Nonin Medical ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการบริษัทชุดใหม่

ข่าวทั่วไป Friday January 15, 2021 10:45 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ผู้นำในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพพร้อมสนับสนุนการเติบโตขั้นต่อไปของบริษัท

Nonin Medical ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการบริษัทชุดใหม่ 4 ท่าน โดยแต่ละท่านมาพร้อมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาภาคส่วนเทคโนโลยีการแพทย์และการดูแลสุขภาพ ทุกท่านจะคอยให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์แก่ Nonin และสนับสนุนให้บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยสมาชิกคณะกรรมการบริษัทชุดใหม่ประกอบด้วย

- Brett Edelson ซีอีโอบริษัท United Healthcare ประจำมินนีโซตา นอร์ทดาโกตา และเซาท์ดาโกตา
- Rob Kill ซีอีโอบริษัท Parata Systems
- Jennifer Myster ประธาน Park Nicollet Methodist Hospital และ HealthPartners Home and Community Services
- Sven Wehrwein กรรมการบริษัท Atricure, SPS Commerce และ Proto Labs

"เราขอขอบคุณสมาชิกคณะกรรมการบริษัทชุดเก่าที่ให้การสนับสนุน Nonin และพนักงานของเรามาโดยตลอด เรารู้สึกซาบซึ้งกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำเพื่อบริษัท เมื่อมองไปยังอนาคตของ Nonin เรามั่นใจว่าคณะกรรมการบริษัทชุดใหม่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมและสามารถสนับสนุนการเติบโตขั้นต่อไปของบริษัท" Phil Isaacson ประธานบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี และผู้ก่อตั้งบริษัท Nonin Medical กล่าว

ในขณะที่เทคโนโลยีการดูแลสุขภาพกำลังมีบทบาทสำคัญในการจัดการโรคระบาดทั่วโลก ทีมบริหารของ Nonin ก็ตระหนักถึงความจำเป็นในการแต่งตั้งคณะกรรมการบริษัทชุดใหม่เพื่อมาช่วยบริษัทรับมือกับตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการสุขภาพ ผู้รับบริการ และทุกฝ่ายที่ใช้โซลูชันข้อมูลและโซลูชันดิจิทัลด้านสุขภาพ ทั้งนี้ Dave Hemink และ Phil Isaacson จะดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริษัทตามเดิมต่อไป

"เรารวบรวมสมาชิกคณะกรรมการบริษัทระดับเวิลด์คลาส ทุกคนล้วนมีประวัติความสำเร็จในการทำงานกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ สมาชิกเหล่านี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่มีค่า ในขณะที่ Nonin กำลังเร่งขยายธุรกิจเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั่วโลก" Dave Hemink ซีอีโอของ Nonin Medical กล่าว

สามารถอ่านประวัติของสมาชิกคณะกรรมการบริษัทชุดใหม่ได้ที่ www.nonin.com/about/

เกี่ยวกับ Nonin Medical
นับตั้งแต่ปี 2529 เป็นต้นมา Nonin Medicalได้พัฒนาเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้และผลิตเครื่องติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วยแบบไม่รุกล้ำเข้าไปในร่างกายที่แข็งแรงทนทานเพื่อบุคลากรทางการแพทย์และผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด เครื่องวัดออกซิเจนในสมอง เครื่องวัดออกซิเจนในเนื้อเยื่อ เครื่องวัดคาร์บอนไดออกไซด์ในลมหายใจ เซ็นเซอร์ และซอฟต์แวร์ของบริษัท มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เชื่อถือได้เพื่อรองรับการปฏิบัติงานประจำวันรวมถึงในสถานการณ์ที่ท้าทาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nonin.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1201983/Nonin_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ