ZTE ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27701:2019 สำหรับผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลัก

ข่าวทั่วไป Wednesday August 4, 2021 09:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ZTE ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27701:2019 สำหรับผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลัก

ZTE Corporation(0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27701:2019 (ระบบบริหารจัดการข้อมูลความเป็นส่วนตัว) จาก British Standards Institution (BSI) สำหรับผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักของบริษัท

การรับรองมาตรฐานนี้ครอบคลุมการวิจัยและพัฒนาและบริการซ่อมบำรุงของ ZTE Universal Subscriber Profile Platform (ZXUN USPP) และ Cloud Foundation (TECS CloudFoundation) นอกจากนั้นยังครอบคลุมบริการอีกหลายด้าน เช่น การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการวิศวกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล ทรัพยากรบุคคล การบริหารจัดการ อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ

การรับรองมาตรฐานดังกล่าวไม่เพียงเป็นการรับรองศักยภาพผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักของ ZTE ในด้านการบริหารจัดการและการคุ้มครองความมั่นคงปลอดภัยส่วนบุคคลเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องยืนยันว่าการสร้างระบบคุ้มครองข้อมูลของ ZTE มีคุณภาพสูง

ปัจจุบัน มาตรฐาน ISO/IEC 27701:2019 เป็นมาตรฐานการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่ได้รับความเชื่อถือที่สุดในโลก มาตรฐานนี้เปิดตัวภายใต้ความร่วมมือระหว่าง International Organization for Standardization (ISO) กับ International Electrotechnical Commission (IEC) เมื่อเดือนสิงหาคม 2562 เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในการคุ้มครองและดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎระเบียบอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้การรับรองแก่องค์กรต่าง ๆ ที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมายความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหภาพยุโรป (GDPR) รวมถึงกฎหมายและกฎระเบียบเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลของประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ

ในแง่ของการออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนา การนำไปใช้งาน การดำเนินงานและซ่อมบำรุง และการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักของ ZTE ได้รับการอนุมัติภายใต้การพิจารณาอย่างเข้มงวดและการประเมินที่ครอบคลุมซึ่งแบ่งเป็นสองระยะโดย BSI

ZTE ยึดมั่นในหลักการความมั่นคงปลอดภัยและความโปร่งใสโดยถือคติว่า "Security in DNA, Trust through Transparency" โดย ZTE ไม่ได้มองว่าการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวเป็นเพียงการปฏิบัติตามกฎหมาย แต่มองว่าเป็นรากฐานที่สำคัญของความไว้วางใจ การทำงานร่วมกัน และการบรรลุเป้าหมายทางจริยธรรม

ZTE ให้ความสำคัญกับการใช้งานในสถานการณ์หลัก เพื่อสร้างระบบปฏิบัติตามกฎการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวแบบครบวงจรและมุ่งเน้นกระบวนการด้วยการควบคุมแบบปิด นอกจากนี้ บริษัทยังได้บูรณาการแนวคิดการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวในกระบวนการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นหลักสำคัญของความสามารถในการแข่งขันหลักของบริษัท

เมื่อได้รับการรับรองมาตรฐานระดับนานาชาติสำหรับผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักแล้ว ZTE จะเดินหน้าให้บริการโซลูชันและผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักที่มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ยิ่งขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ และลูกค้าทั่วโลก เพื่อให้บริการเครือข่าย 5G คุณภาพสูงต่อไป

สื่อมวลชนติดต่อ:
Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1587073/ZTE_Certificate.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ