Hyde Engineering + Consulting ประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ข่าวทั่วไป Monday January 18, 2021 08:50 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

คุณเคอร์เรน เบิร์กแมน ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้นำคนใหม่ของ Hyde องค์กรระดับโลก

Hyde Engineering + Consulting, Inc. (Hyde) พันธมิตรระดับโลกด้านการคิดค้นออกแบบทางเภสัชกรรมที่มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาและบริการให้คำปรึกษา ประกาศแต่งตั้งคุณเคอร์เรน เบิร์กแมน ขึ้นดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ)  โดยคุณเบิร์กแมนจะขึ้นมาเป็นผู้นำของ Hyde ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และจะรับหน้าที่ในการนำพาองค์กรต่อจากคุณจอห์น ไฮด์ ประธานและผู้ก่อตั้งบริษัท

"ดิฉันมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งซีอีโอ และนำทีมวิศวกรและฝ่ายวิเคราะห์ที่เยี่ยมยอดของเรา เพื่อขับเคลื่อนให้องค์กรขยายตัวและนำเสนอบริการต่อไปในอนาคต ตามวิสัยทัศน์และความเชี่ยวชาญคุณจอห์น ไฮด์ ผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและสหายของดิฉันมายาวนาน นี่คือโอกาสอันเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับดิฉัน" คุณเบิร์กแมนกล่าว

คุณไฮด์กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ประกาศแต่งตั้งคุณเคอร์เรน เบิร์กแมนขึ้นเป็นซีอีโอของบริษัท  Hyde  Engineering + Consulting, Inc. คุณเบิร์กแมนทำงานกับเรามานานกว่า 23 ปีแล้ว ขณะที่บริษัทก่อตั้งมาได้กว่า 27 ปี ในตอนนั้น คุณเบิร์กแมนทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกบทบาทหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ผมจึงมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมในความสามารถและวุฒิภาวะของคุณเบิร์กแมนในการก้าวขึ้นมาเป็นซีอีโอที่ประสบความสำเร็จสูง ในฐานะผู้นำที่อุทิศตนเพื่อองค์กรระดับโลกของเรา" และกล่าวด้วยว่า "ผมขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับสิ่งต่างๆ มากมายที่คุณเบิร์กแมนได้สนับสนุน Hyde Engineering + Consulting มาจนถึงทุกวันนี้ และนับจากนี้เป็นต้นไป จะเป็นการเริ่มต้นสู่ปีแห่งความสำเร็จเป็นอย่างมากที่จะเกิดขึ้นตามมา!"

ทั้งนี้ คุณจอห์น ไฮด์ ได้ก่อตั้ง Hyde Engineering ขึ้นเมื่อปี 2536 และจะยังคงสนับสนุนองค์กรในฐานะวิศวกรใหญ่และประธานบริหารของบริษัท รวมถึงประธานบอร์ดของภูมิภาคเอเชีย โดยคุณไฮด์จะยังคงมีบทบาทในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมต่อไป ทั้งในด้านเทคนิคและการสนับสนุนธุรกิจของบริษัททั้งในสหรัฐอเมริกาและในต่างประเทศ อาทิ ยุโรป อินเดีย สิงคโปร์ และแคนาดา  

ก่อนหน้านี้ คุณเบิร์กแมนดำรงตำแหน่งเป็นประธานบริษัท Hyde โดยร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับคุณไฮด์ และคณะกรรมการบริหารของบริษัทในการเตรียมถ่ายโอนบทบาทหน้าที่เพื่อเป็นซีอีโอ ตลอดระยะเวลา 23 ปีที่คุณเบิร์กแมนทำงานให้กับ Hyde บริษัทมีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้ คุณเบิร์กแมนเคยทำหน้าที่ในแผนกบริหารงานระดับโกลบอล, ฝ่ายทรัพยาบุคคล, คุณภาพ, ความปลอดภัย, ไอที และการพัฒนาธุรกิจ ซึ่งล้วนบ่มเพาะให้เธอมีความรู้รอบด้านสำหรับก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งใหม่  คุณเบิร์กแมนยังมีความมุ่งมั่นที่จะทำในสิ่งที่เหนือความคาดหวังของลูกค้าและพัฒนาทีมที่มีศักยภาพล้นเหลือ ซึ่งช่วยผลักดันให้วิสัยทัศน์ด้านกลยุทธ์ของเธอบรรลุเป้าหมาย ทั้งนี้  คุณเบิร์กแมนสำเร็จการศึกระดับปริญญาตรีและปริญญาโทด้านครุศาสตร์จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิส สามารถดูประวัติได้ที่http://www.hyde-ec.com 

Hyde Engineering + Consulting มีเครือข่ายทั่วโลก 11 แห่ง ใน 5 ประเทศ โดยดำเนินงานในโครงการต่าง ๆ ทั่วโลก บริษัทมีพนักงานกว่า 250 คน ให้บริการด้านการออกแบบระบบการดำเนินการ, การทดสอบและตรวจสอบความถูกต้อง, การปฏิบัติให้สอดคล้องตามกฎของ FDA (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐ) และเทคโนโลยีการทำความสะอาดที่ล้ำสมัยเพื่ออุตสาหกรรมเภสัชกรรม กระบวนการทางชีวภาพ และกระบวนการที่ต้องควบคุม

ติดต่อ:
Karrie Hogan ณ Director, Global Recruitment ณ karrie.hogan@hyde-ec.com
ที่มา: Hyde Engineering + Consulting, Inc. ณ (303) 577-1301 ณwww.hyde-ec.com

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1420382/Kerren_Bergman.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1007765/HYDE_ENGINEERING___CONSULTING__INC__LOGO.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ