HUAWEI CLOUD ติดท็อป 4 ผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะในลาตินอเมริกา

ข่าวทั่วไป Monday March 29, 2021 08:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เมื่อไม่นานมานี้ HUAWEI CLOUD ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 4 ผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำ และผู้ให้บริการคลาวด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในลาตินอเมริกา ในรายงาน Worldwide Cloud Infrastructure Services Market Q4 2020 ซึ่งเผยแพร่โดย Canalys

ในปี 2019 HUAWEI CLOUD เริ่มให้บริการในชิลี บราซิล และเม็กซิโก ปัจจุบัน HUAWEI CLOUD เป็นผู้ให้บริการคลาวด์ที่มี Node มากที่สุดในลาตินอเมริกา โดยมุ่งมั่นให้บริการคลาวด์ที่ทันสมัย ปลอดภัย และเชื่อถือได้แก่รัฐบาล รวมถึงลูกค้าองค์กรและพาร์ทเนอร์ในท้องถิ่น นอกจากนี้ HUAWEI CLOUD ยังจับมือพาร์ทเนอร์เพื่อผลักดันการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอุตสาหกรรมการค้าปลีก โลจิสติกส์ การศึกษา การเงิน พลังงาน อินเทอร์เน็ต การดูแลสุขภาพ และอีกมากมาย

ในภาคการค้าปลีก HUAWEI CLOUD ช่วยพลิกโฉมผู้ค้าปลีกชั้นนำหลายรายในลาตินอเมริกา ด้วยการปรับปรุงกระบวนการออนไลน์และออฟไลน์ สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงธุรกิจไปสู่ระบบอัจฉริยะ และกำหนดมาตรฐานใหม่ในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของทั่วทั้งอุตสาหกรรม

ในภาคโลจิสติกส์ HUAWEI CLOUD ช่วยบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำหลายรายบูรณาการโครงสร้างพื้นฐาน SAP HANA ICT รวมถึงปรับปรุงกระบวนการให้ซับซ้อนน้อยลง เพื่อรับประกันความพร้อมในการให้บริการ ยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน และลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

ในภาคการเงิน HUAWEI CLOUD สนับสนุนการพัฒนาและพลิกโฉมธนาคารชั้นนำ โดยช่วยสร้างสรรค์บริการธนาคารผ่านมือถือที่ทันสมัยและรวดเร็วกว่าเดิม

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังสนับสนุนให้บริษัทด้านสุขภาพใช้งานระบบคัดกรองโควิด-19 เทคโนโลยี AI ใหม่ล่าสุด ซึ่งช่วยให้ตอบสนองต่อสถานการณ์โรคระบาดได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

HUAWEI CLOUD ทุ่มเทให้กับการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีและเพิ่มการลงทุนในลาตินอเมริกาอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2020 HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวบริการใหม่ 27 บริการ ใน 5 หมวด เช่น บริการ AI Training บริการอนุมาน บริการข้อมูล DAYU และบริการเชื่อมต่อดิจิทัลความเร็วสูง Cloud Connect

ณ เดือนธันวาคม 2020 HUAWEI CLOUD และพาร์ทเนอร์ได้สร้าง Availability Zone (AZ) 45 จุด ใน 23 ภูมิภาคทั่วโลก รวมถึงเปิดตัวกว่า 220 บริการคลาวด์ และกว่า 210 โซลูชัน ในอนาคต HUAWEI CLOUD จะยังคงทุ่มเทให้กับการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี ช่วยให้ทุกคนได้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัล ส่งเสริมการใช้งาน ใช้ประโยชน์จากคุณค่าของข้อมูล และสร้าง "ผืนดินที่อุดมสมบูรณ์" สำหรับโลกอัจฉริยะ   


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ