Belkin International มุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ภายในปี 2025

ข่าวทั่วไป Friday April 16, 2021 10:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เป้าหมายลดคาร์บอน ภาวะเรือนกระจก ลง 50% และเพิ่มพลังงานหมุนเวียนในการดำเนินการของบริษัทให้ถึง 25%

Belkin International ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและ Internet of Things ประกาศแผนสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ของบริษัทในการลดมลพิษและการปล่อยก๊าซคาร์บอนภายใต้ขอบเขตที่ 2 ภายในปี 2025 ขณะที่เรากำลังจะบรรลุเกณฑ์มาตรฐานสำหรับปี 2020 โดยทาง Belkin มองถึงการวางเป้าหมายขององค์กรสำหรับปี 2025 ให้สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน 17 ข้อขององค์การสหประชาชาติ ในการแก้ปัญหาโลกร้อน, การใช้พลังงานในการผลิตอย่างมีความรับผิดชอบ รวมถึงการมีจริยธรรมที่เข้มแข็ง โดยทางบริษัทของเราได้ตอบสนองต่อข้อรียกร้องและดำเนินการอย่างเร่งด่วนตามการน้องขอขององค์การสหประชาชาติและทุกประเทศที่เป็นพันธมิตรทั่วโลก

"ด้วยความภาคภูมิใจในความสำเร็จและความพยายามอย่างยั่งยืนของเราเป็นเวลานานกว่าสี่ทศวรรษ เรายังคงมองไปข้างหน้า กำหนดเป้าหมายใหม่ๆ และมุ่งสู่มาตรฐานสูงสุดเสมอ" สตีฟ มาโลนี ซีอีโอของ Belkin International กล่าว "องค์กรของเราประกอบด้วยผู้คนที่ต้องการสร้างโลกที่ดีกว่าไว้เพื่อลูกหลานและคนรุ่นต่อไปในอนาคตเรายังคงมุ่งมั่นอย่างแท้จริงและตลอดไปเพื่อบรรลุเป้าหมายในการใช้พลังงานหมุนเวียนและความเป็นกลางทางคาร์บอนตลอดจนสานต่อคำมั่นสัญญาของเราในการสนับสนุนข้อตกลงปารีส"

สิ่งที่ Belkin ทำสำเร็จแล้ว:

 • รีไซเคิลอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ 22,667 ตัน ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ 8,988 ตันเพื่อลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ในระดับสูงขึ้นมาก
 • เครดิตพลังงานหมุนเวียนจากลมเพื่อทดแทน 100% การใช้พลังงานของคลังสินค้าเราในสหรัฐอเมริกาและปรับปรุงวิธีการจัดหาและการใช้วัสดุเพื่อรับประกันว่าการดำเนินการต่างๆ เป็นไปโดยชอบธรรมและมีประสิทธิภาพ
 • ลดพลาสติกในบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ในสายการผลิตสายเคเบิลลง 90% สายการผลิตแผ่นชาร์จไร้สาย 48% และสายการผลิตแท่นชาร์จไร้สาย 81%

เป้าหมายสู่ความยั่งยืนปี 2025 ของ Belkin:

แก้ปัญหาโลกร้อน (เป้าหมายข้อ 13 ขององค์การสหประชาชาติ) - Belkin ปฏิญาณที่จะดำเนินการอย่างเร่งด่วนเพื่อต่อสู้กับภาวะโลกร้อนและผลกระทบจากปรากฏการณ์ดังกล่าว

 • Belkin ได้ลงนามใน America is All In เพื่อยืนยันความมุ่งมั่นของเราต่อข้อตกลงปารีส
 • Belkin จะมุ่งไปสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ในการลดมลพิษภายใต้ขอบเขตที่ 2 ภายในปี 2025
 • นอกจากนี้ Belkin ยังจะมุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอนในการลดมลพิษภายใต้ภายใต้ขอบเขตที่ 1 และ 3 ด้วย

บรรจุภัณฑ์และขยะอิเล็กทรอนิกส์ (เป้าหมายข้อ 12 ขององค์การสหประชาชาติ) - Belkin ปฏิญาณที่จะรับประกันรูปแบบการบริโภคและผลิตอย่างมีความรับผิดชอบ

 • Belkin วางเป้าหมายที่จะลดบรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวลง 25% ภายในปลายปี 2025 ตามเกณฑ์มาตรฐานของเราในปี 2019
 • Belkin จะเปลี่ยนไปใช้กระดาษที่ได้มาตรฐาน FSC สำหรับบรรจุภัณฑ์ขายปลีกทั้งหมด
 • Belkin จะใช้วัสดุรีไซเคิล 30% สำหรับบรรจุภัณฑ์พลาสติกทั้งหมดที่ไม่สามารถเลิกใช้พลาสติกได้
 • Belkin รับทราบถึงเป้าหมายของสหภาพยุโรปในการขับเคลื่อนไปสู่เศรษฐกิจหมุนเวียนและจะสำรวจวิธีการลดปริมาณขยะอิเล็กทรอนิกส์ของเราตามน้ำหนักโดยการลดพลาสติกและใช้วัสดุรีไซเคิล
 • Belkin จะมีวัสดุรีไซเคิลที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อก้าวไปสู่เศรษฐกิจหมุนเวียนด้วยการให้ความสำคัญกับวัสดุหลักอย่างทองแดงและดีบุก

สิทธิมนุษยชน (เป้าหมายข้อ 16 ขององค์การสหประชาชาติ) - Belkin มุ่งมั่นส่งเสริมสังคมที่ยุติธรรม สงบสุขและไม่แบ่งแยก

 • บริษัทแม่ของ Belkin เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งหลักจรรยาบรรณแห่งพันธมิตรธุรกิจผู้มีความรับผิดชอบ (RBA) และได้นำมาตรฐานของ RBA ไปใช้ในนโยบายและกระบวนการภายใน
 • ซัพพลายเออร์ของ Belkin ทั้งหมด 100% ต้องปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติของซัพพลายเออร์ของเรา
 • ซัพพลายเออร์ของ Belkin ทั้งหมด 100% ต้องทำการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางสังคมทุกๆ 2 ปี

ในรายงานความยั่งยืนปี 2020 Belkin อธิบายเส้นเวลา 5 ปีที่แสดงถึงวิธีการที่เราจะไปถึงเป้าหมายด้านความยั่งยืนของเราเกี่ยวกับภาวะโลกร้อน บรรจุภัณฑ์ ขยะอิเล็กทรอนิกส์ การปกครองและการรายงาน

เพื่อสนับสนุนความพยายามเหล่านี้ Belkin ได้แต่งตั้งคณะกรรมการความยั่งยืนขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นกลุ่มบุลคากรในระดับรองประธาน ผู้ต่อสู้เพื่อสิ่งแวดล้อมภายในองค์กรของเราเพื่อให้บริษัทมีความรับผิดชอบต่อเป้าหมายระดับสูงของเราอยู่เสมอ โดยมีคุณมาโลนีเป็นสปอนเซอร์ด้านการบริหารจัดการของคณะกรรมการนี้

เกี่ยวกับ Belkin 

Belkin เป็นผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมที่มอบโซลูชั่นด้านพลังงาน การปกป้อง การผลิต การเชื่อมต่อและเสียงสำหรับสิ่งแวดล้อมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับทั้งผู้บริโภคและบริษัทต่างๆ อย่างหลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบในแคลิฟอรเนียตอนใต้และวางจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก Belkin สร้างผลิตภัณฑ์ที่มอบพลังให้ผู้คนผ่านเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงานหรือบนเส้นทางผจญภัยใหม่ๆ ในปี 2018 Belkin International (Belkin(R), Linksys(R), Wemo(R), Phyn(R)) ได้ควบรวมกิจการกับ Foxconn Interconnect Technology เพื่อหนุนอิทธิพลระดับโลกของเราและยังคงได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนและโลกที่เราอาศัยอยู่ตลอดไป 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/804342/FIT_Belkin_Family_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ