โซน Future Tech Pavilion ในงาน 2021 TIE ได้รับความสนใจในวงกว้าง จัดเต็มอีเวนต์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

ข่าวทั่วไป Thursday October 21, 2021 12:25 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

โซน Future Tech Pavilion ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานจัดแสดง 2021 Taiwan Innotech Expo (TIE) เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา โซน FUTEX ปีนี้ มุ่งเน้นภาคส่วนสำคัญ 3 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ เทคโนโลยีอวกาศ การพลิกโฉมดิจิทัล และสุขภาพแบบแม่นยำ โดยเป็นครั้งแรกที่มีการจัดอีเวนต์แบบออนไลน์และออฟไลน์ในคราวเดียวกัน เริ่มตั้งแต่พิธีเปิด ต่อเนื่องไปจนถึงการประชุมต่าง ๆ เพื่อสำรวจแนวโน้มล่าสุดและการนำเสนอผลงานต่าง ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีโลกอนาคต โดยนอกเหนือจากการจัดแสดงแบบออฟไลน์ตลอดระยะเวลา 3 วันแล้ว ยังมีการจัดแสดงออนไลน์เป็นระยะเวลา 10 วัน เพื่อจัดแสดงเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่ต้องการเกือบ 350 รายการ ซึ่งได้เปิดฉากไปเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม และจะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 23 ตุลาคม การจัดแสดงครั้งนี้ครอบคลุมหลายสาขาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีชีวภาพ การคิดค้นยาใหม่ อุปกรณ์การแพทย์ AIoT แอปพลิเคชันอัจฉริยะ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และออปทรอนิกส์ (ออปโตอิเล็กทรอนิกส์) วัสดุขั้นสูง พลังงานที่ยั่งยืน เช่นเดียวกับเทคโนโลยีการบินและอวกาศ ทั้งนี้ Fusionmedium ทำหน้าที่เป็นพันธมิตรสื่อประจำงานนี้

เปิดตัวเทคโนโลยีเป็นหลักร้อย และจัดประชุมออนไลน์ 3 รายการ

โซน 2021 FUTEX ได้เชิญวิทยากรจากทั่วโลก ทั้งจากสหรัฐ สาธารณรัฐเช็ก เอสโตเนีย สิงคโปร์ ลิทัวเนีย และอีกหลายประเทศ มาร่วมแบ่งปันมุมมองในการประชุมที่มุ่งเน้นเรื่องแนวโน้มต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลกในแวดวงเทคโนโลยีอวกาศ การพลิกโฉมดิจิทัล และสุขภาพแบบแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นคุณ Bill Nelson ผู้บริหาร NASA; คุณ Petr Bares ประธาน Czech Space Alliance; คุณ Wilson To หัวหน้าฝ่ายบริการสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และจีโนมิกส์ของ AWS และผู้อำนวยการฝ่าย Global AI Medical ของ NVIDIA อย่างคุณ Mona Flores เพื่อวิเคราะห์เทรนด์อนาคต นอกจากนี้ ยังมีการจัดอีเวนต์เปิดตัวเทคโนโลยีเกือบ 100 รายการ เพื่อโชว์เทคโนโลยีเด่น ๆ ในสาขาต่าง ๆ โดยเทคโนโลยีโลกอนาคตใน 3 ภาคส่วนสำคัญนี้มีตัวอย่างที่น่าสนใจ เช่น

  • แมสสเปกโตรมิเตอร์ชีวภาพขนาดพกพาที่มีไอออไนเซชันหลายแหล่ง
  • "CoachBox" แผนวิเคราะห์การตีลูกแบดมินตันแบบภาพ
  • การวิเคราะห์อภิมานและใช้แมชชีนเลิร์นนิงในการประเมินอายุสมอง
  • ระบบควบคุมการบินแบบ Vertical Takeoff Vertical Landing (VTVL) ของจรวดแบบไฮบริด
  • ผลิตในไต้หวัน: อิเล็กทรอนิกส์การบิน ภารกิจอวกาศ และขีดความสามารถในการปฏิบัติงานภาคพื้น

เข้าถึงผู้ซื้อจากทั่วโลกผ่านโซนจัดแสดงออนไลน์

2021 TIE ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่เป็นครั้งแรกในงาน Future Tech Pavilion ได้แก่ Electronic Negotiation Form ซึ่งคอยติดตามความคืบหน้าและความเคลื่อนไหวของการเจรจาอย่างใกล้ชิด โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมหลายราย

ข้อมูลการจัดแสดง

วันที่: 14-23 ตุลาคม 2564
2021 TIE On-Line Expo: https://tievirtual.twtm.com.tw/
FUTEX(Future Tech) On-Line Expo: https://reurl.cc/Rby4Ng
FUTEX(Future Tech) Official Website: https://www.futuretech.org.tw/futuretech/index.php


แท็ก อวกาศ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ