M&M'S(R) ประกาศพันธกิจระดับโลกในการรังสรรค์โลกที่ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง

ข่าวทั่วไป Friday January 21, 2022 09:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

M&M'S แบรนด์ที่น่าภาคภูมิใจของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด (Mars, Incorporated) ประกาศเปิดตัวแพล็ตฟอร์มระดับโลก ให้ผู้คน 10 ล้านคนรู้สึกว่าได้ ร่วม เป็นส่วนหนึ่งมากขึ้นภายในปี 2568 เพื่อยึดโยงผู้คนเข้าหากันและร่วมกันเฉลิมฉลอง

M&M'S ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด ได้ออกมาประกาศพันธกิจระดับโลกในการรังสรรค์โลกที่ทุกคนรู้สึกเป็นเจ้าของและสังคมอันเป็นหนึ่งเดียวกัน โดยคำประกาศของแบรนด์ขนมชื่อดังนี้เป็นการต่อยอดความมุ่งมั่นในการเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกันผ่านขนมหลากสีสันแสนอร่อยขนาดพอดีคำมานานกว่า 80 ปี และเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์พัฒนาแบรนด์ M&M'S ซึ่งให้คำมั่นว่าจะใช้พลังแห่งความสนุกสนานในการเชื่อมโยงทุกคนเข้าด้วยกัน โดยมีเป้าหมายในการทำให้ผู้คน 10 ล้านคนรู้สึกว่าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งมากขึ้นภายในปี 2568

"M&M'S ทุ่มเททำงานมายาวนานในการสร้างความสนุกสนานเปี่ยมชีวิตชีวาให้กับทุกคน และวัตถุประสงค์นี้ได้กลายมาเป็นพันธกิจที่เป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้นต่อสิ่งที่เราเชื่อมาโดยตลอดในฐานะแบรนด์ว่า ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับห้วงเวลาแห่งความสุข และความสนุกคือแนวทางที่ทรงพลังที่สุดในการช่วยให้ผู้คนรู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่ง ในฐานะหนึ่งในแบรนด์ลูกกวาดที่โด่งดังที่สุดของโลก จะมีใครกันที่เหมาะสมไปกว่า M&M'S ในการสานต่อพันธกิจสร้างห้วงเวลาแห่งความสนุกให้กับโลก ด้วยการทำให้ผู้คนรู้สึกว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของโลกนี้มากขึ้น" คุณแคธรีน สเลจท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโตของมาร์ส ริกลีย์ (Mars Wrigley) กล่าว

ข้อมูลวิจัย[1]ได้แสดงให้เห็นว่า ความปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์เรานั้นเทียบเท่าได้กับความปรารถนาที่จะเป็นที่รัก และความปรารถนาดังกล่าวเป็นเรื่องปกติสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะมาจากวัฒนธรรม เชื้อชาติ กลุ่มชาติพันธุ์ ภูมิศาสตร์ หรือสถานที่ใดก็ตาม ดังนั้น M&M'S จึงใช้ดุลยพินิจนี้ในการรังสรรค์แพล็ตฟอร์ม M&M'S FUNd เพื่อติดตามผลกระทบของแบรนด์ที่มีต่อภารกิจของเรา ซึ่งจะนำเสนอทรัพยากร การให้คำปรึกษา โอกาส และการสนับสนุนทางการเงินในด้านศิลปะและความบันเทิง เพื่อช่วยรับประกันว่าผู้คนจะสามารถเข้าถึงประสบการณ์ที่ทุก ๆ คนจะได้รู้สึกว่าตนเป็นส่วนหนึ่ง

ในปีนี้ แฟน ๆ ของแบรนด์ระดับไอคอนอย่าง M&M'S จะได้เห็นการแปลงโฉมภาพลักษณ์และแนวทางของแบรนด์ครั้งใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิวัฒนาการของแบรนด์ โดยสะท้อนถึงพันธกิจครั้งใหม่ของแบรนด์ อาทิ:

  • ปรับโฉมตัวละครสุดที่รักของเราให้สดใหม่และทันสมัยยิ่งขึ้น โดยเพิ่มมิติให้กับบุคลิกของตัวละครเพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญของการแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง และพลังแห่งความเป็นชุมชนเดียวกัน ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ
  • หันมาโฟกัสกับชุดสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงใช้รูปร่างและขนาดต่าง ๆ ของเม็ดถั่ว M&M'S ที่ผู้บริโภคจะได้พบเห็นทุกช่องทาง เพื่อพิสูจน์ว่าเมื่อเรามาอยู่รวมกัน ก็สร้างความสนุกได้มากกว่า
  • เพิ่มความโดดเด่นให้เครื่องหมายและ (&) ซึ่งเป็นองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของโลโก้ M&M'S ที่เชื่อมตัวเอ็มทั้งสองเข้าด้วยกัน โดยจะมีการใช้เครื่องหมายนี้ให้มากขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของแบรนด์ในการยึดโยงผู้คนเข้าหากัน
  • ปรับแนวทางการสื่อสารให้โอบรับความแตกต่าง เปิดกว้าง และแสดงความเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น ในขณะที่ยังยึดอารมณ์ขันและความตลกในแบบฉบับของเราไว้อย่างเหนียวแน่น

คุณเจน ฮวัง รองประธานด้านการตลาดระดับโลกของมาร์ส ริกลีย์กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่จะได้เผยโฉมหน้าและทิศทางใหม่ของแบรนด์ M&M'S ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสผ่านทุกช่องทางทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ไปจนถึงแคมเปญโปรโมทแบรนด์, ตัวละครที่ได้รับการพัฒนาใหม่ และร้านค้าสร้างสรรค์ประสบการณ์ของเรา เราจะใส่สีสันที่สดใส การสื่อสารที่โอบรับความแตกต่าง และเป้าหมายของเราลงไปในทุก ๆ สิ่งที่เราทำ เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เมื่อเรามาอยู่รวมกัน ก็สร้างความสนุกได้มากกว่า และความจริงเราก็ได้แสดงให้เห็นถึงเป้าหมายนี้แล้วที่ร้านค้า M&M'S แห่งใหม่ในเบอร์ลิน ซึ่งมีป้ายข้อความเชิญชวนในหลายภาษาที่เป็นเหมือนการเชิญชวนให้ผู้ร่วมงานที่มีความหลากหลายของเรา ซึ่งร่วมยินดีกับผู้คนที่มาจากวัฒนธรรม พื้นเพ และช่วงวัยที่ต่างกันไป"

การประกาศพันธกิจระดับโลกของ M&M'S เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินการของมาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ดที่จะสร้างสรรค์โลกที่โอบรับความแตกต่าง ซึ่งรวมถึงการให้คำมั่นว่าจะสร้างทีมผู้นำที่มีความเท่าเทียมทางเพศ, ดำเนินการตรวจสอบด้านความหลากหลายในโฆษณาของบริษัทโดยอิสระ (โดยมีสถาบัน Geena Davis เป็นผู้จัดทำ) และการรับหน้าที่เป็นประธานของ Unstereotype Alliance ที่เป็นส่วนหนึ่งขององค์การเพื่อสตรีแห่งสหประชาชาติ (UN Women)

แฟน ๆ ที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเป้าหมายใหม่ของแบรนด์ M&M'S หรือรับชมผลงานจริง สามารถไปยังเฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์ หรือเว็บไซต์ MMS.com

เกี่ยวกับมาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด ( Mars, Incorporated )

กว่าหนึ่งศตวรรษที่มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ดดำเนินธุรกิจด้วยความเชื่อว่าโลกแบบที่เราอยากเห็นในวันข้างหน้า เป็นผลของสิ่งที่เราทำในวันนี้ แนวคิดนี้จึงเป็นหัวใจที่ขับเคลื่อนให้เราเป็นธุรกิจครอบครัวระดับโลกอย่างที่เป็นมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน วันนี้มาร์สกำลังเปลี่ยนแปลง สร้างสรรค์ และพัฒนาไปบนวิถีทางที่ยืนยันได้ถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกรอบตัวเรา

กลุ่มธุรกิจขนม อาหาร ตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการดูแลสัตว์เลี้ยงที่มีความหลากหลายและขยายตัวอย่างต่อเนื่องของเรานั้นมีผู้ร่วมงานรวม 133,000 คนที่มีความทุ่มเทและมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าในทิศทางเดียวกัน เราผลิตแบรนด์ยอดนิยมของโลกที่ทำยอดขายได้ปีละ 4 หมื่นล้านดอลลาร์ เช่น DOVE(R), EXTRA(R), M&M's(R), MILKY WAY(R), SNICKERS(R), TWIX(R), ORBIT(R), PEDIGREE(R), ROYAL CANIN(R), SKITTLES(R), BEN'S ORIGINAL(TM), WHISKAS(R), COCOAVIA(R) และ 5(TM) รวมทั้งดูแลสัตว์เลี้ยงครึ่งหนึ่งของโลกผ่านบริการสุขภาพสัตว์เลี้ยง ได้แก่  AniCura, Banfield Pet Hospitals(TM), BluePearl(R), Linnaeus และ VCA(TM)

เราตระหนักดีว่าเราจะประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงได้ก็ต่อเมื่อพันธมิตรและชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ด้วยนั้นประสบความสำเร็จเช่นกัน มาร์สจึงดำเนินธุรกิจตามหลักคุณธรรมห้าประการ ได้แก่ คุณภาพ ความรับผิดชอบ ผลประโยชน์ร่วมกัน ประสิทธิภาพ และเสรีภาพ ซึ่งหลักห้าประการนี้เป็นแรงบันดาลใจในการทำงานของพนักงานของเราในทุกๆ วัน เพื่อช่วยสร้างโลกในวันพรุ่งนี้ที่ซึ่งคนและสัตว์เลี้ยงสามารถอยู่อาศัยและเติบโตร่วมกันได้หลักคุณธรรมห้าประการ หรือ The Mars Compass ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลักการได้รับผลประโยชน์ร่วมกัน (Economics of Mutuality) ที่ใช้เป็นมาตรวัดผลงานของบริษัทตามพันธกิจของที่กำหนดไว้ อนาคตที่เราต้องการย่อมมีจุดเริ่มต้นจากแนวทางการดำเนินธุรกิจของเราในวันนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาร์ส กรุณาเยี่ยมชมmars.com หรือติดตามเราทางเฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, ลิงก์อิน, อินสตาแกรม และยูทูบ

[1] Maslow and the Motivation Hierarchy: Measuring Satisfaction of the Needs; Coqual: The Power of Belonging

ติดต่อ: Angelina Franco
อีเมล: Angelina.Franco@effem.com,

Katie Durkin
อีเมล: KDurkin@webershandwick.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1730087/M_Ms_Characters.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1730089/M_Ms_Different_Shapes.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1730088/M_Ms_logo_Logo.jpg

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ