Adidas ได้รับการประกาศเป็นผู้สนับสนุนพิเศษระดับโลกของการถ่ายทอดการแข่งขัน UEFA Women's Champions League ทาง DAZN และ YouTube

ข่าวทั่วไป Thursday October 7, 2021 09:50 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ก่อนเริ่มการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มที่หลายคนรอคอยในวันนี้ adidas ได้รับการประกาศเป็นผู้สนับสนุนพิเศษระดับโลกของการถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลหญิง UEFA Women's Champions League สำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิงและสถานีถ่ายทอดรายการกีฬาระดับโลก DAZN และ YouTube ถือเป็นการสนับสนุนระดับโลกครั้งแรกสำหรับสัญญาความร่วมมือการถ่ายทอดสดระยะเวลาหลายปี ระหว่าง UEFA, DAZN และ YouTube โดยจะครอบคลุมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน 61 นัดจากวันแข่งขันนัดที่ 1 ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤษภาคม

แฟนบอลจะสามารถชมการแข่งขันตลอดทั้งฤดูกาลของ UEFA Women's Champions League ทั่วโลกในที่เดียวได้เป็นครั้งแรก ผ่านทาง DAZN และ/หรือช่องทางฟรีทั่วโลกทางช่องใหม่ใน YouTube ของ DAZN การแข่งขันนี้กำลังจะเติบโตอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพื่อช่วยสานต่อโอกาสในการเผยแพร่ระดับโลกซึ่งควรเกิดขึ้นมานานแล้ว และ adidas จะช่วยให้การแข่งขันนี้สามารถเข้าถึงผู้ชมกระแสหลักได้มากขึ้น

ความตกลงกับ adidas ในครั้งนี้ทำให้แบรนด์เป็นสปอนเซอร์ระดับโลกรายใหญ่ที่สุดของ DAZN โดยครอบคลุมการเป็นผู้สนับสนุนด้วยการโฆษณาในการแข่งขันสดทั้ง 61 นัด รวมทั้งในไฮไลท์และคลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงการผนวกรวม adidas ใน "We All Rise" ซีรีส์เมือง 6 ตอนตัวใหม่ของ DAZN ซึ่งจะฉายในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันทุกนัดในแต่ละสัปดาห์ของการแข่งรอบแบ่งกลุ่ม โดยนำเสนอประวัติศาสตร์ท้องถิ่นพร้อมทั้งการกำเนิดของฟุตบอลหญิง ในระหว่างฤดูกาล ซีรีส์ดังกล่าวจะพัฒนาไปโดยครอบคลุมการยกระดับการทำงานและการสร้างสรรค์ร่วมกันระหว่าง DAZN กับ adidas ในขณะเดียวกัน ความตกลงเกี่ยวกับการโฆษณาระหว่าง adidas กับ YouTube รวมถึงการฉายโฆษณาก่อนคอนเทนต์ (Pre-roll) ทั่วโลกสำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันทุกนัดและคอนเทนต์ที่ไม่ใช่การถ่ายทอดสดทั้งหมดทางช่อง YouTube ของ DAZN สำหรับเนื้อหา UEFA Women's Champions

Nick Craggs ผู้จัดการทั่วไป adidas Football กล่าวว่า "UEFA Women's Champions League เป็นสุดยอดการแข่งขันระหว่างสโมสร ความร่วมมือใหม่ในครั้งนี้จะช่วยทำให้ลีกนี้เข้าถึงแฟนบอลได้มากกว่าที่เคยเป็นมา adidas เชื่อว่ากีฬาช่วยให้เรามีพลังที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน การทำให้คนเห็นมากขึ้น การเผยแพร่มากขึ้น และรูปแบบเชิงนวัตกรรมเป็นอีกก้าวในเส้นทางของฟุตบอลหญิง เราตื่นเต้นที่ได้จับมือกับ DAZN และ YouTube เพื่อยกระดับการแข่งขันนี้ไปอีกขั้น"

James Rushton ซีอีโอร่วมของ DAZN Group กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า adidas เป็นผู้สนับสนุนระดับโลกของ DAZN และการถ่ายทอดการแข่งขัน UEFA Women's Champions League ทำให้ adidas เป็นผู้สนับสนุนระดับโลกรายใหญ่ที่สุดของเราเท่าที่เคยมีมา และเป็นการแสดงถึงกระบวนการเชิงพาณิชย์และโอกาสการร่วมมือระหว่างแบรนด์อย่างเหนือชั้นในวงการกีฬาฟุตบอลหญิง โดยเฉพาะในการแข่งขันระดับแนวหน้านี้ เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับ adidas เพื่อยกระดับการแข่งขันนี้ไปอีกขั้นด้วยการเข้าถึงฐานแฟนบอลกลุ่มใหม่และจำนวนมากขึ้น ตลอดจนพัฒนาต่อยอดระบบ ecosystem ของกีฬาสำหรับผู้หญิงที่กำลังขยายตัว"

Nancy Elder ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการสื่อสาร DAZN Group กล่าวว่า "เมื่อเราประกาศความตกลงครั้งสำคัญนี้เมื่อหลายเดือนก่อน เราได้เปิดตัวหนังสั้นชื่อว่า 'We ALL Rise With More Eyes' ซึ่งนำเสนอความเชื่อมั่นของ DAZN ในปรากฏการณ์ระลอกคลื่นจากการมีบทบาทให้คนเห็นมากขึ้นด้วยการยกระดับการแข่งขันสำหรับผู้หญิงขึ้นไปอีกขั้น เมื่อได้ adidas มาร่วมเป็นผู้สนับสนุนระดับโลกของฤดูกาลนี้ วงจรการเติบโตที่ทรงพลังและมีคุณค่าได้ดำเนินต่อไป เราตั้งตารอที่จะมีคนเห็นการแข่งขันนี้มากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่ยอดไลค์ที่มากขึ้น ฐานแฟนบอลที่มากขึ้น สปอนเซอร์ที่มากขึ้น ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงจำนวนมากขึ้น และคนรุ่นใหม่จำนวนมากขึ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจให้เล่นกีฬาและทำตามความฝัน"

Ben McOwen Wilson กรรมการผู้จัดการ YouTube (สหราชอาณาจักร & ไอร์แลนด์) กล่าวว่า "YouTube ยินดีที่ได้ adidas มาร่วมเป็นผู้สนับสนุนระดับโลกของการถ่ายทอดสดการแข่งขัน UEFA Women's Champions League ทางช่อง YouTube ของ DAZN ซึ่งจะรับชมได้ฟรีโดยแฟนบอลทั่วโลกนับตั้งแต่วันนี้ นี่เป็นความตกลงครั้งสำคัญ ซึ่งเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในคอนเทนต์กีฬาฟุตบอลหญิง และเป็นสัญญาณสำคัญของมูลค่าและเสน่ห์ของกีฬาผู้หญิงสำหรับแฟนกีฬา"

Marianne Stroehmann ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายอุตสาหกรรมของ Google กล่าวว่า "นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับกีฬาฟุตบอลหญิง ด้วยการตกลงเป็นผู้สนับสนุนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งจะช่วยให้ adidas ได้เข้าถึงและมีปฏิสัมพันธ์กับแฟนบอล UEFA Women's Champions League ทั่วโลกทาง YouTube เราทราบดีว่ามีความเชื่อมโยงโดยตรงระหว่างการลงทุนทางการเงินกับการทลายช่องว่างด้านการเป็นที่มองเห็นสำหรับกีฬาฟุตบอลหญิง ด้วยการสนับสนุนจาก adidas พร้อมทั้งจากคู่ค้าที่ยอดเยี่ยมอย่าง Mediacom เราได้ก้าวไปอีกขั้นสู่ความเท่าเทียมอย่างสมบูรณ์สำหรับกีฬาผู้หญิง"

เกี่ยวกับ adidas ในด้านฟุตบอล

adidas เป็นผู้นำระดับโลกด้านฟุตบอล โดยเป็นซัพพลายเออร์อย่างเป็นทางการของทัวร์นาเมนต์การแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก อย่างเช่น FIFA World Cup(TM), UEFA European Championship และ UEFA Champions League นอกจากนี้ adidas ยังเป็นผู้สนับสนุนสโมสรระดับแนวหน้าของโลก อย่างเช่น Real Madrid, Manchester United, Arsenal, FC Bayern Munich และ Juventus และเป็นผู้สนับสนุนนักกีฬาระดับแนวหน้าอย่างเช่น Leo Messi, Paul Pogba, Mohamed Salah, Paulo Dybala, Vivianne Miedema, Lindsey Horan และ Wendie Renard

เกี่ยวกับ DAZN GROUP

DAZN Group เป็นหนึ่งในบริษัทสื่อกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักรและมีพนักงานในกว่า 25 ประเทศ ธุรกิจของเราเข้าถึงทุกมุมของวิธีที่แฟน ๆ จะมีส่วนร่วมกับกีฬา ตั้งแต่การผลิตจนถึงการเผยแพร่คอนเทนต์และการสร้างรายได้ DAZN Group เป็นบริษัทแม่ของ DAZN เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับสตรีมมิงกีฬาทั่วโลก, DAZN News ซึ่งเป็นศูนย์ข่าวกีฬายอดนิยม และ DAZN Player ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม VOD กีฬาของบริษัทสำหรับผู้เผยแพร่ DAZN เป็นผู้นำในการทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้เข้าถึงกีฬาในทุกที่ ทุกเวลา DAZN รับรองการเข้าถึงอุปกรณ์เชื่อมต่อในราคาที่จับต้องได้ ทั้งสมาร์ททีวี, กล่องรับสัญญาณ, สตรีมมิงสติ๊ก, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, พีซี และเครื่องเกมคอนโซล DAZN เปิดให้รับชมสดได้ในกว่า 200 ประเทศและดินแดน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dazngroup.com

เกี่ยวกับ YouTube

YouTube เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2548 พันธกิจของบริษัทคือการให้ทุกคนได้มีเสียงและแสดงออกให้โลกได้เห็นมากขึ้น เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับโอกาสในการแสดงออก และโลกจะน่าอยู่ขึ้นเมื่อเรารับฟัง แบ่งปัน และสร้างชุมชนผ่านเรื่องราวของเรา YouTube เป็นบริษัทของ Google

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1652931/DAZN_we_all_rise_with_more_eyes.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1097249/DAZN_Group_Logo.jpg


แท็ก youtube   สถานี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ