XCMG เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ทางเฟซบุ๊ก

ข่าวทั่วไป Tuesday May 18, 2021 17:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

XCMG เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ทางเฟซบุ๊ก

เตรียมไลฟ์สดวันที่ 20 พฤษภาคม เวลา 16.00 น. (GMT+8 )

XCMG (SHE: 000425) ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน เตรียมจัดเทศกาล International Customer Festival ครั้งที่ 3 ในวันที่ 20 พฤษภาคม ณ เมืองซูโจว ประเทศจีน โดยจะมีการถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ๊กสู่สายตาลูกค้าและผู้ชมทั่วโลก เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด นวัตกรรมเทคโนโลยี และโรงงานผลิตอัจฉริยะ

"เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด เทศกาลครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์อีกครั้ง โดยจะพาลูกค้าทั่วโลกไปชมสายการผลิตอันทันสมัยของ XCMG เพื่อสัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำ งานช่างอันประณีต และประสิทธิภาพอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ รวมถึงความน่าหลงใหลของเครื่องจักรก่อสร้างจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก" หวัง หมิน ประธานและซีอีโอบริษัท XCMG กล่าว

XCMG จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 16 รายการในเทศกาลครั้งนี้ อาทิ

- รถขุดตีนตะขาบรุ่น XE370CA: รถขุดตีนตะขาบระบบไฮดรอลิกรุ่นใหม่ที่บริษัทพัฒนาขึ้นโดยใช้เทคนิคการออกแบบขั้นสูง มาพร้อมความปลอดภัย สมรรถนะ และประสิทธิภาพการผลิตในระดับสูง นอกจากนั้นยังทรงพลังและใช้งานได้หลากหลาย
- รถขุดเหมืองรุ่น XE1250: รถขุดระดับไฮเอนด์ที่ใช้ชิ้นส่วนสำคัญจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก มีประสิทธิภาพการทำงานสูง กำลังขุดแข็งแกร่งมากขึ้น และกินเชื้อเพลิงน้อยลง พร้อมการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลักเพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษาและลดต้นทุนการดำเนินงาน ส่วนของห้องโดยสารใช้โครงสร้างแบบ FOPS พร้อมราวกันตก สวิตช์ปิดเครื่องในกรณีฉุกเฉิน ไฟสัญญาณเตือน และกล้อง เพื่อรับประกันความปลอดภัยในระดับสูง
- รถบรรทุกดินรุ่น XDA40: ใช้เครื่องยนต์ กระปุกเกียร์ และเพลานำเข้าของแท้ ให้ขุมพลังอันแข็งแกร่ง กินเชื้อเพลิงน้อย และมีประสิทธิภาพการทำงานสูง ด้านระบบไฮดรอลิกควบคุมปั๊มและระบบบังคับเลี้ยวแบบ load-sensitive ยังช่วยเพิ่มความเสถียรของระบบและการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว ส่วนห้องโดยสารใช้โครงสร้างแบบ ROPS และ FOPSที่ได้มาตรฐานISO มอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการขับขี่

ผู้ชมทั่วโลกสามารถรับชมการถ่ายทอดสดออนไลน์ได้ทาง https://live.global-ce.com/xcmg210520 ในวันที่ 20 พฤษภาคม เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. (ตามเวลาปักกิ่ง)

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG คือบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 78 ปี ปัจจุบันบริษัทรั้งอันดับ 3 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก และส่งออกสินค้าไปยังกว่า 187 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือเพจของ XCMG ทั้ง Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1512587/image.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ