LambdaTest เปิดตัว HyperTest แพลตฟอร์มคลาวด์ที่ทดสอบเว็บแอปและเว็บไซต์ได้เร็วที่สุดในโลก

ข่าวทั่วไป Monday January 10, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

- HyperTest ให้ผลทดสอบได้เร็วกว่าแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่ใช้กันทั่วไปถึง 70%

LambdaTest แพลตฟอร์มทดสอบชั้นนำ ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่าง HyperTest ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทดสอบอัจฉริยะเพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ทดสอบ Selenium ตั้งแต่ต้นจนจบได้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ปัจจุบัน ธุรกิจดิจิทัลต่างเปิดตัวผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์กันเร็วมาก และต่างมองหาหนทางเพื่อเอาชนะคู่แข่งด้วย การทดสอบโค้ดก่อนปล่อยให้ใช้งานจริงจึงมีความสำคัญมาก โดย HyperTest ซึ่งรองรับการทดสอบ Selenium นั้น เปิดโอกาสให้ธุรกิจต่าง ๆ นำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ตลาดได้เร็วที่สุด ด้วยการลดเวลาทดสอบลงอย่างมีนัยสำคัญ Selenium เป็นโปรเจกต์แบบโอเพนซอร์ซที่รองรับการทำเว็บเบราว์เซอร์อัตโนมัติ ซึ่งนักพัฒนาและนักวิเคราะห์ QA ในองค์กรต่าง ๆ นำไปใช้ทำการทดสอบอัตโนมัติได้เพื่อประหยัดเวลา แทนที่จะต้องเสียเวลาทดสอบฟังก์ชันแต่ละตัวด้วยตนเอง

แพลตฟอร์มทดสอบอัตโนมัติที่มีอยู่เดิมนั้นค่อนข้างช้า เพราะเครือข่ายต้องส่งข้อมูลไปมาเป็นจำนวนมากในการทดสอบแต่ละครั้ง โดยเมื่อว่ากันตามแนวทางที่ใช้กันทั่วไปแล้ว กรณีทดสอบที่เปิดขึ้นมานั้นจะส่งไปที่ฮับ Selenium ก่อน จากนั้นก็จะกำหนดให้รันบนโหมด Selenium ที่เหมาะสมที่สุด สิ่งนี้ส่งผลให้เกิดเวลาแฝงที่ไม่จำเป็นเพราะต้องใช้องค์ประกอบเครือข่ายจำนวนมากในการดำเนินการ นอกจากนี้ การที่เครือข่ายส่งข้อมูลไปมาตามองค์ประกอบต่าง ๆ ยังทำให้มี Flakiness เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นอุปสรรคที่สาหัสที่สุดในการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด

HyperTest หลอมรวมองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ลงในโครงสร้างดำเนินการหนึ่งเดียว ที่ช่วยกำจัดการที่เครือข่ายต้องส่งข้อมูลไปมาและหั่นเวลาทดสอบลงอย่างมีนัยสำคัญ เปิดโอกาสให้ธุรกิจต่าง ๆ ทดสอบโค้ดและแก้ปัญหาได้เร็วขึ้นมาก และทำให้นำสินค้าเข้าสู่ตลาดได้เร็วขึ้น

"โซลูชันทั่วไปทำได้แค่พอแตะ ๆ ในเรื่องความเร็วของการทดสอบ เราต้องการสร้างแพลตฟอร์มทดสอบที่ทำงานได้เร็วที่สุด เพราะธุรกิจต่าง ๆ ล้วนเหนื่อยหน่ายกับความช้าในการทดสอบ เมื่อธุรกิจดิจิทัลสมัยใหม่กำลังสร้างฟีเจอร์และผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้น ธุรกิจเหล่านี้ก็ต้องการแพลตฟอร์มทดสอบที่ล้ำหน้าด้วย" Asad Khan ซีอีโอของ LambdaTest กล่าว "HyperTest ทำงานได้เร็วเหมือนกับการติดตั้ง Selenium ภายใน และทำงานได้เร็วกว่าแพลตฟอร์มทดสอบบนคลาวด์รายอื่น ๆ ถึง 70% เรารู้สึกตื่นเต้นที่โลกจะได้ลองใช้ HyperTest และสัมผัสกับการทดสอบในความเร็วที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์อัจฉริยะมากมายที่ทำให้ทดสอบได้อย่างสะดวกง่ายดาย"

HyperTest มาพร้อมกับ Console Log แบบเรียลไทม์เพื่อใช้ในการทดสอบ รวมกลุ่มการทดสอบอย่างชาญฉลาดเพื่อลด Build Time รวมถึงการบริหารจัดการ Artifact การรายงานอัตโนมัติ และลองใหม่อัตโนมัติเมื่อพบความขัดข้อง ทั้งยังรองรับ Windows, Mac และ Linux ด้วย

LambdaTest ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2560 โดยระดมทุนได้เกือบ 25 ล้านดอลลาร์จากบริษัทการลงทุนอย่าง Sequoia Capital, Telstra Ventures, Entree Capital, Leo Capital Holdings, Blume Ventures และอื่น ๆ

เกี่ยวกับ LambdaTest

แพลตฟอร์มทดสอบของ LambdaTest เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทดสอบเว็บและแอปมือถือทั้งแบบอัตโนมัติและแมนนวลได้กับเบราว์เซอร์ เวอร์ชันเบราว์เซอร์ และโครงสร้างระบบปฏิบัติการกว่า 3,000 รายการ องค์กรกว่า 500 รายและผู้ใช้งานกว่า 600,000 รายในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ต่างวางใจ LambdaTest เพื่อใช้ทดสอบ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1721226/Graph_1.jpg   
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1721227/Intelligent_execution_cloud.jpg   
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1721228/Lambda_Test_Logo.jpg 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ