Sabio Group เปิดตัวแบรนด์และเว็บไซต์ใหม่ มุ่งสู่ก้าวต่อไปบนเส้นทางการเปลี่ยนแปลง

ข่าวทั่วไป Monday September 6, 2021 14:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Sabio Group ประกาศเปิดตัวแบรนด์และเว็บไซต์องค์กรใหม่ เสริมแกร่งตำแหน่งผู้นำอุตสาหกรรมเทคโนโลยีคอนแทคเซ็นเตอร์และการสร้างประสบการณ์ลูกค้า (CX) มูลค่าหลายพันล้านปอนด์

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดีย ได้ที่: https://www.multivu.com/players/uk/8946451-sabio-group-unveils-new-brand-and-website-to-mark-next-stage-in-its-evolution/

ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและบริการ CX ชั้นนำเปิดเผยรายละเอียดของการปรับโฉมแบรนด์ใหม่ให้ทันสมัย ตามแผนกลยุทธ์การเติบโตเชิงรุกในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา

การเปิดตัวในวันนี้รวมถึงโลโก้ใหม่ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ และสะดุดตา ด้วยชุดสีที่เด่นชัดแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ระดับโลกของ Sabio

การจัดวางตัวอักษร การใช้สัญลักษณ์แทนความหมาย และการใช้ภาพประกอบเพิ่มเติม ทำให้การรีแบรนด์ครั้งนี้สมบูรณ์ครบทุกองค์ประกอบ ซึ่งครอบคลุมถึงการปรับปรุงเว็บไซต์องค์กรด้วย

Tim Pickard ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Sabio Group กล่าวว่า "เป็นที่ชัดเจนว่าธุรกิจของเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และในขณะที่ Sabio ยังคงเติบโตและก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่แบรนด์ของเราจะต้องพัฒนาไปพร้อมกับเรา

"การนำสิ่งต่าง ๆ มารวมกันคือหัวใจสำคัญของสิ่งที่เราเป็นและสิ่งที่เรานำเสนอ และนั่นคือความคิดที่อยู่เบื้องหลังการรีแบรนด์ของเรา เมื่อธุรกิจของเราเปลี่ยนไปแบบพลิกโฉม เราจึงต้องการแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงนั้นอย่างทรงพลังที่สุดผ่านเอกลักษณ์แบรนด์ใหม่"

Tim กล่าวต่อไปว่า "โลโก้ใหม่ที่โดดเด่น เว็บไซต์องค์กรที่ออกแบบใหม่ และมูลค่าบริษัทที่เพิ่งเปิดตัว สะท้อนความเป็น Sabio ได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันก็ยังเป็นการส่งเสริมสถานะของเราได้อย่างแข็งแกร่ง เพื่อให้เราเดินหน้ากลยุทธ์การเปลี่ยนแปลงและเติบโตอย่างต่อเนื่องต่อไป"

ตั้งแต่ปี 2562 Sabio ประสบความสำเร็จในการควบรวมกิจการ 9 แห่งจนเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งผลักดันให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วในยุโรป ทั้งสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ และสเปน และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างสิงคโปร์ และมาเลเซีย

ปัจจุบัน Sabio มีพนักงานมากกว่า 1,000 คน และลูกค้ามากกว่า 600 รายทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ใหม่ของ Sabio Group ที่ www.sabiogroup.com 

เกี่ยวกับ  Sabio Group:

Sabio Group ซึ่งประกอบด้วย Sabio, Anana, DVELP, flexAnswer และ Coverage Group นำเสนอโซลูชันและบริการที่รวมการโต้ตอบสื่อสารของเทคโนโลยีดิจิทัลและมนุษย์เข้าด้วยกันได้อย่างราบรื่น เพื่อสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่โดดเด่น Sabio Group ทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ได้แก่ Aegon, AXA Assistance, Bankia, BBVA, BGL, Caixabank, DHL, Essent, GovTech, HomeServe, Liverpool Victoria, M1, Office Depot, Saga, Sainsbury's Argos, Telef?nica, Think Money และ Transcom Worldwide

sabiogroup.com 
twitter.com/sabiosense 

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=ZeFa317Pt2E 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1607450/Sabio_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ