คาสิโอเปิดตัวนาฬิกา G-SHOCK สองรุ่นใหม่ ฉลองซีรีส์สารคดี Matchday: Inside FC Barcelona

ข่าวทั่วไป Wednesday December 15, 2021 14:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

คาสิโอเปิดตัวนาฬิกา G-SHOCK สองรุ่นใหม่ ฉลองซีรีส์สารคดี Matchday: Inside FC Barcelona

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer Co., Ltd.) ประกาศเปิดตัวนาฬิกา G-SHOCK รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน ได้แก่ รุ่น GBD-H1000BAR และ GBD-100BAR โดยถือเป็นการสานต่อความร่วมมือเพื่อเฉลิมฉลองซีรีส์สารคดีชุด Matchday: Inside FC Barcelona ที่เจาะลึกเรื่องราวของสโมสรฟุตบอลชื่อดังของสเปนแห่งนี้

นาฬิกาทั้งสองรุ่นนี้ต่อยอดมาจากรุ่นพื้นฐานอย่างรุ่น GBD-H1000 และ GBD-100 ซึ่งอยู่ในซีรีส์ G-SQUAD โดยทั้งสองรุ่นใช้สีน้ำเงินและสีแดงซึ่งเป็นสีประจำทีมบาร์เซโลนา สายนาฬิกาออกแบบมาโดยสะท้อนถึงชุดประจำทีมในอดีตและปัจจุบันของสโมสร พร้อมพิมพ์สโลแกนของสโมสรเป็นภาษาคาตาลันว่า "Mes que un club" (มากกว่าสโมสร) ส่วนรุ่น GBD-H1000BAR มีขอบตัวเรือนทำด้วยโลหะชุบไอออนสีทองเป็นประกายเสมือนถ้วยรางวัลของผู้ชนะ สายนาฬิกาทั้งสองรุ่นมีแถบสีแดงสี่แถบของธงประจำแคว้นคาตาลัน นอกจากนี้ กล่องนาฬิกายังออกแบบมาเป็นพิเศษโดยใช้สีประจำสโมสรบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นรายละเอียดขั้นสุดท้ายที่เลอค่าของเรือนเวลาสุดพิเศษนี้

นาฬิกาทั้งสองรุ่นใหม่ยังมีเซนเซอร์ Accelerometer สำหรับนับจำนวนก้าวและติดตามระยะทาง นอกจากนี้ ในรุ่น GBD-H1000BAR ยังมีเครื่องวัดชีพจรและระบบ GPS โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมฟังก์ชันการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่านการจับคู่กับแอปบนสมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานจัดการเรื่องสุขภาพในแต่ละวันได้จากตรวจสอบบันทึกข้อมูลการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งประกอบด้วยการนับจำนวนก้าว การเผาผลาญแคลอรี่ บันทึกการทำกิจกรรมต่าง ๆ  รวมถึงข้อมูลอื่น นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอ Memory in Pixel (MIP) LCD ที่แสดงผลได้คมชัด สายยูรีเทนอ่อนนุ่มช่วยระบายอากาศได้ดีมากและมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ผู้ใช้สวมใส่สบายได้ทุกโอกาส ทั้งการใช้งานในทุก ๆ วันไปจนถึงการออกกำลังกายที่หนักหน่วง    

Matchday: Inside FC Barcelona

สำหรับซีรีส์สารคดีทั้ง 8 ตอนนี้เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวการแข่งขันในฤดูกาล 2018-2019 ของหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ครองใจคอบอลมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่างบาร์เซโลนา พร้อมเจาะลึกเรื่องราวของผู้เล่น หลักความคิด และวัฒนธรรมของสโมสร ตั้งแต่เรื่องราวชวนยินดีแห่งการคว้าชัยชนะและความปราชัยอันเจ็บปวด

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1708036/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - GBD-H1000BAR (ซ้าย), GBD-100BAR (ขวา)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1708149/image_2.jpg

คำบรรยายภาพ - GBD-H1000BAR / GBD-100BAR

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1708038/image_3.jpg

คำบรรยายภาพ - กล่องนาฬิกาสุดพิเศษ (GBD-H1000BAR [ซ้าย]; GBD-100BAR [ขวา])


แท็ก computer   สารคดี   casio   สเปน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ