IGEL Electric และ Solcon Industries ผนึกกำลังควบรวมธุรกิจเป็นแบรนด์ใหม่

ข่าวทั่วไป Friday July 9, 2021 08:38 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Solcon Industries ยักษ์ใหญ่ด้านมอเตอร์แบบโซลิดสเตต และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีขับเคลื่อนชั้นนำอย่าง IGEL Electric ประกาศแผนผนึกกำลังและควบรวมธุรกิจภายใต้ชื่อแบรนด์ SOLCON IGEL - POWERED

SOLCON IGEL - POWERED จะเป็นพลังขับเคลื่อนสำคัญในอุตสาหกรรม การควบรวมกิจการครั้งนี้จะเร่งการเติบโตและผลักดันความครอบคลุมทางภูมิศาสตร์ขององค์กรให้ถึงขีดสุด โดยยังคงให้ความสำคัญกับการส่งมอบการสนับสนุนระดับเวิลด์คลาสให้ลูกค้า รวมถึงระบบโลจิสติกส์ที่ดีขึ้น

องค์กรที่ควบรวมใหม่นี้จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชันที่มีให้เลือกมากขึ้น ภายใต้วิสัยทัศน์และกลยุทธ์การเติบโตที่มีร่วมกัน (http://www.solconigel.com/)

Itai Zifroni ซีอีโอของ Solcon Industries กล่าวว่า "การผนึกกำลังครั้งนี้จะยกระดับขีดความสามารถ ขนาด และความครอบคลุมทางภูมิศาสตร์ของธุรกิจของเราอย่างมาก เราเล็งเห็นการหลอมรวมกันระหว่างเราที่จะช่วยทำให้รายได้งอกงามมากขึ้น พร้อมผสานศักยภาพและเทคโนโลยี และขับเคลื่อนความครอบคลุมทั่วโลก ขณะเดียวกันก็ช่วยให้เราลดฐานต้นทุนลงได้ เราเชื่อว่า การควบรวมกิจการครั้งนี้จะเปิดโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะให้ประโยชน์ต่อลูกค้าของ Solcon และ IGEL รวมถึงพนักงานและเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของเราทั้งหมดทั่วโลก"

Michael Kleiboehmer ซีอีโอของ IGEL Electric เห็นด้วยว่า "การควบรวมกิจการครั้งนี้สมควรแก่เวลาพอดี ลูกค้าของเราต่างตอบสนองความต้องการของตลาดโลกด้วยการติดตั้งทั่วโลก และ SOLCON IGEL - POWERED จะเป็นพันธมิตรที่น่าดึงดูดขึ้นไปอีก เพราะเราจะสนับสนุนการติดตั้งเหล่านี้ได้ดีขึ้นไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม การผสานองค์ความรู้ทางเทคนิคของเรา จะก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์และการใช้งานที่ดีขึ้นไปอีก สิ่งนี้เป็นเรื่องที่ให้ประโยชน์ต่อทุกฝ่ายอย่างแท้จริงสำหรับผู้มีส่วนร่วมและพันธมิตรทั้งหมด"

เกี่ยวกับ Solcon Industries

Solcon Industries Ltd (www.solcon.com) เป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์กำลังที่ออกแบบ พัฒนา และผลิตระบบอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมมาเป็นเวลากว่า 40 ปี Solcon เป็นผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลกในด้านเทคโนโลยีซอฟต์สตาร์ทเตอร์และการควบคุมมอเตอร์ โดยให้บริการโซลูชันรองรับการใช้งานที่ท้าทายที่สุดในอุตสาหกรรมใหญ่ ๆ ทุกแห่ง

เกณฑ์การออกแบบที่พัฒนาขึ้นจากภาคสนามของ Solcon ช่วยรับประกันความน่าเชื่อถือในระยะยาวของผลิตภัณฑ์ และนำเสนอนวัตกรรมโซลชันที่รองรับอนาคต แนวทางดังกล่าวเปิดโอกาสให้บริษัทได้ให้บริการลูกค้ากว่า 76 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ IGEL Electric

IGEL(R) Electric GmbH ( www.igelelectric.de ) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 แต่เดิมเป็นแผนกหนึ่งของ "FANAL" Group Wuppertal และมีประสบการณ์รวมกันกว่า 100 ปีในด้านเทคโนโลยีขับเคลื่อน IGEL เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีขับเคลื่อน โดยผนวกรวมมอเตอร์และระบบแบบสแตนด์อโลน พร้อมให้บริการโซลูชันที่คิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับโซลูชันเฉพาะบุคคลโดยใช้ดีไซน์สุดล้ำ

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1557589/Solcon_Igel_Logo.jpg

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
Dina Slutzkin, Global Marketing Manager
dina.s@solcon.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ