HUGO BOSS เปิดตัว 2 แคมเปญใหญ่สำหรับแบรนด์ BOSS และ HUGO รีเฟรชภาพลักษณ์ใหม่ให้ปังกว่าเดิม

ข่าวทั่วไป Thursday January 27, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

HUGO BOSS เปิดเผยแคมเปญระดับโลกพร้อมกัน 2 แคมเปญสำหรับแบรนด์ในเครืออย่าง BOSS และ HUGO การเปิดตัวแคมเปญใหม่นี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการเผยโฉมอัตลักษณ์ใหม่หลังผ่านการรีเฟรชแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ หลังจากที่ก่อตั้งมาเกือบ 50 ปี HUGO BOSS ขออวดโฉมโลโก้ใหม่ล่าสุดของแบรนด์หลักอย่าง BOSS พร้อมการรีแบรนด์ใหม่แบบ 360 องศาในทุกทัชพอยต์ ส่วนแบรนด์ HUGO มาพร้อมกับลุคใหม่ซึ่งเป็นการปรับโฉมครั้งแรกหลังจากที่มีการปรับโลโก้ครั้งล่าสุดไปเมื่อช่วงต้นทศวรรษ 1990 โดยโลโก้ใหม่ทั้งสองนี้จะใช้กราฟิกตัวอักษรที่หนาชัดกว่าเดิม เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูร่วมสมัยและอิมแพคผู้ชม

เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การเติบโตของธุรกิจ CLAIM 5 ของแบรนด์ BOSS และ HUGO จึงมาพร้อมกับอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ที่มีความทันสมัย เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและลูกค้าในภูมิภาคใหม่ ๆ ทั้งนี้ การออกแบบคอลเลกชัน คอนเซปต์ร้านค้า และช่องทางออมนิชาแนลทั้งหมดจะมีความสดใส ขี้เล่น และดูสบายมากขึ้น แต่ยังคงคุณภาพของแบรนด์ที่มอบความสวยงามในการสวมใส่ไว้อย่างเต็มเปี่ยมเช่นเดิม

แดเนียล กรีเดอร์ ซีอีโอ HUGO BOSS AG กล่าวว่า "ด้วยการรีเฟรชแบรนด์ใหม่และการเปิดตัวแคมเปญดาวเด่นทั้งสอง เรากำลังมุ่งสู่ยุคใหม่ของแบรนด์ BOSS และ HUGO วัตถุประสงค์ของเราคือการทำให้ลูกค้ากลุ่มใหม่ซึ่งเป็นวัยรุ่นรู้สึกตื่นเต้นไปกับภาพลักษณ์ใหม่ของเรา และทำให้พวกเขากลายเป็นแฟนของแบรนด์ ด้วยเหตุนี้ แคมเปญทั้งสองจึงถือเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้า พร้อมมุ่งสู่เป้าหมายของเราในการก้าวขึ้นท็อป 100 แบรนด์ดังระดับโลกในอนาคตข้างหน้า"

นอกจากนี้ เว็บไซต์ hugoboss.com ก็จะมีการปรับโฉมเพื่อสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่และเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าเดิม จัดเต็มด้วยคอนเทนต์ที่อัดแน่นไปด้วยภาพและวิดีโอสวย ๆ ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ผ่านประสบการณ์ชอปปิงที่สนุกสนานยิ่งกว่าที่เคย ขณะเดียวกัน การปรับรูปแบบการใช้งานยังช่วยหนุนการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ซึ่งจะมีบริการแบบดิจิทัลและออมนิชาแนลให้บริการมากยิ่งขึ้นไปอีกตลอดปี 2565

BOSS: แคมเปญ #BEYOUROWNBOSS

BOSS เปิดเผยรายชื่อดาราระดับโลกที่ถูกทาบทามให้เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ #BeYourOwnBOSS คอลเลกชัน Spring/Summer 2022  แคมเปญที่เน้นทำการตลาดบนโลกโซเชียลนี้ได้มิคาเอล แจนส์สัน ช่างภาพแฟชันชื่อดังมาเป็นผู้เก็บภาพสวย ๆ ที่ทุ่มถ่ายทำในหลายประเทศทั่วโลก

ขณะเดียวกัน BOSS ได้ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับคาบี แลม ซูเปอร์สตาร์บนโลกติ๊กต็อก ซึ่งก่อนหน้านี้ BOSS ได้เลือกแลมมาเป็นนายแบบสำหรับการเปิดตัวบนรันเวย์แฟชันครั้งแรกของเขา ณ งานมิลานแฟชันวีค ซึ่งคลิปวิดีโอของงานดังกล่าวสามารถสร้างยอดอิมเพรสชันได้ถึง 4 พันล้านครั้งในเวลาเพียงแค่ 4 วัน ส่งผลให้ทางแบรนด์จับมือกับแลมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์สำหรับคอลเลกชันทั้งสอง

นอกจากนี้ แคมเปญ #BeYourOwnBOSS ยังมีนางแบบระดับโลกมาร่วมสร้างสีสันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเคนดัล เจนเนอร์, เฮลีย์ บีเบอร์ และโจน สมอลส์ ร่วมด้วย Future แรปเปอร์ชื่อดังของสหรัฐ, คาบี แลม ซูเปอร์สตาร์บนโลกติ๊กต็อก, ลี มิน-โฮ นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้, แอนโทนี โจชัว นักมวยชาวอังกฤษ, มัตเตโอ แบร์เรตตีนี แชมป์เทนนิสชาวอิตาลี และเอลิกา ชมิดต์ นักวิ่งชาวเยอรมนี

นอกเหนือจากแคมเปญระดับโลกแล้ว ยังมีการสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบของพอดแคสต์ วิดีโอเบื้องหลัง รวมถึงสตอรีและ Reels บนอินสตาแกรม แคมเปญนี้จะเปิดใช้งานทั่วโลกในทุกทัชพอยต์ของผู้บริโภค รวมถึงการโฆษณาทางโซเชียลและสื่อนอกบ้านใน 35 เมืองทั่วโลก

สำหรับการเปิดตัวแคมเปญในวันที่ 26 มกราคม ผู้มีความสามารถ 200 คนซึ่งรวมถึงบรรดาเซเลปบริตีที่มีชื่อเสียงนั้น จะโพสต์เรื่องราวของพวกเขาที่มีต่อ BOSS บนช่องทางอินสตาแกรม เว่ยป๋อ เรด และวีแชท พร้อมภาพของของพวกเขาที่สวมฮู้ด BOSS อันเป็นเอกลักษณ์

"เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งกับผู้ร่วมแคมเปญอันน่าทึ่งของ BOSS เพราะบรรดาผู้มีความสามารถและเหล่าเซเลปที่ได้รับคัดเลือกทั้งหมดนี้สามารถเป็นตัวแทนของนิยามคำว่าบอสในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี การเจาะลึกถึงแง่มุมที่เป็นส่วนตัว อารมณ์ร่วม และแนวคิดของบอสในโลกยุคปัจจุบันช่วยให้เราสามารถเชื่อมโยงกับคนรุ่นมิลเลนเนียลได้อย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น" คุณแดเนียล กรีเดอร์ อธิบายเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดภาพความคมชัดสูงได้ที่:

https://galleries.launchmetrics.com/p/hugoboss-production/showrooms/61bcd54986d4200009e0ff77

HUGO: แคมเปญ #HOWdoyouHugo

แคมเปญ #HowDoYouHUGO ได้มิคาเอล แจนส์สัน ช่างภาพแฟชันชื่อดังมาเป็นผู้ถ่ายภาพ ร่วมกับนางแบบชั้นนำของเซาท์ซูดานอย่างอดัต อเคช, แร็ปเปอร์ Big Matthew และ SAINt JHN ไปจนถึงแดนเซอร์ชาวอเมริกันอย่างแมดดี้ ซีกเลอร์ อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของอเคชและ SAINt JHN ซึ่งเป็นคู่รักกันในชีวิตจริงที่ได้มาแสดงร่วมกันในแคมเปญ

นอกเหนือจากแคมเปญภาพแฟชันเซ็ตแล้ว ยังมีคอนเทนต์อื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับโลกแห่งการเต้นและเสียงดนตรีซึ่งถ่ายทำในรูปแบบของวิดีโอเบื้องหลัง การสัมภาษณ์ และชาแลนจ์บนติ๊กต็อก แคมเปญโฆษณาแบบ 360 องศานี้จะมีการเผยแพร่ในทุกช่องทาง นำโดยติ๊กต็อก ร่วมด้วยการทำการตลาดแบบกองโจร การโฆษณาผ่านจิตรกรรมฝาผนัง รถประจำทาง และรถรางในหลายเมืองทั่วโลก นอกจากนี้ Big Matthew ผู้เป็นพรีเซนเตอร์ และวิก ไวท์ ครีเอเตอร์บนโลกติ๊กต็อก จะร่วมกันสร้างชาแลนจ์การเต้น #HowDoYouHUGO บนโซเชียลมีเดียดังกล่าว ซึ่งจะมีครีเอเตอร์อีก 60 คนที่จะมาร่วมส่งให้แคมเปญนี้กลายเป็นไวรัลที่มีผู้มาร่วมเล่นตลอดทั้งแพลตฟอร์ม

"ในโลกยุคปัจจุบัน ถือเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องก้าวไปบนเส้นทางของตัวเอง และแนวคิดนี้คือรากฐานสำคัญของแพลตฟอร์มแบรนด์ HUGO ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนรุ่นใหม่ กล้าฉีกกฎเดิม ๆ และมีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งใช้ชีวิตตามเส้นทางนิยามของตัวเอง" คุณแดเนียล กรีเดอร์ กล่าวเสริม

ดาวน์โหลดภาพความคมชัดสูงได้ที่:

https://galleries.launchmetrics.com/p/hugoboss-production/showrooms/61e173cc90a53800098c4fb1

หากมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญหรือการปรับโฉมแบรนด์ โปรดติดต่อ

press@hugoboss.com

หากมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท โปรดติดต่อ

Carolin Westermann
Global Head of Corporate Communications
โทร: +49 7123 94-86321

อีเมล: carolin_westermann@hugoboss.com

GROUP.HUGOBOSS.COM
TWITTER: @HUGOBOSS
LINKEDIN: HUGO BOSS

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1733823/HBME_110_S22SR_BOSS_Campaign_Future_002_crop_sRGB.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1733824/HBME_110_S22SR_BOSS_Campaign_Kendall_003_crop1_sRGB.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1733826/HBME_110_S22SR_BOSS_Campaign_Hailey_001_crop_sRGB.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1734005/HUGOBOSS_Logo.jpg


แท็ก โลโก้  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ