การบรรยายหัวข้อ Designing the Digital Future at Porsche โดยผู้บริหาร Mattias Ulbrich และ ดร. Oliver Seifert ในไฮไลต์งานประชุม Global SAFe(R) Summit ประจำปี 2564

ข่าวทั่วไป Monday September 20, 2021 09:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ผู้เข้าร่วมงานประชุม Global SAFe Summit ประจำปี 2564 ทางออนไลน์ จะได้เรียนรู้ถึงวิธีที่ Porsche สร้างสรรค์รถสปอร์ตแห่งอนาคต และก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านดิจิทัลด้วย SAFe

Scaled Agile, Inc. ผู้ให้บริการ SAFe(R) กรอบการทำงานชั้นนำระดับโลกเพื่อความคล่องตัวทางธุรกิจ มีความยินดีที่จะประกาศว่า ผู้บริหารจาก Porsche สองท่านจะมาเป็นผู้บรรยายหลักด้านลูกค้าในงานประชุมสุดยอด Global SAFe Summit ประจำปี 2564 ทางออนไลน์

โดยในการบรรยายในหัวข้อ "Designing the Digital Future at Porsche" ("ออกแบบอนาคตดิจิทัลที่ Porsche") Mattias Ulbrich ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ Porsche AG และซีอีโอของ Porsche Digital พร้อมด้วยดร. Oliver Seifert รองประธานฝ่าย R&D อิเล็กทริกส์/อิเล็กทรอนิกส์ของ Porsche AG และ Michael Clarkin ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Scaled Agile จะมาร่วมจับเข่าคุยกันเรื่องเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

ทั้งสามท่านจะอธิบายถึงวิธีที่ Porsche ใช้ในการตอบสนองลูกค้าได้เร็วเต็มสปีด เพื่อตอบรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง, วิธีการใช้ประโยชน์จาก SAFe และวิธีผสานวิศวกรรมยานยนต์เข้ากับเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสร้างสรรค์รถสปอร์ตแห่งอนาคต โดยมุ่งเน้นไปที่การใช้เทคโนโลยีดิจิทัล การเชื่อมต่อ และยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า เพื่อยกระดับรถสปอร์ตให้เป็นใจกลางไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

จากนั้น Jan Burchhardt ผู้อำนวยการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล และ Alena Keck ผู้จัดการอาวุโสและโค้ชด้าน Lean-Agile ประจำองค์กร จะมานำเสนอเรื่องราวของ Porsche ในหัวข้อ "Driven by Dreams: The Porsche Lean-Agile Transformation Journey" ("ขับเคลื่อนด้วยความฝัน: เส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่แนวคิด Lean-Agile ของ Porsche") โดยบรรยายถึงการสร้างองค์กรแห่งผลิตภัณฑ์ดิจิทัลของ Porsche เพื่อเผยปัจจัยสำคัญสู่ความสำเร็จ พร้อมอธิบายว่าทำไมหัวใจของการเปลี่ยนผ่านอย่าง "Porsche Takt" จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในเส้นทางนี้

งานประชุมครั้งนี้จะจัดขึ้นทางออนไลน์สองวัน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. - 1 ต.ค. 2564 ในสามเขตเวลา นับเป็นการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญด้าน SAFe และผู้นำทางความคิดประจำอุตสาหกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในโลก โดยมุ่งเน้นไปที่การเร่งเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและการแข่งขันในตลาดที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

ผู้ลงทะเบียนจะสามารถเข้าชมการถ่ายทอดสดงานประชุม และดูย้อนหลังแบบออนดีมานด์ได้ภายใน 60 วัน ดูรายละเอียดและวาระการประชุมฉบับเต็มได้ที่ global.safesummit.com

เกี่ยวกับ Scaled Agile, Inc.

Scaled Agile, Inc. คือผู้ให้บริการ SAFe(R) ซึ่งเป็นกรอบการทำงานชั้นนำระดับโลกเพื่อความคล่องตัวทางธุรกิจ Scaled Agile อาศัยการให้ความรู้และการรับรอง ตลอดจนเครือข่ายพันธมิตรระดับโลก และชุมชนผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมเป็นอย่างดีกว่า 800,000 ราย ในการช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถผนวกรวมความคล่องตัวไว้ในวัฒนธรรมองค์กร เพื่อแสวงหาและส่งมอบคุณประโยชน์ต่อลูกค้าอย่างว่องไว คว้าประโยชน์จากโอกาสที่เกิดขึ้น และยกระดับผลลัพธ์ทางธุรกิจ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ scaledagile.com

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1627956/SAFe_SUMMIT21_Porsche.mp4
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1627874/Scaled_Agile_SAFE_Summit_Online_2021.jpg


แท็ก รถสปอร์ต  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ