DAZN จับมือ YouTube เปิดตัวการถ่ายทอดสดฟุตบอล UEFA Women's Champions League ทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Wednesday October 6, 2021 09:40 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แฟน ๆ สามารถรับชมการแข่งขันทั้ง 61 แมตช์บน DAZN และรับชมฟรีผ่านทางช่อง YouTube ของ DAZN โดยเริ่มการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกในวันที่ 5 ตุลาคม 2564

DAZN รวบรวมทีมออกอากาศมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับการแข่งขันฟุตบอลหญิงในฐานะผู้ออกอากาศรายเดียว และเปิดตัวแผนใหม่เกี่ยวกับซีรีส์ 'We All Rise' เกมประจำสัปดาห์ เนื้อหาในโซเชียล และอื่น ๆ อีกมากมาย

รายงานการวิจัยระดับโลกฉบับใหม่เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเป็นพันธมิตรเพื่อลดช่องว่างการรายงานข่าวและการรับชมกีฬาประเภทหญิง

ด้วยการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มรายการ UEFA Women's Champions League ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ DAZN แพลตฟอร์มสตรีมมิงกีฬาและผู้ออกอากาศโลก ร่วมกับพันธมิตร YouTube จึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะเริ่มการถ่ายทอดสดให้เหล่าแฟน ๆ ได้รับชมพร้อมกันทั่วโลก นับเป็นการเริ่มต้นข้อตกลงระยะเวลาหลายปีที่ประกาศไปเมื่อต้นปีนี้อย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤษภาคม การแข่งขันทั้งหมด 61 นัดจะถูกถ่ายทอดสดทาง DAZN และรับชมได้ฟรีทั่วโลกทางช่อง UEFA Women's Champions League บน YouTube ของ DAZN

ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ UEFA ได้รวมเอาการแข่งขันรายการ Women's Champions League ไว้ที่เดียวกันทั้งหมด ด้วยการเป็นพันธมิตรกันระหว่าง DAZN และ YouTube ซึ่งจะทำให้แฟน ๆ สามารถติดตามทุกการแข่งขันตลอดทั้งฤดูกาลได้จากทุกมุมโลกบนแพลตฟอร์มเดียวแบบไม่มีค่าบริการ และช่วยให้การรับชมกีฬาฟุตบอลหญิงเป็นไปได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคยมีมา ความพร้อมและการถ่ายทอดสดระดับสากลนี้เป็นที่ต้องการมาอย่างยาวนาน และจำเป็นต่อการทำให้การแข่งขันเติบโต และทำให้มั่นใจว่า ฟุตบอลหญิงจะสามารถเกาะกระแสหลักได้บนแพลตฟอร์มอย่างที่ควรจะเป็น

Ada Hegerberg ผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลในการแข่งขัน UEFA Women's Champions League, ซูเปอร์สตาร์ประจำ Olympique Lyonnais และทูตฟุตบอลหญิงประจำฤดูกาลระดับโลกคนแรกของ DAZN กล่าวระหว่างรอคอยการหวนคืนสู่สนามเร็ว ๆ นี้ว่า "ฉันตื่นเต้นกับการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ การที่ผู้คนสามารถเข้าถึงการแข่งขันของเราได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในทิศทางที่ถูกต้อง ซึ่งเราต่างคาดหวังให้เกิดขึ้นมานานแล้ว หากพิจารณาถึงเนื้อหาที่ DAZN กำลังวางแผนอยู่นั้น การทำให้ผู้เล่นและเรื่องราวต่าง ๆ เป็นจุดสนใจ จะทำให้ทุกอย่างเติบโตไปอีกขั้นเช่นกัน การแข่งขัน UEFA Women's Champions League กำลังใกล้เข้ามาแล้ว และฉันรอแทบไม่ไหวที่จะให้ฤดูกาลนี้เริ่มต้นขึ้น เพื่อที่เราจะได้แสดงฝีมือให้โลกได้เห็น!"

นอกจากนี้ DAZN ยังได้เปิดตัวเนื้อหาเบื้องต้น, การออกอากาศ, บุคลากร และแผนการบนโซเชียลที่จะช่วยเพิ่มการมองเห็นให้กับผู้เล่น สมาคม และการแข่งขันระดับโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่มีมายาวนานในการเล่นกีฬาประเภทหญิง รวมถึงภารกิจระยะยาวในการทำให้กีฬาประเภทหญิงเติบโต

ซีรีส์ "We All Rise" - การเล่าเรื่องที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

เนื้อหาใหม่ที่เปิดตัวบน YouTube ในช่อง UEFA Women's Champions League ของ DAZN ได้แก่ "We ALL Rise With More Eyes" ซึ่งเป็นแคมเปญภาพยนตร์ที่สื่อถึงความเชื่อมั่นอันแน่วแน่ของแบรนด์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงด้านการมองเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้นจากการนำการแข่งขันกีฬาประเภทหญิงไปสู่อีกระดับ ภารกิจร่วมกันระหว่าง UEFA และ YouTube ที่ตั้งมั่นอยู่บนความเชื่อนี้ มีเป้าหมายเพื่อทำให้ชื่อของนักกีฬากลายเป็นที่พูดถึงกันทั่วไป และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เล่นรุ่นต่อไป DAZN จึงตัดสินใจเปิดตัว "We All Rise" ซึ่งเป็นซีรีส์พิเศษจำนวน 6 ตอนที่จะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับวงการฟุตบอลประเภทหญิงใน 6 เมืองทรงอิทธิพลของยุโรป ตั้งแต่ระดับรากหญ้าและชุมชนท้องถิ่น ไปจนถึงเกมระดับมืออาชีพ

ในแต่ละสัปดาห์ของการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม DAZN จะถ่ายทอดซีรีส์ตอนสั้นในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันทั้งหมด โดยผสมผสานระหว่างผู้คนที่หลากหลายในท้องถิ่นของแต่ละเมือง - ประกอบด้วยนักฟุตบอลอาชีพ, โค้ช, ผู้เล่นระดับรากหญ้า, สโมสร, เจ้าหน้าที่ท้องถิ่น และอื่น ๆ เสียงอันเป็นเอกลักษณ์และประสบการณ์อันทรงพลังของพวกเขาเหล่านี้ได้มาบรรจบกันเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันยาวนานของเมืองนั้นโดยตรง และเผยให้เห็นว่า ในที่สุดฟุตบอลประเภทหญิงก็ก้าวสู่ช่วงเติบโตอย่างแท้จริง

ซีรีส์นี้เปิดตัวด้วยการเล่าเรื่องราวของสหราชอาณาจักร โดยมีชื่อในตอนแรกว่า "We All Rise: London" ซึ่งเริ่มฉายในวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ประกอบด้วยบทสัมภาษณ์ Dulwich Hamlet สมาชิกของทีมสโมสรอังกฤษ, Hackney Laces สโมสรฟุตบอลหญิงประจำชุมชน, JJ Roble ผู้ตัดสินฟุตบอลหญิงชาวมุสลิมคนแรกของสหราชอาณาจักร, Vic Akers O.B.E อดีตผู้จัดการทีม Arsenal ประเภทฟุตบอลหญิง, Sadiq Khan นายกเทศมนตรีลอนดอน, Katie Chapman นักเตะดาวเด่นและตำนานฟุตบอล และอื่น ๆ อีกมากมาย

จากนั้นร่วมเดินทางไปที่ฝรั่งเศสกับ "We All Rise: Paris" โดยตอนที่สองนี้ได้รับเกียรติจาก Lisa Zimouche นักฟุตบอลฟรีสไตล์และสมาชิก Common Goal, Kadidiatou Diani ผู้เล่นจาก PSG, Laurina Fazer ดาวรุ่งจาก PSG Academy, Arianna Criscione ตำนานแห่ง PSG และสมาชิก Common Goal, กลุ่มชุมชนฟุตบอลหญิงมุสลิม Les Hijabeuses รวมถึงทีมฟุตบอลหญิงสมัครเล่นอย่าง Cacahuetes และอีกมากมาย โดยหลังจากออกอากาศรอบปฐมทัศน์แล้ว แฟน ๆ สามารถรับชมแต่ละตอนได้ทั้งบน DAZN และ YouTube

เกมการแข่งขันประจำสัปดาห์ - ครอบคลุมทุกการเข้าถึงที่มากกว่าเดิม

ต่อเนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลหญิงที่ดีที่สุดตลอดทั้งรายการ UEFA Women's Champions League DAZN จะเดินทางไปยังเมืองอื่น ๆ ในแต่ละสัปดาห์สำหรับการเกมการแข่งขันประจำสัปดาห์ เพื่อให้ผู้ชมบน DAZN และบน YouTube ได้ใกล้ชิดและเรียนรู้มุมต่าง ๆ ของการแข่งขันเป็นการส่วนตัว เกมประจำสัปดาห์นี้จัดขึ้นแบบหมุนเวียนโดยกลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการฟุตบอล กีฬาอื่น ๆ และวงการบันเทิงในวงกว้าง และนอกเหนือจากการถ่ายทอดแบบสดแล้ว ยังจะนำผู้ชมเกาะติดขอบสนามและรับชมเบื้องหลังการแข่งขันร่วมกับผู้เล่นที่พวกเขาชื่นชอบอีกด้วย

เกมการแข่งขันประจำสัปดาห์แรก จะเป็นการแข่งขันระหว่าง Barcelona และ Arsenal ในวันที่ 5 ตุลาคม และเกมที่สองได้แก่ Juventus และ Chelsea ในวันที่ 13 ตุลาคม โดยจะมีการเปิดเผยทีมนำเสนอชั้นยอดสำหรับการแข่งขันทั้งสองในเร็ว ๆ นี้

ทีมบุคลากรถ่ายทอดสดชั้นนำ - ความเชี่ยวชาญและการเข้าถึงที่มากขึ้น

ก่อนเริ่มการถ่ายทอดสดครั้งแรก DAZN มีความภูมิใจที่ได้จัดทีมออกอากาศที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลหญิงแต่เพียงผู้เดียว ทีมบุคลากรประกอบด้วยพิธีกรมืออาชีพหลายสิบคนจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่อดีตนักเตะไปจนถึงบุคคลดังในวงการพิธีกรการแข่งขันฟุตบอลในอังกฤษ, ฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมนี, อิตาลี, เดนมาร์ก, ไอซ์แลนด์, สวีเดน, โปรตุเกส และยูเครน

ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญฟุตบอลหญิงชุดประวัติศาสตร์นี้ DAZN รับประกันว่า ผู้ชมทั่วโลกสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกนัดในฤดูกาลนี้ได้ในสามภาษา ได้แก่ 1. ภาษาทีมเหย้า 2. ภาษาทีมเยือน และ 3. ภาษาอังกฤษ (หากยังไม่ครอบคลุม) นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ UEFA Women's Champions League เนื่องจากที่ผ่านมายังไม่เคยมีบริการถ่ายทอดสดในภาษาต่าง ๆ มากมายขนาดนี้สำหรับแฟนบอลทั่วโลกมาก่อน และด้วยเหตุนี้จึงเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งในการเพิ่มฐานแฟนบอลที่มีศักยภาพและทำให้กีฬาโดยรวมเติบโตยิ่งขึ้น

รายชื่อบุคลากรมากความสามารถของ DAZN ประกอบด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น:

- Pien Meulensteen (อังกฤษ): การถ่ายทอดสดกีฬาและฟุตบอลหญิงระดับมืออาชีพ ปัจจุบันทำงานร่วมกับ Manchester United TV, Premier League Productions และ BBC Radio
- Romain Balland (ฝรั่งเศส): นักข่าวฟุตบอลหญิงที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานและพรีเซ็นเตอร์ฟุตบอลหญิงของ Eurosport ตั้งแต่ปี 2557
- Sandra Riquelme (สเปน): อดีตนักฟุตบอลอาชีพและผู้บรรยายปัจจุบันของ Vamos บน Movistar และเป็นพรีเซ็นเตอร์ช่องฟุตบอลหญิงโดยเฉพาะ El Patio บน YouTube
- Pierluigi Pardo (อิตาลี): พิธีกรในระดับโลกในตำนาน ซึ่งถือเป็น "เสียง" แห่งวงการฟุตบอลในอิตาลี
- Verena Schweers (เยอรมนี): อดีตผู้เล่นดาวเด่นจาก Bayern Munich และ Wolfsburg และผู้เล่นทีมชาติเยอรมัน

Social - เพื่อฟุตบอลที่ไม่หยุดนิ่งกว่าที่เคยเป็น

นอกเหนือจากการออกอากาศแล้ว DAZN ยังมุ่งมั่นที่จะทำให้แฟน ๆ ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของฟุตบอลด้วยกระแสเนื้อหาบนโลกโซเชียล ที่แสดงให้เห็นถึงความซับซ้อนของการแข่งขันกีฬาประเภทหญิง:

- แฟนๆ สามารถติดตามเนื้อหาที่ไม่ใช่การถ่ายทอดสดนับร้อยบน YouTube ในแต่ละปี รวมถึงไฮไลท์อย่างต่อเนื่องของผู้เล่น สโมสร และการทำประตูทั้งหมดตลอดฤดูกาล นอกจากนี้ คลังเนื้อหาที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ยังประกอบด้วยซีรีส์ "We All Rise" ตอนใหม่ คลิปเกมประจำสัปดาห์ บทสัมภาษณ์และโปรไฟล์ผู้เล่น ไฮไลท์ของทีมและการทำประตูที่ดีที่สุด รวมถึงซีรีส์ "This Is" ตอนใหม่ที่จะช่วย ให้แฟน ๆ ได้รู้จักแต่ละทีมในการแข่งขัน และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะตามมาในอนาคต

- สามารถติดตาม @DAZNfootball ทั้งบน Instagram และ Twitter ที่ซึ่งจะมีการนำเสนอสุดยอดเรื่องราว, ไฮไลท์, คลิป, ช่วงเวลาสำคัญ และเสียงตอบรับเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลมาสู่ผู้ชมทั่วโลก โดยจะนำเสนอฟุตบอลหญิงและชายอย่างเท่าเทียมกันผ่านช่องเดียวกันนี้บนทั้งสองแพลตฟอร์ม

ลดช่องว่างกีฬาประเภทหญิง - การดำเนินการระดับภาคธุรกิจที่มากขึ้น

วิสัยทัศน์และพันธกิจเบื้องหลังข้อตกลงและแผนความร่วมมือของ UEFA Women's Champions League ถูกเน้นย้ำในรายงานการวิจัยระดับโลกฉบับใหม่ที่เผยแพร่โดย DAZN และ The Female Quotient ในหัวข้อ "The Coverage Gap" ประกอบด้วยข้อมูลใหม่ใน 8 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส และสเปน โดยเปิดเผยข้อค้นพบที่สำคัญเกี่ยวกับการขาดการรายงานข่าวกีฬาประเภทหญิงเป็นประจำ (การรายงานข่าวหมายถึงการออกอากาศ การนำเสนอข่าว และโซเชียล), การที่สิ่งเหล่านี้กลายเป็นอุปสรรคต่อการรับชมอย่างต่อเนื่องของผู้บริโภค และเหตุใดการมองเห็นที่มากขึ้นจึงเป็นสิ่งสำคัญในการจำกัดและลดช่องว่าง

ดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มได้ที่ https://dazngroup.com/sports-desk/womenssports/thecoveragegap/ โดยข้อค้นพบที่สำคัญ ได้แก่:

- 64% ของผู้บริโภคกล่าวว่า พวกเขาไม่ดูกีฬาประเภทหญิงเพราะพวกเขาไม่ทราบเกี่ยวกับนักกีฬาและทีมมากพอ ไม่มีโอกาสได้ดูมากนัก หรือไม่ทราบว่าพวกเขาสามารถรับชมได้ที่ใด

- มีช่องว่าง 30% ระหว่างแฟนกีฬาที่รับชมกีฬาประเภทชาย (93%) กับผู้ที่รับกีฬาประเภทหญิง (เพียง 63%)

- การโปรโมตกิจกรรมในปริมาณน้อย, ความเหลื่อมล้ำในการออกอากาศ, การขาดสื่อนำเสนอ, การรายงานและการเล่าเรื่องบนโซเชียลที่ไม่สม่ำเสมอ สร้างอุปสรรคสำคัญต่อการรับชม

เพื่อลดช่องว่างและทำให้กีฬาให้เติบโตยิ่งขึ้น DAZN และพันธมิตร UEFA และ YouTube ขอเชิญชวนผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญในอุตสาหกรรมร่วมกันทำให้แฟน ๆ สามารถมีส่วนร่วมและติดตามอย่างต่อเนื่องได้ง่ายขึ้น โดยเพิ่มการมองเห็นและการรายงานข่าวฟุตบอลหญิงและกีฬาประเภทหญิง ให้มีความเท่าเทียมกับกีฬาประเภทชาย

อะไรที่มากขึ้น จะยิ่งมากขึ้น เราจะเติบโตด้วยความแข็งแกร่งที่มากกว่าเดิม

การแข่งขัน UEFA Women's Champions League จะเริ่มต้นขึ้นแล้วในอีกไม่ช้า เป็นการประชันกันระหว่างผู้เข้าแข่งขันระดับท็อปของยุโรปทั้ง 16 ทีมเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ ถ่ายทอดสดผ่านทาง DAZN และบน YouTube โดยมีตารางการแข่งขันทั้งหมดตามด้านล่าง (เวลา CEST) และสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันทั้งหมดได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=xd2S8kwzYdk

นัดที่ 1

วันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2564

- Hoffenheim vs HB K?ge (18:45), Haecken vs Lyon (18:45)
- Barcelona vs Arsenal (21:00), Benfica vs Bayern Muenchen (21:00)

วันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564

- Servette vs Juventus (18:45), WFC Kharkiv vs Real Madrid (18:45)
- Chelsea vs Wolfsburg (21:00), Breidablik vs Paris Saint-Germain (21:00)

นัดที่ 2

วันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564

- Wolfsburg vs Servette (18:45), Paris Saint-Germain vs WFC Kharkiv (18:45)
- Juventus vs Chelsea (21:00), Real Madrid vs Breidablik (21:00)

วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564

- HB K?ge vs Barcelona (18:45), Bayern Muenchen vs Haecken (18:45)
- Arsenal vs Hoffenheim (21:00), Lyon vs Benfica (21:00)

นัดที่ 3

วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564

- Servette vs Chelsea (18:45), WFC Kharkiv vs Breidablik (18:45)
- Paris Saint-Germain vs Real Madrid (21:00), Juventus vs Wolfsburg (21:00)

วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564

- Barcelona vs Hoffenheim (18:45), HB K?ge vs Arsenal (18:45)
- Benfica vs Haecken (21:00), Lyon vs Bayern Muenchen (21:00)

นัดที่ 4

วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564

- Hoffenheim vs Barcelona (18:45), Haecken vs Benfica (18:45)
- Bayern Muenchen vs Lyon (21:00), Arsenal vs HB K?ge (21:00)

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564

- Wolfsburg vs Juventus (18:45), Breidablik vs WFC Kharkiv (18:45)
- Real Madrid vs Paris Saint-Germain (21:00), Chelsea vs Servette (21:00)

นัดที่ 5

วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564

- Servette vs Wolfsburg (18:45), WFC Kharkiv vs Paris Saint-Germain (18:45)
- Chelsea vs Juventus (21:00), Breidablik vs Real Madrid (21:00)

วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

- HB K?ge vs Hoffenheim (18:45), Haecken vs Bayern Muenchen (18:45)
- Arsenal vs Barcelona (21:00), Benfica vs Lyon (21:00)

นัดที่ 6

วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564

- Bayern Muenchen vs Benfica (18:45), Lyon vs Haecken (18:45)
- Barcelona vs HB K?ge (21:00), Hoffenheim vs Arsenal (21:00)

วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564

- Real Madrid vs WFC Kharkiv (18:45), Paris Saint-Germain vs Breidablik (18:45)
- Juventus vs Servette (21:00), Wolfsburg vs Chelsea (21:00)

หลังจากเสร็จสิ้นรอบแบ่งกลุ่มแล้ว การแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม รอบรองชนะเลิศในเดือนเมษายน และการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤษภาคม

เกี่ยวกับ DAZN GROUP

DAZN Group เป็นหนึ่งในบริษัทสื่อกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักรและมีพนักงานในกว่า 25 ประเทศ ธุรกิจของเราเข้าถึงทุกมุมของวิธีที่แฟน ๆ จะมีส่วนร่วมกับกีฬา ตั้งแต่การผลิตจนถึงการเผยแพร่คอนเทนต์และการสร้างรายได้ DAZN Group เป็นบริษัทแม่ของ DAZN เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับสตรีมมิงกีฬาทั่วโลก, DAZN News ซึ่งเป็นศูนย์ข่าวกีฬายอดนิยม และ DAZN Player ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม VOD กีฬาของบริษัทสำหรับผู้เผยแพร่ DAZN เป็นผู้นำในการทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้เข้าถึงกีฬาในทุกที่ ทุกเวลา DAZN รับรองการเข้าถึงอุปกรณ์เชื่อมต่อในราคาที่จับต้องได้ ทั้งสมาร์ททีวี, กล่องรับสัญญาณ, สตรีมมิงสติ๊ก, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, พีซี และเครื่องเกมคอนโซล DAZN เปิดให้รับชมสดได้ในกว่า 200 ประเทศและดินแดน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dazngroup.com

เกี่ยวกับ YouTube

YouTube เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2548 พันธกิจของบริษัทคือการให้ทุกคนได้มีเสียงและแสดงออกให้โลกได้เห็นมากขึ้น เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับโอกาสในการแสดงออก และโลกจะน่าอยู่ขึ้นเมื่อเรารับฟัง แบ่งปัน และสร้างชุมชนผ่านเรื่องราวของเรา YouTube เป็นบริษัทของ Google

เกี่ยวกับ UEFA

UEFA - สหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป - เป็นหน่วยงานกำกับดูแลฟุตบอลในยุโรป เป็นสมาคมที่รวมไว้ซึ่งสมาคมต่าง ๆ เป็นตัวแทนของประชาธิปไตย และเป็นองค์กรที่รองรับสมาคมฟุตบอลระดับชาติทั่วยุโรป 55 แห่ง มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการกับคำถามทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลในยุโรป ตลอดจนส่งเสริมฟุตบอลด้วยจิตวิญญาณแห่งความสามัคคี, ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน, สันติภาพ, ความเข้าใจ และการเล่นแบบที่ยุติธรรม โดยปราศจากซึ่งการเลือกปฏิบัติในด้านการเมือง เชื้อชาติ ศาสนา เพศ หรือเหตุผลอื่นใดเพื่อปกป้องค่านิยมของฟุตบอลยุโรป ส่งเสริมและปกป้องมาตรฐานทางจริยธรรมและธรรมาภิบาลในฟุตบอลยุโรป รักษาความสัมพันธ์กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลยุโรป และสนับสนุนและปกป้องสมาคมสมาชิกเพื่อความผาสุกโดยรวมของการแข่งขันในยุโรป

เกี่ยวกับ The Female Quotient (FQ)

การเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เป็นอยู่และลดช่องว่าง ผลักดันด้วยแนวคิด ความทะเยอทะยาน นวัตกรรม และการเอาใจใส่ของเครือข่ายสตรีวัยทำงานกว่า 50,000 คนทั่วโลก FQ คือความพยายามระดับโลกเพื่อขจัดช่องว่างระหว่างเพศ  ผู้นำที่มีส่วนร่วมและได้รับแรงบันดาลใจต่างเข้าร่วมองค์กรส่วนรวมนี้ ซึ่งอยู่ภายใต้การนำของผู้หญิง การผสมผสานที่หลากหลายของกิจกรรมสด, การประชุมออนไลน์, การวิจัยแบบกำหนดเอง, สื่อ และบริการให้คำปรึกษาองค์กร ช่วยชี้ให้เห็นความท้าทาย แสดงกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ สร้างเครือข่ายที่ทรงพลัง และจุดประกายความก้าวหน้าที่วัดได้ในท้ายที่สุด เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่: www.thefemalequotient.com

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1651714/WeAllRiseWithMoreEyes.mp4
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1097249/DAZN_Group_Logo.jpg


แท็ก youtube  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ