Angel Yeast เปิดตัวผงยีสต์โภชนาการ ยกระดับสุขภาพและสมรรถภาพความแข็งแรงโดยรวม

ข่าวทั่วไป Monday September 27, 2021 08:08 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Angel Yeast เปิดตัวผงยีสต์โภชนาการ ยกระดับสุขภาพและสมรรถภาพความแข็งแรงโดยรวม

โภชนาการด้านกีฬาในอุดมคติและอาหารเสริมมังสวิรัติ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังเติบโต

Angel Yeast Co., Ltd ("Angel Yeast" หรือ "Angel") (en.angelyeast.com) บริษัทยีสต์เทคโนโลยีระดับสูงจากประเทศจีน ซึ่งอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เปิดตัวผงยีสต์โภชนาการ (nutritional yeast) หรือยีสต์ที่ไม่ทำงานแล้วชนิดใหม่ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารและเทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัย หลังจากดำเนินการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลาหลายปี ผงยีสต์โภชนาการที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโภชนาการด้านกีฬาและเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ

ตลาดยีสต์โภชนาการขยายตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อันเนื่องมาจากการวิจัยอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนี้ รายงานของ Report Linker คาดการณ์ว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์ยีสต์โภชนาการจะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงปี 2563-2568 โดยได้รับความนิยมมากขึ้นในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย

"ขณะที่เรามีความเข้าใจในประโยชน์ของยีสต์โภชนาการอย่างลึกซึ้ง เราได้เล็งเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้เล่นกีฬาและทานมังสวิรัติ ซึ่ง Angel Yeast ถือว่า ยีสต์โภชนาการเป็นอาหารเสริม โดยผลิตภัณฑ์ล่าสุดและเทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัยของเราถูกออกแบบมาเพื่อรองรับตลาดที่กำลังเติบโตนี้" Jimmy Fu หัวหน้าฝ่าย Angel Human Health ในต่างประเทศกล่าว

ยีสต์โภชนาการได้มาจากยีสต์ Saccharomyces cerevisiae สายพันธุ์บริสุทธิ์ที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษโดยใช้กระบวนการจากอ้อยหรือกากน้ำตาลของหัวบีทที่จดสิทธิบัตรแล้ว ยีสต์โภชนาการอุดมไปด้วยวิตามินบีรวมและแร่ธาตุชีวภาพ อีกทั้งยังเป็นแหล่งโปรตีนและใยอาหารที่ดีเยี่ยม โดยมีโปรตีน 40%-50% และไฟเบอร์ 30%-35% ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค ผลิตภัณฑ์นี้มีไขมัน คอเลสเตอรอล และแคลอรีต่ำ ไม่ดัดแปลงพันธุกรรม และได้รับการรับรองโคเชอร์และฮาลาล นอกจากนี้ ยีสต์โภชนาการยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนด้วยการปล่อยก๊าซคาร์บอนต่ำ ทั้งยังส่งเสริมการประกอบอาชีพการเกษตร และลดการใช้น้ำเมื่อเทียบกับแหล่งโปรตีนจากสัตว์อื่น ๆ

ผงยีสต์โภชนาการและเทคโนโลยีการผลิตของ Angel Yeast เกิดขึ้นหลังจากที่ทีมวิทยาศาสตร์อาหารและโภชนาการของบริษัทดำเนินการวิจัยเป็นเวลาหลายปี ซึ่งผงยีสต์นี้ได้มาจากยีสต์โภชนาการที่ผ่านการทำแห้งแบบลูกกลิ้งร้อนโดยใช้ยีสต์ polysaccharides ที่แข็งแรงและแข็งแกร่งเหนือกว่า และผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ที่รักษาคุณค่าทางโภชนาการของยีสต์ไว้ครบถ้วน และมีรสชาติคล้ายชีสและถั่วที่เข้มข้นและกรุบกรอบ

ผงยีสต์โภชนาการสามารถเพิ่มความอิ่มท้องและให้สารอาหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นสมรรถภาพทางกีฬา ในขณะเดียวกัน รสชาติที่คล้ายชีสทำให้ผงยีสต์นี้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ทานมังสวิรัติ วีแกน และผู้ทานมังสวิรัติแบบยืดหยุ่น ไม่ว่าจะโรยบนข้าวโพดคั่วและผักเคลอบกรอบ หรือใส่ในซอส น้ำผลไม้ และสมูทตี้

Angel Yeast มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการพัฒนาและผลิตยีสต์และอนุพันธ์ของยีสต์ บริษัทมีฐานการผลิตขั้นสูงระดับนานาชาติ 11 แห่งในจีน อียิปต์ และรัสเซีย และจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับ 150 ประเทศและภูมิภาค Angel Yeast ตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการของผู้คน พร้อมนำเสนอหลากหลายทางเลือกให้กับผู้ผลิตอาหารด้วยผลิตภัณฑ์มากมาย 

เกี่ยวกับ Angel Yeast

บริษัท Angel Yeast Co., Ltd ก่อตั้งเมื่อปี 2529 มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยีสต์และอนุพันธ์ยีสต์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วย ยีสต์และส่วนผสมสำหรับขนมอบ, สารละลายสำหรับติ่มซำจีนและเครื่องปรุงรสแบบจีน, สารปรุงรสสกัดจากยีสต์, ผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคน, อาหารสัตว์, ผลิตภัณฑ์ดูแลพืช, เครื่องดื่มและเชื้อเพลิงชีวภาพ, โภชนาการจุลินทรีย์ และเอนไซม์

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:  https://en.angelyeast.com/products/human-health.html

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1634177/1.jpg

คำบรรยายภาพ - Angel Yeast เปิดตัวผงยีสต์โภชนาการชนิดใหม่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโภชนาการด้านกีฬาและเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1586948/angel_logo_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ