Windsor Brokers เผยความสำเร็จปี 2563 ยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์ ฝ่าวิกฤติโควิด-19

ข่าวทั่วไป Thursday April 29, 2021 16:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Windsor Brokers ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทด้านการลงทุนชั้นนำในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ ประกาศว่าการดำเนินงานของบริษัทในปี 2563 นั้นประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยดูจากผลลัพธ์ด้านการเงินในช่วงที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าทั่วโลกจะเผชิญกับความยากลำบากจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ก็ตาม

บริษัทระบุว่าปี 2563 ที่ผ่านมาถือเป็นอีกหนึ่งปีแห่งความสำเร็จ โดยดูจากตัวเลข KPI หลายด้านที่ปรับสูงขึ้น เช่น จำนวนธุรกรรมที่เพิ่มขึ้น 68% เมื่อเทียบกับปี 2562 นอกจากนี้บริษัทยังมีจำนวนบัญชีที่มีกระแสเงินทุนเข้าครั้งใหม่เพิ่มขึ้นถึง 148%, การทำธุรกรรมฝากเงินเพิ่มขึ้น 65% และจำนวนบัญชีที่มีการใช้งานโดยรวมเพิ่มขึ้น 120% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า

ความสำเร็จอันเป็นประวัติการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นจากปัจจัยหลายอย่างที่ได้ช่วยยกระดับประสิทธิภาพของการดำเนินงานด้านธุรกิจในระยะยาว เช่น การปรับโครงสร้างการบริหารและหน้าที่การทำงานในส่วนที่สำคัญ และสภาพตลาดที่มีความผันผวนสูงซึ่งดึงดูดการลงทุนและการพัฒนาพอร์ตการลงทุนให้มีความหลากหลายขึ้น ทั้งยังมีปัจจัยเรื่องความเชื่อมั่นและความไว้ใจที่นักลงทุนมีให้กับบริษัท โดยเฉพาะระหว่างการบังคับใช้มาตรการล็อกดาวน์ที่มีความไม่แน่นอน

พนักงานของ Windsor Brokers นั้นปฏิบัติงานจากนอกสำนักงานของบริษัท เช่นเดียวกับบริษัทขนาดใหญ่และบริษัทด้านการลงทุนอีกมากมายทั่วโลก

Andreas Kontos ผู้บริหารด้านปฏิบัติการระดับโลกของ Windsor Brokers กล่าวว่า "ด้วยการจัดการความเสี่ยงและนโยบายภายในที่ดี บริษัทเราจึงสามารถดำเนินงานได้ตามปกติโดยไม่มีปัญหาขัดข้อง ทั้งยังสร้างผลงานได้ดีเยี่ยมในปี 2563 โดยปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ระบบเศรษฐกิจทั่วโลกต้องเผชิญกับความท้าทาย แต่ด้วยผลิตภัณฑ์และข้อเสนอด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราที่ไม่เป็นรองใคร พร้อมมุมมองด้านเทคนิคในเชิงลึก และทีมพนักงานที่แข็งแกร่งของเรา จึงทำให้นักลงทุนเห็นถึงความเชี่ยวชาญของเรา และยิ่งมอบความไว้ใจให้เรามากขึ้น ทำให้เราสามารถสร้างเสริมความสัมพันธ์ระหว่างบริษัท ลูกค้า และพันธมิตรด้านธุรกิจได้ ในปี 2564 นี้เราคาดว่าบริษัทจะเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และเตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ให้กับนักลงทุน"

เกี่ยวกับ Windsor Brokers

Windsor Brokers เป็นบริษัทด้านการลงทุนระดับโลกที่มีประสบการณ์ 33 ปีในตลาดการเงิน โดยให้บริการลงทุนในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ, ดัชนี CFD, หุ้น, โลหะมีค่า, สินค้าโภคภัณฑ์ และพลังงาน ผ่านแพลตฟอร์ม MT4 โดยที่ผ่านมาบริษัทได้รับรางวัลมากมายทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ สำหรับผลิตภัณฑ์, การบริการ, การสนับสนุนลูกค้า และโครงการพันธมิตรต่างๆ

อัตราส่วนเงินกองทุนทั้งหมดต่อสินทรัพย์เสี่ยงของ Windsor Brokers (ข้อมูลปี 2562) อยู่ที่ 22.51% ซึ่งเป็นสองเท่าของอัตราส่วนขั้นต่ำที่หน่วยงานด้านการกำกับดูแลได้กำหนดไว้ ทั้งนี้ Windsor Brokers มีใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดยหน่วยงานหลายแห่ง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1498975/WB_HighRecord.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1498976/Wblogo_social_Media_circleshape_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ