Zoomlion พุ่งติด 5 อันดับแรกในการจัดอันดับ KHL Yellow Table 2021 โดยทำอันดับเพิ่มมากสุดในปีนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday June 1, 2021 13:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ผู้จัดเผยว่าผลลัพธ์ที่ได้แสดงถึงการก้าวกระโดดในระดับ "ที่สูงเกือบเป็นประวัติการณ์"

Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. ("Zoomlion") (1157.HK) ติด 1 ใน 5 อันดับแรกในการจัดอันดับผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้าง 50 อันดับชั้นนำของโลก Yellow Table 2021 ที่เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ KHL สัญชาติอังกฤษเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก้าวกระโดดขึ้น 5 อันดับจากปีที่แล้ว โดยทำสถิติเป็นบริษัทที่มีอันดับเพิ่มขึ้นสูงสุดในการจัดอันดับปีนี้

การขึ้นถึง 5 อันดับแรกในการจัดอันดับ KHL Yellow Table สะท้อนให้เห็นถึงผลงานที่ยอดเยี่ยมของทีมงาน Zoomlion นอกจากนี้ ยังแสดงถึงอิทธิพลในระดับโลกที่เพิ่มขึ้นในฐานะบริษัทที่เร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบอัจฉริยะ ดิจิทัล และยั่งยืน และขยายความร่วมมือกับพันธมิตรต่างชาติให้แน่นแฟ้นขึ้น

บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งในปี 2563 โดยมีรายได้จากการดำเนินงาน 6.5109 หมื่นล้านหยวน (9.92 พันล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้น 50.34% เมื่อเทียบรายปี โดยเป็นผลมาจากความพยายามใน 3 ส่วนหลักของบริษัท ได้แก่:

-- การพัฒนาและประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะ บริษัทได้ยกระดับโปรเจกต์นวัตกรรม 4.0 และนำเสนอนวัตกรรมแนวคิดอัจฉริยะ 4.0A, การผลิตอัจฉริยะและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วย 11 ผลิตภัณฑ์ใหม่และ 128 4.0/4.0A ที่จะเปิดตัวตลอดทั้งปี ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมถึงรถเครนสำหรับทุกสภาพพื้นที่ ZAT2200H8, ทาวเวอร์เครน W ซีรีส์, รถขุดรุ่นใหม่ใน G ซีรีส์ ที่เปิดตัวสู่ตลาดด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและฟีเจอร์อัจฉริยะ

-- การยกระดับการผลิตอัจฉริยะ บริษัทยกระดับโรงงานการผลิตอัจฉริยะด้วยการวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเติบโตคุณภาพสูง การก่อสร้างเมืองอุตสาหกรรมอัจฉริยะของ Zoomlion กำลังคืบหน้าอย่างมากและเป็นนิคมอุตสาหกรรมครบวงจรแห่งแรกที่เปิดใช้งาน โดยได้ผลิตรถขุดคันแรกจากสายการผลิตที่นิคมการผลิตรถขุดอัจฉริยะสำเร็จแล้ว ขณะเดียวกันนิคมการผลิจส่วนประกอบไฮดรอลิก (วาล์วไฮดรอลิก) ก็ได้เริ่มดำเนินงานแล้วเช่นกัน นอกจากนี้ ประสิทธิภาพการผลิตของบริษัทก็เพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการเปิดตัวโรงงานผลิตทาวเวอร์เครนอัจฉริยะของตนเองเมื่อไม่นานมานี้

Zoomlion มุ่งมั่นที่จะคิดค้นและสร้างความก้าวหน้าในการผลิตอัจฉริยะเพื่อส่งมอบประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ KHL Group

บริษัท KHL Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 เป็นผู้ให้บริการข้อมูลธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำที่มุ่งเน้นที่อุตสาหกรรมก่อสร้างของโลกเป็นหลัก

เกี่ยวกับ Zoomlion

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (01157.HK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานธุรกิจเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย 568 รายการ จาก 70 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุม 11 หมวดหลัก

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:
www.zoomlion.com


แท็ก yellow   อังกฤษ   E 20  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ