SVP Worldwide ประกาศเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ในสวีเดน

ข่าวทั่วไป Friday February 5, 2021 13:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

SVP Worldwide ผู้ผลิตจักรเย็บผ้าสำหรับผู้บริโภครายใหญ่ที่สุดในโลก ได้ประกาศเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาอันทันสมัยแห่งใหม่ในเขต Huskvarna/Jonkoping ประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นศูนย์กลางการวิจัยและพัฒนาจักรเย็บผ้ามาตลอด 150 ปี โดยศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Soldattorpsgatan 3554 74 JONKOPING ครอบคลุมพื้นที่กว่า 3,500 ตารางเมตร และตกแต่งทางเข้าอย่างสวยงามด้วยจักรเย็บผ้า SINGER(R) ประดับไฟนีออน

ภูมิภาค Huskvarna ขึ้นชื่อมานานเรื่องการผลิตจักรเย็บผ้าที่ทันสมัยที่สุดในโลก และศูนย์แห่งใหม่นี้จะเป็นแหล่งรวมทีมวิจัยและพัฒนาของบริษัท ซึ่งทำงานร่วมกับทีมสนับสนุนในเซี่ยงไฮ้ ลอนดอน และแนชวิลล์ นอกจากนั้นยังมีทีมงานด้านการขาย การตลาด และการให้บริการลูกค้าประจำอยู่ที่ศูนย์แห่งนี้ด้วยเช่นกัน

"เราลงทุนมากกว่า 110 ล้านดอลลาร์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั่วโลกตลอด 5 ปีข้างหน้า เราจึงต้องการสถานที่ที่มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดและมีพื้นที่กว้างขวางเพื่อรองรับการเติบโตทางกายภาพและทางเทคนิค" Carl-Martin Lindahl ซีอีโอ กล่าว "ในขณะที่เรายกระดับการพัฒนาทั้งด้านซอฟต์แวร์ แอปพลิเคชัน และคลาวด์คอมพิวติ้ง เราก็ตระหนักว่าสภาพแวดล้อมการทำงานต้องมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถรักษาความเป็นผู้นำในตลาด และสรรหาผู้ที่มีความสามารถด้านวิศวกรรมมาร่วมงานกับเรา"

Kevin Keller รองประธานอาวุโสฝ่ายวิจัยและพัฒนา กล่าวเสริมว่า "ตอนที่เราเริ่มมองหาสถานที่เปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่นั้น เป็นที่แน่ชัดว่าเราต้องอยู่ในเขต Huskvarna/Jonkoping ต่อไป การพัฒนาความสามารถทางวิศวกรรมถือเป็นปัจจัยสำคัญในกระบวนการตัดสินใจของเรา เราต้องการสถานที่ที่ทีมงานแสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ และมอบประสบการณ์การทำงานที่ล้ำสมัยให้แก่ทีมงาน"

SVP Worldwide ดำเนินธุรกิจผ่านทางบริษัท SVP-Singer Holdings, Inc. และบริษัทอื่น ๆ ในเครือ โดยเป็นผู้ผลิตจักรเย็บผ้าสำหรับผู้บริโภครายใหญ่ที่สุดในโลก โดยขายจักรเย็บผ้าได้ราว 1 ใน 3 ของทั้งหมดทั่วโลกในแต่ละปี ทั้งนี้ บริษัทและแบรนด์ดังในเครืออย่าง SINGER(R), HUSQVARNA(R) VIKING(R) และ PFAFF(R) ต่างสร้างความสุขให้แก่ผู้บริโภคมานานกว่า 475 ปี โดยแบรนด์และผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมเหล่านี้เป็นตัวเลือกในดวงใจทั้งของช่างเย็บผ้ามืออาชีพและมือใหม่

SVP Worldwide มีสำนักงานใหญ่ขององค์กรตั้งอยู่ในแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาค/สำนักงานขายในมิลาน (อิตาลี), เม็กซิโกซิตี (เม็กซิโก) และซิดนีย์ (ออสเตรเลีย) ซึ่งเข้าถึงผู้บริโภคในกว่า 180 ประเทศ นอกจากนี้ บริษัทยังมีโรงงานผลิตตั้งอยู่ทั่วเอเชียและลาตินอเมริกา รวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่ง ศูนย์พัฒนาซอฟต์แวร์หนึ่งแห่งในยุโรป และศูนย์กระจายสินค้าทั่วทุกภูมิภาคครอบคลุมห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก

ในปี 2561 SVP Worldwide ถูกซื้อกิจการโดย Ares Management บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ทางเลือก โดยมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการราว 1.44 แสนล้านดอลลาร์ และมีพนักงานกว่า 1,200 คน ทั้งนี้ Ares Management ได้ทุ่มเงินลงทุนมหาศาลเพื่อสนับสนุนการเติบโตของ SVP Worldwide สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.svpworldwide.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1154700/svp_gd_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ