำวันเกี่ยวกับความก้าวหน้าด้านโรคมะเร็งเต้านม

Encore Medical Education (www.encoremeded.com) จะเผยแพร่รายงานข่าวสาร Official Best of SABCS(R) News จากการประชุมสัมมนาโรคมะเร็งเต้านมซานอันโตนิโอ (SABCS(R)) ประจำปี 2020 ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2020 เป็นต้นไป

Official Best of SABCS(R) News เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในขณะนี้ บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขสามารถลงทะเบียนได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ www.bestofsabcsnews.com โดยจะเริ่มมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจากบทคัดย่อที่สำคัญตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2020 เวลา 16.00 น. ตามเวลา CDT (GMT -6 ชั่วโมง)

เว็บไซต์ภาษาอังกฤษของ Official SABCS(R) News จะมีวิดีโอสรุปประจำวันจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสไลด์การนำเสนอฉบับจริงของการศึกษาทดลองทางคลินิกที่สำคัญในแต่ละวัน ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เช่น Dr. Kaklamani, Dr. Rugo และ Dr. Gradishar และท่านอื่นๆ จะนำเสนอข้อสรุปที่ได้จากการศึกษาทดลองที่สำคัญในงาน #SABCS20 ได้แก่

- ผลเบื้องต้นจากโครงการวิจัย PENELOPE-B
- ผลวิเคราะห์ขั้นสุดท้ายของการรอดชีวิตโดยปลอดโรคชนิดลุกลามจากโครงการวิจัย monarchE
- ผลของโครงการ RISAS ซึ่งเป็นการวิจัยไปข้างหน้าจากหลายสถานที่
- การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพที่สัมพันธ์กันของโรคกลุ่มย่อยกับประสิทธิภาพในโครงการศึกษาทดลอง MONALEESA ระยะที่ 3
- ผลจากโครงการศึกษา KEYNOTE-355
- ผลจากโครงการศึกษา CONTESSA
- ผลวิเคราะห์ของโครงการศึกษาทดลอง adjuvant SWOG S9313
- และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับ SABCS(R) News ในภาษาอื่นๆ สามารถดูได้ที่ https://www.bestofsabcs.com/best-of-sabcs-news/ ประกอบด้วย

- The Official SABCS(R) News program ในภาษาเยอรมัน
- The Official SABCS(R) News program ในภาษาญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ Best of SABCS(R)

งานประชุมสัมมนา San Antonio Breast Cancer Symposium(R) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 43 ในปีนี้ เป็นงานประชุมระดับแนวหน้าสำหรับบุคลากรในวงการวิจัยโรคมะเร็ง ทั้งการวิจัยพื้นฐาน การวิจัยต่อยอด และการวิจัยทางคลินิก และเป็นการประชุมที่มีชื่อเสียงในแง่ของการนำเสนอข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมจากทั่วโลก

Best of SABCS(R) programs เปิดโอกาสให้บุคลากรได้รับประสบการณ์และร่วมอภิปรายเกี่ยวกับงานวิจัยและความก้าวหน้าล่าสุดในสาขาโรคมะเร็งเต้านมกับเพื่อนร่วมสาขาอาชีพและผู้นำทางความคิด ด้วยการเข้าถึงการนำเสนอต้นฉบับงานวิจัยและโปสเตอร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Best of SABCS(R) ได้ที่ Encore Medical Education LLC ซึ่งเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของ SABCS(R) สำหรับการเผยแพร่เนื้อหาของงานในระดับนานาชาติ โดยติดต่อได้ทาง sabcs@encoremeded.com

Photo: https://mma.prnewswire.com/media/792198/Encore_Medical_Education_SABCS_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ