Sasser Family Companies เข้าซื้อกิจการ Falcon Lease ผู้ให้บริการตู้คอนเทนเนอร์บรรจุของเหลวจากสิงคโปร์

ข่าวทั่วไป Tuesday September 7, 2021 10:50 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Sasser Family Companies ประกาศว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อซื้อกิจการของ Falcon Lease Holdings Pte Ltd ผู้ให้เช่าตู้คอนเทนเนอร์ระดับโลกจากสิงคโปร์ และกลุ่มบริษัทในเครือ โดยการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยขยายบริการให้เช่าและบริหารจัดการทรัพย์สินด้านการขนส่งของ Sasser ให้ครอบคลุมการปล่อยเช่าตู้คอนเทนเนอร์บรรจุของเหลว และส่งผลให้บริษัทในเครือเพิ่มขึ้นเป็น 7 แห่ง

"Sasser มุ่งมั่นตั้งใจที่จะดำเนินตามกลยุทธ์การเติบโต เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในฐานะผู้เล่นในภาคการขนส่ง พร้อมกับยึดมั่นในอัตลักษณ์ของเรา" Jeff Walsh ซีอีโอของ Sasser กล่าว "เราเริ่มทำธุรกิจขนส่งทางรางเมื่อกว่า 90 ปีมาแล้ว และให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกมาโดยตลอด รวมถึงทำงานด้วยความเคารพและซื่อสัตย์ ตลอดจนสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่อชุมชนที่เราอาศัยและทำงานอยู่ การเข้าซื้อกิจการ Falcon Lease ซึ่งยึดมั่นในหลักปรัชญาทางธุรกิจและวัฒนธรรมองค์กรเช่นเดียวกับเรา ทำให้เราสามารถให้บริการฐานลูกค้าใหม่ทั่วเอเชียแปซิฟิก ยุโรป อเมริกาเหนือ กลาง และใต้ ทั้งยังทำให้เราสามารถนำประสบการณ์มาสู่ธุรกิจการปล่อยเช่าตู้คอนเทนเนอร์สำหรับเรือเดินสมุทรในปริมาณมาก ผมมีมุมมองบวกอย่างมากเกี่ยวกับโอกาสเหล่านี้ และตั้งตารอที่จะนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าที่ดีที่สุดในตลาดใหม่"

Mike Cooper ประธานของ Falcon Lease กล่าวว่า "ผมและทีมงาน Falcon รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Sasser Family Companies ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่มาพร้อมความแข็งแกร่งทางการเงิน วัฒนธรรมที่คล้ายคลึงกัน และความทะเยอทะยานทางธุรกิจในระยะยาว ทั้งนี้ วัตถุประสงค์ทางธุรกิจร่วมกันของเรา ความเข้ากันของวัฒนธรรมองค์กร และความมุ่งมั่นในการทำธุรกิจที่เน้นการบริการลูกค้า ถือเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งในขณะที่เราดำเนินการสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน"

การสนับสนุนจาก Sasser จะช่วยให้ Falcon Lease สามารถดำเนินการตามแผนการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก โดยอาศัยความรู้เชิงลึกในอุตสาหกรรม อุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะสูง ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะ และความคล่องตัวเชิงกลยุทธ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา สามารถเรียนรู้แนวทางอันเป็นเอกลักษณ์ในการสร้างความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้า และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ Falcon Lease ได้ที่ www.falcon-lease.com

เกี่ยวกับ Sasser Family Companies

Sasser Family Companies เป็นกิจการครอบครัวที่บริหารจัดการและให้บริการทรัพย์สินด้านการขนส่งมานาน 4 รุ่น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2471 โดยมีบริษัทในเครือหลายแห่ง ได้แก่ Chicago Freight Car Leasing Co., Union Leasing Inc., CF Rail Services LLC, Xc?d Aviation Services LLC และ NxGen Rail Services LLC ซึ่งล้วนเป็นผู้นำด้านโซลูชันอุปกรณ์การขนส่งทางราง ยานยนต์ และอากาศยานทั้งเชิงพาณิชย์และเชิงอุตสาหกรรม รวมถึงการให้เช่าทรัพย์สิน การจัดการยานพาหนะ การซ่อมแซมและบำรุงรักษาทรัพย์สิน และบริการด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีทั่วอเมริกาเหนือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sasser.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1121850/Sasser_Family_Companies_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ