Hikvision รับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของกีฬาเอเชียนเกมส์ 2022 ณ เมืองหางโจว

ข่าวทั่วไป Wednesday February 9, 2022 11:44 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ในพิธีลงนามซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มกราคม ณ เมืองหางโจว ประเทศจีน บริษัท Hikvision ได้ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนด้าน IoT และ Big Data อย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 และเอเชียนพาราลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 4 โดยในฐานะผู้สนับสนุน Hikvision จะนำเสนอบริการอัจฉริยะมากมายในการแข่งขันทั้งสองรายการ อาทิ การสั่งการอัจฉริยะ การรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ การจัดการจราจรอัจฉริยะ ฯลฯ เพื่อสนับสนุน "เอเชียนเกมส์อัจฉริยะ" อย่างแท้จริง

ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ Hikvision ได้ให้บริการในกว่า 155 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติและในโอกาสพิเศษระดับโลกมากมาย เช่น การประชุมสุดยอด G20 ที่หางโจว, มหกรรมโอลิมปิกที่ปักกิ่ง และมหกรรม World Expo ที่เซี่ยงไฮ้ เป็นต้น

"ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกซึ่งก่อตั้งขึ้นที่หางโจว Hikvision จะใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากประสบการณ์และคุณประโยชน์ที่เราสั่งสมมานานหลายปี ตลอดจนประยุกต์ใช้เทคโนโลยีหลักอย่าง IoT และ Big Data เพื่ออัดฉีดเทคโนโลยีสู่มหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ที่หางโจว" คุณหู หยางจง ประธานและซีอีโอของ Hikvision กล่าวสุนทรพจน์ พร้อมกับระบุว่าทางบริษัทจะทุ่มเทให้บริการอัจฉริยะให้แก่นักกีฬา ผู้ชม อาสาสมัคร และผู้จัดงานจากทั่วโลก

ในพิธีลงนามครั้งนี้ Hikvision ยังได้เข้าร่วมกิจกรรมการกุศล "Asian Games Football Dream" อย่างเป็นทางการ เพื่อช่วยสานฝันด้านการเล่นฟุตบอลของเด็ก ๆ และส่งเสริมการพัฒนาฟุตบอลระดับเยาวชนในเอเชีย นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาของการสร้างความร่วมมือ Hikvision จะเข้าร่วมแคมเปญการกุศลครั้งใหญ่ "2022 Asian Games Aspirations" เพื่อสนับสนุนงานการกุศลผ่านกีฬาร่วมกับคณะกรรมการจัดการแข่งขันเอเชียนเกมส์หางโจว

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งที่หลากหลาย โดยนอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ