ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ ผงาดนั่งแท่นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape ด้านการให้บริการ Microsoft Dynamics 365 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกปี 2564

ข่าวทั่วไป Thursday December 2, 2021 13:27 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บริษัทฮิตาชิ โซลูชั่นส์ (Hitachi Solutions) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชันอุตสาหกรรมในระดับสากลด้วยขุมพลังจากบริการคลาวด์และบิสซิเนสของไมโครซอฟท์ ขอประกาศศักดาความเป็นผู้นำในด้านการให้บริการซอฟต์แวร์ Microsoft Dynamics 365 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกปี 2564 จากการประเมินศักยภาพผู้จำหน่ายในรายงาน IDC MarketScape (เอกสารฉบับ #AP47687121, พฤศจิกายน 2564)

''ฮิตาชิ โซลูชั่นส์เป็นคู่ค้าของไมโครซอฟท์มายาวนานกว่า 15 ปี พรั่งพร้อมด้วยความรู้ด้าน Dynamics 365 ยากหาใครทัดเทียม" คุณรีโฮ จอร์จ โทมัส ผู้จัดการฝ่ายวิจัยซอฟต์แวร์และการบริการของ IDC ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "ด้วยประสบการณ์อันแข็งแกร่งในด้านการดำเนินการ D365 อันซับซ้อนและความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการผลิต ค้าปลีก บริการการเงิน ประกันภัย การดูแลสุขภาพ และบริการระดับมืออาชีพ ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ ได้นำไมโครซอฟท์พลิกโฉมผลการดำเนินการให้กับลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก"

IDC ยอมรับในศักยภาพด้านการให้บริการ D365 อันทรงพลังของฮิตาชิ โซลูชั่นส์ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น จีนและอินเดีย ตลอดจนความกว้างขวางของธุรกิจและลิขสิทธิ์เจาะจงแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งสร้างความสะดวกสบายให้กับการขาย การทำการตลาด การเงิน การดำเนินงานและการบริการภาคสนาม

"เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับตำแหน่งผู้นำในรายงาน IDC MarketScape ประจำปีนี้" คุณคาซูโนริ มิยาบายาชิ ประธานบริษัทฮิตาชิ โซลูชั่นส์ ประจำเอเชียแปซิฟิก และประธานกรรมการบริษัทฮิตาชิ โซลูชั่นส์ อินเดีย กล่าว "เรามองว่านี่เป็นข้อพิสูจน์ชัดแจ้งถึงความสำเร็จในระดับโลกของเราในการพลิกโฉมโซลูชันเชิงนวัตกรรม และส่งมอบประสบการณ์อันแสนพิเศษให้กับลูกค้า เราจะพิสูจน์ความเชี่ยวชาญและเพิ่มพูนศักยภาพเพื่อสนับสนุนธุรกิจทั่วโลกในตลาดสำคัญทั้งหมดต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งผ่านงานของเราที่ดำเนินการกับแบรนด์ที่เชื่อถือได้มากที่สุดในโลก"

ประสบการณ์ของฮิตาชิ โซลูชั่นส์ในการเป็นหัวหอกริเริ่มพลิกโฉมดิจิทัลสำหรับลูกค้า ช่วยสร้างความแตกต่างให้กับองค์กรเมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่น ๆ โดยฮิตาชิ โซลูชั่นส์ยังคงรักษาพันธกิจในการจัดหาบริการ D365 อันดีเลิศด้วยการใช้ความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์อันลึกซึ้งและความสามารถในการพิจารณาใช้คลาวด์โซลูชันให้สอดคล้องกับบริบทของอุตสาหกรรมต่าง ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของฮิตาชิ โซลูชั่นส์ ติดต่อเราได้ที่นี่

เกี่ยวกับ IDC MarketScape

แบบประเมินผู้จำหน่าย IDC MarketScape ออกแบบมาเพื่ออธิบายภาพรวมเกี่ยวกับความเหมาะสมด้านการแข่งขันของซัพพลายเออร์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ในตลาด ระเบียบวิธีวิจัยดังกล่าวใช้วิธีการให้คะแนนอย่างเข้มงวด โดยอิงทั้งจากบรรทัดฐานเชิงคุณภาพและปริมาณ กระทั่งได้มาซึ่งภาพอันชัดแจ้งที่แสดงให้เห็นถึงสถานะของผู้จำหน่ายแต่ละรายในตลาด IDC MarketScape ให้กรอบที่มีความชัดเจน เพื่อให้เปรียบเทียบผู้จำหน่ายโซลูชันไอทีและโทรคมนาคมได้อย่างมีนัยสำคัญ ทั้งในแง่ผลิตภัณฑ์และบริการ ขีดความสามารถและกลยุทธ์ ไปจนถึงปัจจัยที่ก่อให้เกิดความสำเร็จในตลาดทั้งปัจจุบันและอนาคต นอกจากนี้ กรอบดังกล่าวยังเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อเทคโนโลยี ประเมินจุดแข็งและจุดอ่อนของเวนเดอร์ทั้งรายปัจจุบันและที่คาดว่าจะมาเป็นเวนเดอร์ได้อย่างครอบคลุม 360 องศา

เกี่ยวกับ ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ จำกัด

ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ จำกัด ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นธุรกิจหลักในกลุ่มธุรกิจระบบสารสนเทศและโทรคมนาคมของฮิตาชิ กรุ๊ป และได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำในด้านการส่งมอบกลยุทธ์ธุรกิจและไอทีตลอดจนโซลูชันที่เชื่อถือได้ให้กับบริษัททั่วอุตสาหกรรมต่าง ๆ บริษัทแห่งนี้ได้จัดหาบริการที่ขับเคลื่อนด้วยมูลค่าทั่ววัฏจักรไอที ตั้งแต่การวางแผนระบบไปจนถึงการบูรณาการระบบ การปฏิบัติการและการบำรุงรักษา ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณประโยชน์เหนือชั้นให้กับลูกค้าทั่วโลก ผ่านสำนักงานสาขาสำคัญในสหรัฐ สหราชอาณาจักร แคนาดา อินเดีย และเอเชียแปซิฟิก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ ได้ที่: http://www.hitachi-solutions.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1697815/Hitachi_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ