LMRKTS ประสบความสำเร็จในการพิสูจน์แนวคิดเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพ ISDA SIMM ให้ง่ายขึ้น

ข่าวทั่วไป Thursday March 4, 2021 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

LMRKTS ผู้ให้บริการชั้นนำด้านการเพิ่มประสิทธิภาพ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการพิสูจน์แนวคิด (PoC) เกี่ยวกับการปรับปรุงประสิทธิภาพ ISDA Standard Initial Margin Model (SIMM) แบบองค์รวมในผลิตภัณฑ์ Rates และ FX โดย LMRKTS เป็นผู้นำการทำ PoC ร่วมกับ AcadiaSoft, Inc. ผู้ให้บริการจัดการความเสี่ยงและหลักทรัพย์ประกันระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับชุมชนตราสารอนุพันธ์ การทำ PoC สำหรับบริการอุตสาหกรรมใหม่นี้ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางคณิตศาสตร์ของ LMRKTS บวกความสามารถในการบริหารจัดการเครือข่ายและข้อมูลที่กว้างขวางของ AcadiaSoft เพื่อช่วยลดมาร์จินสำหรับสถาบันการเงินทั้งฝั่งซื้อและฝั่งขาย

ผู้เล่นในตลาดต่างต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดมาร์จินสำหรับตราสารอนุพันธ์ที่ไม่ได้หักล้างผ่านคู่สัญญากลาง ซึ่งผู้เข้าร่วมในตลาดสามารถลดต้นทุนมาร์จินผ่านทางการปรับปรุงประสิทธิภาพ ISDA SIMM ขณะเดียวกันยังช่วยบริหารจัดการความเสี่ยงของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น

"ความสามารถที่โดดเด่นของเราในการลดมาร์จินให้ได้มากที่สุดสำหรับทั้ง Rates และ FX ด้วยการดำเนินการเพียงครั้งเดียวนั้น รับประกันว่าผลิตภัณฑ์ RatesFX จะได้รับการปรับปรุงอย่างเหมาะสมแบบองค์รวม และมีประสิทธิภาพสูงสุด" Andrea Ianniello ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าของ LMRKTS กล่าว "การเพิ่มโหนดที่ทดสอบมาแล้วจะช่วยเพิ่มผลประโยชน์ให้เรามากขึ้นจากเดิมที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว"

เครือข่ายสถาบันการเงินทั่วโลกได้เข้าร่วมทดสอบ PoC ครั้งแรก และมีแผนจะทดสอบครั้งที่ 2 ในเดือนนี้ โดย LMRKTS ใช้ไฟล์อินพุตของลูกค้าใน Common Risk Interchange Format (CRIF) ซึ่งเป็นโมเดลมาตรฐาน ISDA SIMM สำหรับความไวต่อความเสี่ยง และได้รับโดยตรงจาก AcadiaSoft ที่ได้รับการยินยอมจากผู้เข้าร่วมแล้ว

"เราภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับ LMRKTS ในการทำ PoC ครั้งนี้ และตั้งตาคอยที่จะกระชับความร่วมมือมากขึ้น เป้าหมายร่วมกันของเราคือการลดความเสี่ยงและเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการหลังการเทรดสำหรับลูกค้าของเรา" Fred Dassori ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ AcadiaSoft กล่าว

เกี่ยวกับ LMRKTS
LMRKTS เป็นผู้ให้บริการเพิ่มประสิทธิภาพชั้นนำ ที่ช่วยสถาบันการเงินในการบริหารจัดการความเสี่ยงด้านตราสารอนุพันธ์ LMRKTS มีบทบาทสำคัญต่อเสถียรภาพของตลาดเงิน ด้วยการลดต้นทุนด้านเงินทุน งบดุล และต้นทุนด้านการดำเนินงานให้ลูกค้า และนับตั้งแต่ที่ LMRKTS ได้เปิดตัวบริการเชิงพาณิชย์ครั้งแรกเพื่อลดความเสี่ยงต่าง ๆ ในสกุลเงิน G10 บริษัทก็ช่วยกำจัดหนี้สินได้เป็นหลักล้านล้านดอลลาร์ระหว่างสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก ทั้งนี้ LMRKTS ก่อตั้งขึ้นโดยอดีตเทรดเดอร์และนักเทคโนโลยีที่มองเห็นความไม่มีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการความเสี่ยงระยะสั้น และได้รับเงินลงทุนจาก The World Bank และ Motive Partners

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
http://www.lmrkts.com/

เกี่ยวกับ ACADIASOFT
AcadiaSoft, Inc. คือผู้ให้บริการจัดการความเสี่ยงระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับชุมชนตราสารอนุพันธ์ คลังข้อมูลมาร์จินและหลักทรัพย์ประกันทั่วทั้งอุตสาหกรรมช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ลดความเสี่ยงทางการเงินและเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรได้ทั่วทั้งวงจรการเทรด

ชุดโซลูชันและบริการด้านการวิเคราะห์ของ AcadiaSoft ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ วัดผลการบริหารจัดการความเสี่ยงได้ในเชิงปริมาณ AcadiaSoft ใช้โมเดลการเข้าถึงที่เปิดกว้าง โดยนำธนาคารอนุพันธ์และผู้จัดการสินทรัพย์ระดับชั้นนำมารวมตัวกัน พร้อมด้วยโครงสร้างพื้นฐานของตลาดและเวนเดอร์นวัตกรรมอีกมากมาย

AcadiaSoft ได้รับการสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานตลาดและผู้เข้าร่วมอุตสาหกรรมรายใหญ่ 16 ราย โดยได้รับความไว้วางใจจากบริษัทกว่า 1,600 แห่งที่แลกเปลี่ยนหลักทรัพย์ประกันมูลค่ากว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐต่อวันผ่านทางบริการระบบมาร์จินอัตโนมัติ AcadiaSoft มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองนอร์เวลล์ รัฐแมสซาชูเซตส์ และมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ในบอสตัน ดับลิน ดึสเซลดอร์ฟ ลอนดอน นิวยอร์ก และโตเกียว ติดตามเราบน Twitter: https://twitter.com/AcadiaSoft_ และ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/acadiasoft-inc/

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1165515/LMRKTS_Logo.jpg

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ